ĐIỂM HẤP DẪN CỦA DU HỌC THỤY SỸ

ĐIỂM HẤP DẪN CỦA DU HỌC THỤY SỸ

Đất nước Thụy Sỹ từ lâu đã nổi tiếng với cuộc sống thanh bình và yên ả. Sở hữu cảnh đẹp thiên nhiên thanh bình, người dân thân thiện ôn hòa cùng hệ thống giáo dục phát triển, du học Thụy Sỹ là điểm đến hấp dẫn đã thu hút rất nhiều học sinh quốc tế. Hãy cùng trường Việt Anh tìm hiểu kỹ hơn nhé !

Những điểm nổi bật của giáo dục Thụy Sỹ

Nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Thụy Sỹ là nước đứng đầu trong lĩnh vực quản trị du lịch khách sạn và tài chính ngân hàng. Hệ thống giáo dục phát triển được đánh giá cao và công nhận trên toàn thế giới.

Phần lớn các ngành quản trị khách sạn và tài chính ngân hàng tại Thụy Sỹ đều được giảng dạy theo giáo trình bằng tiếng Anh được kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa giữa lý thuyết và thực hành.Với mô hình đào tạo vừa học, vừa làm (5 tháng học lý thuyết, 4-6 tháng thực tập) tạo điều kiện cho sinh viên tiếp thu và trải nghiệm nhiều kinh nghiệm bổ ích cho tương lai nghề nghiệp sau này.

Học và thực tập có lương

Bạn được nhận lương ngay trong quá trình thực tập khi du học Thụy Sỹ. Đặc biệt sinh viên ngành Quản lý du lịch khách sạn có cơ hội được tham gia thực tập ngay tại những khách sạn lớn tiêu chuẩn 5 sao ở châu Âu và Mỹ. Thời gian thực tập 4-6 tháng/năm, sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt.

du-hoc-thuy-sy-co-gi-hap-dan

Khai giảng quanh năm

Các khóa học tại Thụy Sỹ thường khai giảng 2 lần một năm vào tháng 1-2 hoặc tháng 8-9. Nhưng cũng có nhiều trường khai giảng 3-4 lần một năm nên sinh viên có thể chọn cho mình thời gian học phù hợp.

Điều kiện du học Thụy Sỹ

– Dự bị tiếng Anh: Tốt nghiệp PTTH, điểm IELTS 4.5
– Cao đẳng & Đại học: Tốt nghiệp PTTH, điểm IELTS 5. 0
– Sau Đại học (PGD): Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, hoặc tốt nghiệp PTTH có 3 năm kinh nghiệm Quản lý trong bất kỳ lĩnh vực nào, điểm IELTS 5.0
– Thạc sỹ: Sinh viên có chứng chỉ sau Đại học (PGD) về Quản trị khách sạn tại Thụy sỹ, hoặc tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản trị khách sạn. Có điểm IELTS 5.5

du-hoc-thuy-sy-co-gi-hap-dan-2

Tiết kiệm chi phí tối đa

Đất nước Thụy Sỹ từ lâu đã nổi tiếng với cuộc sống thanh bình và yên ả. Sở hữu cảnh đẹp thiên nhiên thanh bình, người dân thân thiện ôn hòa cùng hệ thống giáo dục phát triển, Thụy Sỹ là điểm đến hấp dẫn đã thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế.

 

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status