Danh sách trường mầm non quốc tế Gò Vấp chất lượng

Đáp ứng nhiều mong mỏi của phụ huynh khi chọn trường cho các bé, nhiều trường mầm non quốc tế Gò Vấp chất lượng xuất hiện. Sau đây là tổng hợp danh sách trường để gia đình tham khảo và lựa chọn cho bé nhà mình.

Môi trường mầm non đã bắt đầu hình thành thêm nhiều hình thức đào tạo. Trong đó phân khúc trường mầm non song ngữ và quốc tế hiện đang được nhiều gia đình quan tâm. Tham khảo ngay danh sách trường mầm non quốc tế Gò Vấp chất lượng để lựa chọn cho con em nhé!

Top 3 trường mầm non quốc tế Gò Vấp chất lượng

Trường Mầm non WorldKids

WorldKids có chương trình song ngữ là sự kết hợp giữa chương trình đổi mới của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình Mầm Non của Bộ giáo dục Singapore. 

Trường Mầm non WorldKids luôn hướng đến mục tiêu tạo cho các bé niềm vui thích được khám phá một cách tự nhiên, giúp cho con phát triển tốt nhất về thể chất, cảm xúc và tâm hồn phong phú.

Trường Mầm non WorldKids tin rằng mô hình giáo dục tại trường mầm non WorldKids đã áp dụng rất tốt phương pháp giáo dục thích hợp cho trẻ. Sử dụng giáo trình Fingerprints từ nhà xuất bản uy tín Macmillan, Anh Quốc, chương trình Nhạc Kindermusik (bản quyền từ Hoa Kỳ) bồi dưỡng khả năng cảm thụ âm nhạc, chương trình họa theo phương pháp “Artabet” của Canada và “Denmark” của Đan Mạch nhằm tôn trọng và phát huy tối đa sự sáng tạo của trẻ.

  • Địa chỉ: 616/36A Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp

Trường mầm non Quốc tế iBS

Trường mầm non Quốc tế iBS sử dụng chương trình học từ Anh Quốc – kết hợp với chương trình Kỹ năng sống FasTracKids từ Hoa Kỳ. Chương trình quốc tế có mục tiêu học tập rõ ràng. 

Giúp trẻ đẩy mạnh tư duy sáng tạo và khơi gợi trí tò mò, tạo nền tảng cho trẻ trong tương lai nhưng vẫn tôn trọng nhịp độ phát triển riêng của từng trẻ. Sở thích của trẻ luôn là một phần quan trọng trong phương pháp dạy của trường.

Chương trình học mầm non iBS áp dụng Fieldwork IEYC bao gồm tất cả các khía cạnh của khung mầm non công lập chuẩn Anh quốc: các mục tiêu học tập và các giai đoạn phát triển.

  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Saigon Mall, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Trường Mầm Non Việt Anh

Tại mầm non Việt Anh áp dụng chương trình Tiếng Anh 100%, học với giáo viên bản xứ, học tiếng anh như một ngôn ngữ. Chương trình học của trường áp dụng phương pháp học tập chủ động (Active Learning).

Học sinh được tự lên kế hoạch, thực hiện các hoạt động do mình lựa chọn và chiêm nghiệm chúng với sự hỗ trợ của người lớn trong một môi trường dân chủ.

Thực hiện quy trình Plan – Do – Review mỗi ngày để rèn luyện tư duy, thói quen làm việc với mục đích, kế hoạch rõ ràng và luôn chiêm nghiệm lại kế hoạch và quá trình thực hiện của mình. Từ đó tự rút ra những bài học cho bản thân. 

  • Địa chỉ: 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Tư vấn chọn trường mầm non quốc tế Gò Vấp chất lượng

Ưu điểm nổi trội nhất và làm nên sự khác biệt của trường mầm non quốc tế chính là chương trình giáo dục. Bên cạnh việc bổ sung tri thức chuẩn quốc tế thì phát triển kỹ năng, mức độ nhận biết và tôn trọng sự khác biệt của mỗi trẻ nhỏ cũng được đặt lên hàng đầu.

Có thể thấy rằng, việc cho trẻ học mầm non ở trường quốc tế là lựa chọn tuyệt vời của cha mẹ dành cho con để giúp trẻ phát triển toàn diện và có nhiều cơ hội thành công hơn trong tương lai. Thấu hiểu được tâm tư đó của quý phụ huynh, trường mầm non Việt Anh với chất lượng và chi phí phù hợp chính là môi trường mang đến những điều tuyệt vời cho con bạn.

Việc học tập 100% bằng tiếng Anh (ngoại trừ môn tiếng Việt) trước cả khi biết viết tại mầm non Việt Anh giúp học sinh học tiếng Anh như trẻ em bản ngữ. Nhờ vậy, phát âm và phản xạ tốt hơn so với người lớn. 

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng gọi đến 0774 588 988 (Cô Linh) hoặc để lại thông tin tại ĐÂY để được tư vấn từ bộ phận tuyển sinh của Trường. 

Bài viết liên quan