Danh sách trường đào tạo song ngữ quốc tế tốt tại TP.HCM

Lựa chọn tìm được một môi trường học tốt nhất luôn là trăn trở của nhiều phụ huynh hiện nay. Sau đây là danh sách trường đào tạo song ngữ quốc tế tốt tại TP.HCM để gia đình tham khảo và dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn.

Hiện nay, trường đào tạo song ngữ quốc tế đang được đánh giá cao trong ngành giáo dục vì có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại. Quý phụ huynh tham khảo danh sách trường đào tạo song ngữ quốc tế tốt tại TP.HCM sau đây để nhanh chóng lựa chọn cho con em mình nhé.

Nhiều phụ huynh chọn trường đào tạo song ngữ quốc tế tại TP.HCM cho con để con có môi trường học tập tốt nhất. Ảnh: giáo viên và học sinh trường Việt Anh TPHCM.
Nhiều phụ huynh chọn trường đào tạo song ngữ quốc tế tại TP.HCM cho con để con có môi trường học tập tốt nhất. Ảnh: giáo viên và học sinh trường Việt Anh TPHCM.

Có nên cho con học trường đào tạo song ngữ quốc tế tại TP.HCM không?

Hiện nay, có rất nhiều trường song ngữ quốc tế ở Việt Nam với đủ các bậc giáo dục: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học. Học trường đào tạo song ngữ quốc tế mang lại rất nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Trẻ sẽ được học tập theo một chương trình chuẩn quốc tế với chương trình học được biên soạn, thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước phát triển như: Anh, Mỹ, Úc,… Ngoài ra, trẻ cũng được đào tạo ngoại ngữ để nâng cao khả năng giao tiếp và trình độ học thuật.

Tăng khả năng tự tin hơn trong giao tiếp cho trẻ

Thông qua các hoạt động vui chơi, trò chuyện với thầy cô, trẻ có thêm những trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, giúp cho trẻ kết nối với những người xung quanh và tự tin trong giao tiếp. Đồng thời, trẻ cũng được luyện tập kỹ năng xử lý tình huống trong lúc học và biết cách để giải quyết vấn đề tốt hơn.

Rèn luyện khả năng sử dụng  ngoại ngữ thành thạo

Trong giai đoạn đầu đời, hai bán cầu não của trẻ đang phát triển linh hoạt vì thế, trẻ nhỏ sẽ có khả năng học ngôn ngữ khá tốt. Chính vì thế, việc chọn trường song ngữ cho con giúp trẻ có khả năng hiểu biết sâu hơn về một ngôn ngữ. Do vậy, trẻ dễ dàng đạt được trình độ sử dụng ngoại ngữ thành thạo như người bản xứ.

Cơ sở vật chất phục vụ chương trình giáo dục hoàn hảo

Khi theo học tại song ngữ quốc tế, trẻ sẽ được tạo điều kiện học tập tốt nhất. Trong các lớp học đều được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu và các thiết bị hỗ trợ việc học tập.

Gợi ý các trường đào tạo song ngữ quốc tế tốt tại TP.HCM 

Trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh

 • Trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh với chương trình THCS – THPT Quốc Gia đảm bảo học sinh có thể lấy bằng Tốt Nghiệp quốc gia, đủ điều kiện để thi vào các trường đại học trong nước và quốc tế. Trường sử dụng nội dung học thuật theo giáo trình quốc gia nhưng áp dụng các phương pháp giảng dạy của trường Việt Anh, có ứng dụng rèn luyện các kỹ năng quan trọng. 
 • Đặc biệt, chương trình tiếng Anh Quốc Tế được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có bằng IELTS xuyên suốt giúp học sinh vững căn bản ngữ pháp, có kỹ năng nghe, nói, phát âm như người bản xứ.
 • Điểm nổi bật của Trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh là đầu ra tiếng Anh được cam kết tương đương IELTS 6.0, bằng cấp tiếng Anh uy tín nhất thế giới cả về học thuật lẫn xã hội, mà Việt Anh chính là điểm khảo thí tại Việt Nam. 

Trường Đào tạo Song ngữ Quốc tế Horizon 

 • Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cung cấp phương pháp học hiệu quả từ cấp mẫu giáo cho đến cấp độ nâng cao Cambridge. Trường đào tạo cho hơn 500 học sinh đến từ khoảng 25 quốc gia, độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi. Trường tuân theo chương trình giáo dục song ngữ dựa trên các yêu cầu của Bộ Giáo dục và Cambridge International Examinations.
 • Mục tiêu của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon là chuẩn bị cho mỗi cá nhân các năng lực học tập, xã hội, tình cảm và đạo đức của thế kỷ 21. Với việc trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng, thái độ và sự hiểu biết chắt lọc từ một chương trình giảng dạy rộng rãi nhạy cảm với bối cảnh và nhu cầu tại địa phương, trên quốc gia và quốc tế đảm bảo mang đến kiến thức cần thiết để phát triển các kỹ năng về trí tuệ, đạo đức, xã hội và thể chất của học sinh.

Trường Đào Tạo Song ngữ Quốc tế EMASI

 • EMASI là một hệ thống trường song ngữ quốc tế với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ, giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới.
 • Khác với phương pháp giảng dạy truyền thống, phương pháp tiếp cận sư phạm tại trường EMASI hoàn toàn đổi mới, chẳng hạn như lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.v.v., và đặc biệt là phát huy khả năng tự học. 
 • Sứ mệnh của EMASI là mang đến một nền giáo dục hàng đầu bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh trong đó nhấn mạnh giá trị truyền thống Việt Nam, sự xuất sắc cả trong thành tích học tập và sự phát triển cá nhân, đồng thời nuôi dưỡng sự am hiểu toàn cầu, sự tôn trọng và khả năng tự học.

Trường Đào Tạo Song ngữ Quốc tế Wellspring

 • Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring là một trong những chiếc nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài bằng sự tích hợp Chương trình Giáo dục Quốc tế và Việt Nam. Wellspring Saigon là nơi nâng cao nền tảng Trí lực – Tâm lực – Thể lực và khả năng cảm thụ nghệ thuật giúp học sinh có tầm nhìn Quốc tế và tâm hồn Việt Nam.
 • Dựa trên giá trị cốt lõi của Nhà trường, Ban Giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên luôn cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục trong suốt quá trình học sinh theo học tại trường và định hướng học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường Wellspring Saigon sẽ sở hữu các phẩm chất và năng lực như sau: Phát triển toàn diện thể chất, tinh thần và nghệ thuật; Phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả; Phát triển tính cách cá nhân, thấu hiểu và hòa nhập với cộng đồng; Phát triển kỹ năng ứng dụng công nghệ và sử dụng truyền thông.

Hệ thống trường Vinschool

 • Vinschool hiện có 35 cơ sở uy tín trên toàn quốc tập trung tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng với hơn 30.000 học sinh. Học sinh Vinschool không chỉ được trang bị Kiến thức, mà còn có Kỹ năng học tập, năng lực Tư duy, khả năng Lãnh đạo, có Phẩm chất và thái độ tốt, là những Công dân toàn cầu nhưng mang trong mình bản sắc văn hoá Việt và có lòng tự tôn dân tộc.
 • Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất…

Tại sao nên chọn học tại Trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh TP.HCM 

Chương trình đào tạo và phương pháp học tập quyết định đến việc hình thành tư duy và kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, chương trình giáo dục quốc tế được chia thành 2 loại hình chính: Chương trình 100% quốc tế và Chương trình đào tạo song ngữ. Cả 2 chương trình này đều được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn giảng dạy của các nước phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc,…

Tại trường Tiểu học – THCS – THPT Việt Anh ngoài chương trình đào tạo theo chuẩn của bộ GD&ĐT còn có các Chương trình quốc tế với cam kết đầu ra chứng chỉ IELTS 6.0, Chứng chỉ tin học Châu Âu là bước đệm để chuyển tiếp lên các trường đại học quốc tế và trong nước. 

Bên cạnh đó, Trường Việt Anh còn triển khai các chương trình giúp phát triển toàn diện cả về tư duy và tài năng như Foundation, Mindfulness at school (tỉnh thức học đường), Grit (Bền bỉ), Critical thinking (Tư duy phản biện), SteamE, Finance (Tư duy tài chính), Digital Citizenship (Công dân thời đại số).

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng gọi đến hotline 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về học phí và chương trình ưu đãi từ bộ phận tuyển sinh của Trường.

Bài viết liên quan