Danh sách các trường tiểu học Quận Bình Tân nổi bật hiện nay

Danh sách các trường tiểu học Quận Bình Tân nổi bật hiện nay

Cùng tham khảo danh sách các trường tiểu học quận Bình Tân nổi bật ở thời điểm hiện nay qua bài viết dưới đây.

Danh sách các trường tiểu học Quận Bình Tân

1/ Trường liên cấp tư thục Việt Anh – tiểu học tốt tại Bình Tân

Được thành lập và hoạt động hơn 10 năm, trường Việt Anh đã và đang đào tạo một thế hệ học sinh giỏi chuyên Anh. Lộ trình Tiếng Anh được nhà trường nghiên cứu và phát triển bài bản từ đội ngũ Nghiên Cứu Học Thuật (R&D) đối với Tiểu Học và Đội ngũ AVQT đối với trung học, lộ trình cụ thể như sau:

  • Tiểu Học: 40%Thời Lượng Bằng Tiếng Anh, Rèn luyện thái độ
  • THCS: Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp 
  • THPT: Nâng Cao Kiến Thức & Luyện Thi

Chương trình học linh hoạt kết hợp với phương pháp giảng chạy sinh động của Giáo Viên Bản Ngữ kết hợp cùng Giáo Viên Việt Nam, giúp học sinh chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và tự tin trong giao tiếp trong thực tế.

Chương trình song ngữ tại Việt Anh giúp các em có nhiều kiến thức và sự tiến bộ trong môn tiếng Anh. Học tập tại trường Việt Anh giúp học sinh giỏi hơn nhưng không bị áp lực thành tích hay phải học thêm bên ngoài.

Bên cạnh đó, học sinh Việt Anh còn được trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21, rèn luyện kỹ năng cho bản thân qua một số chương trình học như:

Chương trình học hiệu quả, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Tuy nhiên tại Việt Anh học sinh sẽ không gặp phải áp lực học tập hay phải gồng mình vì thành tích.

  • Địa chỉ: số 07 Đường số 38A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM
  • Hotline: 0916 961 409 (cô Cẩm Tú)

2/ Trường liên cấp Chu Văn An – tư thục tiểu học nổi bật tại Bình Tân

Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Chu Văn An có diện tích rộng hơn 7000m2 với hơn 40 phòng học có máy lạnh và các phòng chức năng như thư viện, phòng nghe nhìn, phòng học vi tính, nhà thi đấu đa năng.

Lớp học tiêu chuẩn với không quá 35 học sinh / lớp.Với mục tiêu hướng đến một nền giáo dục toàn diện, vừa giáo dục văn hóa vừa rèn luyện thể chất nên Trường đầu tư xây dựng các sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, sân bóng đá cỏ nhân tạo .v.v… 

Cơ sở vật chất hoàn toàn mới, khang trang, đầy đủ máy lạnh tại các phòng học và phòng chức năng, khu nội trú,…

  • Địa chỉ: 7 Đ. số 1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

3/ Trường tiểu học Trần Văn Ơn – top các trường tiểu học tại Bình Tân

Với diện tích 16 454,72m2, Trường Tiểu Học Trần Văn Ơn được thiết kế xây dựng khang trang, thoáng mát. Có 68 phòng (30 phòng học, 2 phòng máy, 2 phòng lab, 1 phòng nhạc, 10 phòng ngủ dành cho học sinh, 2 phòng nghỉ dành cho giáo viên, 21 phòng hành chính và chức năng). 

Diện tích mỗi phòng học: 56m2; các phòng đều đảm bảo ánh sáng đủ theo quy định, 100% bàn ghế đúng kích thước phù hợp với tầm vóc học sinh. 30/30 phòng có trang bị màn hình LCD, bộ âm thanh giảng dạy, tủ đựng đồ dùng học tập.

  • Địa chỉ: 160B Hồ Văn Long, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

4/ Trường Tiểu Học Tân Tạo A

Trong nhiều năm qua, các thế hệ thầy cô giáo, học sinh Trường Tiểu Học Tân Tạo A đã phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao với nhiều thành tích đáng kể và được các cấp khen thưởng: 

  • Bộ Giáo dục & Đào khen thưởng trong nhiều năm liền; 
  • Công đoàn Giáo dục thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố tặng cờ thi đua và Bằng khen nhiều năm liền…

Toàn bộ các thầy cô giáo dù là giảng dạy ở lớp nào cũng được trang bị đầy đủ kiến thức. Các thầy cô đều là những người chuyên nghiệp, có thể đồng hành cùng với con em của phụ huynh.

  • Địa chỉ: KP3 Lộ Tẻ, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

5/ Trường tiểu học Bình Thuận

Trường Tiểu Học Bình Thuận là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Các phòng học được thiết kế đảm bảo các yêu cầu thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên, chắn nắng hắt để tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe học sinh. 

Mỗi phòng học được bố trí hệ thống chiếu sáng hợp lý, trang bị đầy đủ với hệ thống điều hoà hai chiều, máy chiếu, máy tính, loa, âm-ly. Tất cả đều theo chuẩn quy định của mô hình trường học điện tử, hệ thống tủ để đồ cá nhân của học sinh mang lại nhiều tiện ích. 

Hệ thống các phòng học chức năng chuyên biệt bao gồm: phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng tin học, phòng ngoại ngữ, phòng khéo tay, phòng học Song ngữ bài giảng số, nhà thể chất,…

Địa chỉ: 181 Chiến Lược, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status