Cô giáo Mỹ gây quỹ mua kính quan sát nhật thực cho học sinh

Cô giáo Mỹ gây quỹ mua kính quan sát nhật thực cho học sinh

Biết được nhật thực sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 8, một cô giáo gây quỹ mua 1.000 kính quan sát để học sinh được trải nghiệm thực tế.

Bằng cách gây quỹ thông qua trang GofundMe, Christine Rowlan, giáo viên toán tại Học viện Canyon Springs STEM ở Anthem, Ariz, đã kiếm đủ tiền để mua 1.000 kính quan sát nhật thực cho học sinh. Số lượng kính được đánh giá bởi Hiệp hội Thiên văn Hoa Kỳ để đủ tiêu chuẩn, ABC News ngày 16 tháng 8 đưa tin.

Sau khi ý tưởng này được đưa ra, cô Rowlan nghĩ rằng gây quỹ không có hiệu quả, nhưng với những nỗ lực của cô, cô không chỉ mua đủ kính cho học sinh sử dụng, mà còn đủ để cho các đồng nghiệp của cô.

co-giao-my-gay-quy-mua-kinh-quan-sat-nhat-thuc-cho-hoc-sinh-1

“Cơ hội để xem nhật thực trong cuộc sống của tôi không phải là tuyệt vời và tôi không muốn học sinh bỏ lỡ.” Đối với các em, trải nghiệm, khám phá khoa học trong thực tế là rất có ý nghĩa. Tôi rất vui khi chưa bao giờ thấy hiện tượng tuyệt vời này “, Rowlan nói.

“Cô Christine Rowlan đã gây quỹ thành công khi đặt hết tâm huyết vào nó.” Công việc của cô Rowlan cho thấy mong muốn của chúng tôi hướng học sinh đi theo con đường khoa học. Bên ngoài và theo dõi nó là một điều tuyệt vời mà học sinh sẽ không bao giờ quên “, Chủ tịch Học viện Canyon Springs STEM Academy, Tricia Graham nói.

Hiện tượng nhật thực sẽ xuất hiện ở Mỹ vào ngày 21/8. Tổng số nhật thực ở một số vùng như Tennessee, South Carolina hoặc Oregon. Sau đó, vào năm 2045, nhật thực toàn phần tiếp theo ở Hoa Kỳ sẽ xuất hiện. Arizona, nơi giáo viên và học sinh của cô Rowlan quan sát sẽ theo dõi nhật thực một phần.

 

 

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status