Tuyển sinh THPT

Xét tuyển lớp 10 tại TP.HCM: Nên đợi hay tìm trường trước cho con có chỗ học?

Xét tuyển lớp 10 tại TPHCM: Nên đợi hay tìm trường trước cho con

Bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, việc Sở GD-ĐT TP.HCM đề xuất phương án xét tuyển đối với gần 90.000 thí sinh đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 thay cho việc thi tuyển nhưng vẫn chưa có quyết định chính xác. Vậy Phụ huynh nên chọn phương án đợi tiếp hay đăng ký xét tuyển trường tư?

Top 3 Trường THPT Dân Lập Tốt Nhất Tại TPHCM Được Phụ Huynh Lựa Chọn

học sinh THPT trường việt anh

Cấp 3 là thời điểm vô cùng quan trọng,một môi trường học tập tốt với đội ngũ thầy cô giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ giúp tạo động lực giúp học sinh phát huy hết khả năng của bản thân.

Cùng tham khảo Top 3 Trường THPT Dân Lập Tốt Nhất Tại TPHCM Được Phụ Huynh Lựa Chọn!

Xét Tuyển Trường Quốc Tế – 3 Sai Lầm Khi Chọn Trường Quốc Tế Tại TPHCM Phụ Huynh Thường Mắc Phải

Cơ hội vào các trường đại học danh tiếng trong nước và du học quốc tế của trường dân lập ngang bằng với các em học trường công. Vậy đâu là trường dân lập uy tín TPHCM?

Khi chọn trường Quốc tế tại TPHCM cho con, nhiều phụ huynh quá chú trọng đến cơ sở vật chất và chương trình giáo dục “hoàn hảo” mà quên xét đến việc môi trường đó, chương trình đó liệu có phù hợp với tính cách và năng lực của con? 

Khi chọn trường đừng vì mong muốn của ba mẹ mà hãy đứng trên góc nhìn của con. Môi trường  giáo dục tốt sẽ tạo tiền đề để con trẻ có cuộc sống thành công và thành công sau này. Sau đây chính là  3 Sai lầm khi chọn trường quốc tế tại TPHCM phụ huynh thường mắc phải. Ba mẹ hãy tham khảo những thông tin dưới đây để tránh những sai lầm này nhé!

Tìm Trường Quốc Tế – Top 3 Trường Quốc Tế Tốt Nhất TP.HCM

Danh Sách Top Trường Quốc Tế TP.HCM Được Nhiều Phụ Huynh Lựa Chọn

Cho con theo học tại các trường quốc tế tại TP.HCM luôn là mong muốn của rất nhiều phụ huynh. Tuy nhiên, ngôi trường nào đảm bảo uy tín . Chất lượng và giúp các con bạn có thể học tập tốt nhất vẫn luôn là điều mà không ít bậc cha mẹ mong muốn. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết được top trường quốc tế tốt nhất TP.HCM hiện nay nhé!