Tin tức

Trường Tiểu Học Dân Lập Nào Tốt ở TPHCM?

Trường Tiểu Học Dân Lập Nào Tốt ở TPHCM?

Tiểu học là bước đầu chập chững cho con đường học vấn của trẻ, chúng ta luôn muốn con được tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên chứ không phải chạy theo thành tích. Vậy trường Tiểu học Dân lập nào tốt ở TPHCM?

Trường THPT Ngoài Công Lập | Các Trường THPT Dân Lập Chất Lượng Cao TPHCM

Các trường THPT Dân Lập Chất Lượng Cao TPHCM với chất lượng đào đạt chuẩn quốc tế, là bước đệm vững chắc cho học sinh trong tương lai.

Tốt nghiệp trường công lập không còn là con đường duy nhất giúp học sinh đậu đại hay thậm chí là du học quốc tế. Các trường THPT Dân Lập Chất Lượng Cao TPHCM với chất lượng đào đạt chuẩn quốc tế được, trường dân lập được xem là bước đệm vững chắc cho học sinh có ước mơ vươn tầm quốc tế. Ba mẹ cùng tham khảo top 3 trường THPT Dân Lập Chất Lượng Cao TPHCM nhé!

Học Phí Các Trường Dân Lập Tại TPHCM – Top 5 Trường Dân Lập Tại TPHCM Có Học Phí Từ 10 đến 15 triệu

Mức học phí nào phù hợp với các gia đình đang có con ở lứa tuổi từ lớp 1-12. Hãy cùng tham khảo học phí các trường dân lập tại TPHCM.

Mức học phí các trường dân lập tại TP.HCM luôn là chủ để được nhiều phụ huynh quan tâm. Nhưng rất nhiều phụ huynh không thể theo nổi mức học phí quá cao, vì thế mức học phí trong khoảng từ 10 đến 15 triệu /tháng được xem là mức học phí phù hợp với đại đa số gia đình đang có con ở lứa tuổi từ lớp 1 đến lớp 12. Cùng tham khảo học phí các trường dân lập tại TPHCM trong bài viết này nhé!

Nên cho con học trường quốc tế nào ở TPHCM?

Những năm gần đây, nhiều phụ huynh Việt Nam đặc biệt quan tâm đến việc chọn trường quốc tế chất lượng cùng chương trình giáo dục tiên tiến với mong muốn con trở thành công dân toàn cầu. Với những chia sẻ trong bài viết dưới đây ba mẹ có thể tham khảo để tìm được và đưa ra quyết định :” Nên cho con học trường quốc tế nào ở TPHCM ?”.

Xét Tuyển Trường Quốc Tế – 3 Sai Lầm Khi Chọn Trường Quốc Tế Tại TPHCM Phụ Huynh Thường Mắc Phải

Khi chọn trường Quốc tế tại TPHCM cho con, nhiều phụ huynh quá chú trọng đến cơ sở vật chất và chương trình giáo dục “hoàn hảo” mà quên xét đến việc môi trường đó, chương trình đó liệu có phù hợp với tính cách và năng lực của con? 

Khi chọn trường đừng vì mong muốn của ba mẹ mà hãy đứng trên góc nhìn của con. Môi trường  giáo dục tốt sẽ tạo tiền đề để con trẻ có cuộc sống thành công và thành công sau này. Sau đây chính là  3 Sai lầm khi chọn trường quốc tế tại TPHCM phụ huynh thường mắc phải. Ba mẹ hãy tham khảo những thông tin dưới đây để tránh những sai lầm này nhé!