Chương trình từ thiện “Xuân Yêu Thương”

Chương trình từ thiện “Xuân Yêu Thương”

chuong-trinh-tu-thien-xuan-yeu-thuong-1 (Trái Tim Nhân Ái 1) Chương trình từ thiện “Xuân Yêu Thương” thăm và tặng quà tết cho các cháu nhỏ tại Mái ấm tình thương An Lạc (Long Thành – Đồng Nai) ngày 07/02/2015 đã kêt thúc. Vượt qua dự kiến và mong muốn ban đầu của những người tổ chức chương trình, thời gian phát động đến khi thực hiện chương trình chỉ có 3 tuần nhưng chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo quý thầy cô, của các bạn học sinh, của quý PHHS và các nhà hảo tâm. Tổng số tiền mặt quyên góp được lên tới 19.160.300đ cùng hàng trăm bộ quần áo cũ, sách, truyện, đồ dùng học tập, mỳ gói, gạo, nước ngọt…

Một PHHS cho biết: “Chúng tôi rất hoan nghênh và ủng hộ mô hình hoạt động của nhà trường. Nhờ có chương trình mà cháu được biết đến nhiều hơn những hoàn cảnh bất hạnh, kém may mắn trong xã hội, cháu đã biêt chia sẻ, sống vị tha hơn, rất mong nhà trường phát huy, tổ chức được nhiều những hoạt động ý nghĩa và giáo dục tốt như vậy”
Nhiều bạn học sinh lần đầu tham gia chương trình đều có chung một cảm giác từ hồi hộp, xót xa thương cảm cho những số phận éo le cho đến mừng rỡ, hạnh phúc khôn xiết khi nhìn thấy ánh mắt hân hoan và niềm vui của đám trẻ khi nhận được sự giúp đỡ từ CLB.
Ban chủ nhiệm CLB từ thiện Trường Việt Anh “Trái tim nhân ái”, Ban quản lý Mái ấm tình thương An Lạc xin trân trọng cảm ơn BGH nhà trường, quý thầy cô giáo, quý PHHS, Công ty du lịch An Bình, các nhà hảo tâm và tất cả các bạn học sinh Trường Việt Anh đã mang đến cho các cháu nhỏ kém may mắn tại Mái ấm tình thương An Lạc niềm vui, niềm tin cuộc sống.
Và như phát biểu của một bạn trong đoàn từ thiện: “Chúng con thực sự bất ngờ trước nụ cười và ánh mắt hy vọng của các bé khi được nhận món quà nhỏ. Lòng cảm thấy lâng lâng, thanh thản lạ lùng, chúng con cảm thấy chính mình cũng đã được nhận một món quà vô giá từ các em.”
Với ý nghĩa và những gì chương trình chương trình đã mang lại, CLB hy vọng các dự án tiếp theo sẽ thành công hơn nữa.
Xin trân trọng cảm ơn!

CLB TỪ THIỆN ” TRÁI TIM NHÂN ÁI

Một số hình ảnh của chương trình:

chuong-trinh-tu-thien-xuan-yeu-thuong-2

Bài viết liên quan