CHƯƠNG TRÌNH HÈ: SUMMER GOT TALENTS 2015

CHƯƠNG TRÌNH HÈ: SUMMER GOT TALENTS 2015

CHƯƠNG TRÌNH HÈ: SUMMER GOT TALENTS 2015

chuong-trinh-he-2015-1CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG HÈ PHÁT TRIỂN TƯ DUY

Summer Got Talents là chương trình học tập và rèn luyện mùa hè cho học sinh THCS và THPT tại TP HCM với khẩu hiệu “phát triển tư duy” nhằm mang lại nhiều hơn hiệu quả học tập, rèn luyện một cách sinh động, tự nhiên trong học tập và cuộc sống.

 

 

Học Bổng THCS và THPT năm học 2015 – 2016

chuong-trinh-he-2015-2HỌC BỔNG THCS VÀ THPT

NĂM HỌC 2015-2016

Trường THCS và THPT Việt Anh, nơi đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh tại Quận Phú Nhuận và Quận Bình Tân cung cấp hàng trăm học bổng THCS và THPT cho học sinh khá giỏi trên địa bàn TP Hồ Chí Minh

 

Tuyển Sinh Trường Dân Lập Chuyên Anh Quốc Tế tại TP.HCM
chuong-trinh-he-2015-3

THÔNG BÁO TUYỂN SINH THCS VÀ THPT VIỆT ANH

Năm học 2014 – 2015

Trường THCS & THPT Dân Lập Chuyên Anh Quốc Tế Việt Anh tại TP.HCM thông báo bắt đầu nhận hồ sơ ghi danh tuyển sinh THCS và THPT, tức toàn bộ các khối lớp từ lớp 6 đến lớp 12, gồm cả học sinh bán trú và nội trú.

Là trường Dân Lập được thành lập với định hướng Đào Tạo Học Sinh Giỏi Chuyên Anh, trường THCS và THPT dân lập chuyên anh quốc tế Việt Anh, mô hình trường Tư Thục, quyết tâm đào tạo một thế hệ học sinh có cá tính, dám nghĩ dám làm, có đạo đức, có kỹ năng, có phương pháp tiếp cận và ứng dụng kiến thức mới cực tốt.

5 Cam Kết Của Trường Việt Anh

chuong-trinh-he-2015-4Kính thưa quý phụ huynh, Việt Anh hiểu rằng trách nhiệm của nhà trường trong việc đào tạo các em là rất lớn. Do đó, Việt Anh có 05 cam kết quan trọng đối với toàn thể phụ huynh khi học sinh nhập học tại trường.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status