Ngoại khoá

Câu lạc bộ Ngoại Khoá dành cho học sinh Việt Anh:

Câu lạc bộ bóng đá là nơi vui chơi giải trí cho học sinh Việt Anh, nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích ngày càng thu hút đông đảo hội viên tham gia và cổ vũ cho phong trào tập luyện bóng đá.

Với mong muốn tạo một môi trường thể thao lành mạnh, nâng cao sức khỏe mỗi ngày cũng như đáp ứng nguyện vọng được bơi lội, tập luyện và tham gia các hoạt động vui chơi ở dưới nước sau những giờ học căng thẳng.

Vai trò của âm nhạc trong cuộc sống Âm nhạc là một bộ phận không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người. Âm nhạc giúp chúng ta giải tỏa những căng thẳng trong công việc và học tập, hiểu biết thêm về văn hóa của đất nước và thế giới.

Với mong muốn được giúp đỡ dù chỉ một, hai, hay nhiều hơn nữa những trẻ em bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho các em niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống để các em có thêm niềm tin rằng “trên cuộc đời này còn có rất nhiều điều kỳ diệu”

Câu lạc bộ dành cho các bạn học sinh đam mê nghiên cứu về các thành phần, cấu trúc, tính chất và sự thay đổi của vật chất.  

Các bạn có bao giờ tự hỏi môn Vật Lý có ý nghĩa gì không? Vật-có nghĩa là sự vật hiện tượng, Lý- có nghĩa là lý giải, do đó Vật Lý chính là môn học giúp chúng ta lý giải sự vật hiện tượng xung quanh. Gia nhập câu lạc bộ lý để khám phá nhiều điều thú vị về bộ môn này!

Toán học là gì? Toán học là ngành khoa học nghiên cứu lâu đời về con số và được sử dụng khắp nơi trên thế giới, đóng vai trò là công cụ hữu hiệu trong nhiều lĩnh vực như: khoa học, y học, tài chính

Khiêu vũ đối với cuộc sống Khiêu vũ ngày nay thực sự là một bộ môn nghệ thuật đặc sắc, vừa có tính giải trí, vừa có tính thể thao giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng, đồng thời rèn luyện và bồi dưỡng thể lực.