CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ TRƯỜNG VIỆT ANH TPHCM

Chương trình Tiếng Anh Quốc Tế

Chương trình Tiếng Anh Quốc Tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm, lộ trình học rõ ràng giúp học sinh phát triển tối ưu khả năng ngôn ngữ.

Chương trình Quốc Gia

Giúp học sinh nắm vững kiến thức phổ thông, tham gia các kì thi học sinh giỏi, lấy bằng Tốt nghiệp THPT Quốc Gia, đủ điều kiện vào các trường đại học trong và ngoài nước.

học sinh giỏi olympic trường việt anh
Ảnh: Học sinh Việt Anh đạt thành tích cao trong năm học 2020 - 2021

Chương trình kỹ năng sống

Quy trình lãnh đạo bản thân giúp hình thành các giá trị về tính cách, phẩm chất và những thói quen tốt để học tốt, nề nếp tốt và không ngừng hoàn thiện bản thân.

khóa học Foundation trường việt anh
Ảnh: Học sinh Việt Anh học thiền tỉnh thức

5 LÝ DO ĐỂ CHỌN TRƯỜNG VIỆT ANH TP.HCM

Công nghệ hiện đại

Trường đầu tiên tại Việt Nam học 100% bằng laptop và áp dụng đầy đủ các phương pháp giáo dục tiên tiến được cập nhật hàng năm.

học sinh THPT trường việt anh

Giáo viên giỏi

Giáo viên trẻ trung, vượt qua chương trình huấn luyện cao cấp riêng sau đại học

miễn thi đại học nhờ có chứng chỉ ielts

Chắc chân đại học

Nền tảng kiến thức vững vàng cùng các kỹ năng sống thiết yếu với khả năng tiếng anh tốt giúp học sinh tự tin bước vào đại học

Thời gian giãn cách xã hội kéo dài, học sinh vẫn có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Trường Quốc Tế TPHCM nhanh chóng, chắc chắn có trường học sau dịch và đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch.

Không cần học thêm

Chương trình học được thiết kế đầy đủ và toàn diện, học sinh không cần đi học thêm. Môi trường học tập vui vẻ và có tính ứng dụng cao, giúp phát huy tối đa năng lực của từng học sinh.

Học sinh là trung tâm

Sỉ số lớp học của Việt Anh được giới hạn từ 20-25 học sinh, là con số lý tưởng để đảm bảo việc học được tổ chức thuận lợi và học sinh được hưởng sự quan tâm và chú ý cần thiết của giáo viên.

TÌM HIỂU HỌC PHÍ VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đăng ký tham quan và trải nghiệm chương trình học chuyên Anh với môi trường học tập vui vẻ và thực dụng tại Trường Việt Anh

Interesting Image
 
Tuyển sinh từ lớp 1 -12, xét học bạ, chỉ còn 30 suất học bổng 50%, đăng ký ngay!
 

Thông tin liên lạc

 
 
DMCA.com Protection Status