Tuyển sinh THPT

Học gì để không thất nghiệp?

học gì để không thất nghiệp

Trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp đang gia tăng nhanh chóng, nhiều phụ huynh và học sinh bắt đầu nhận ra rằng tấm bằng đại học thôi là chưa đủ để có một nghề nghiệp ổn định với mức lương cao ngất ngưỡng như trước đây. Vậy nên học gì để không thất nghiệp trong tương lai?

Học sinh thi rớt lớp 10 có thi lại vào năm sau?

TP.HCM đã có quyết định xét tuyển lớp 10 cho năm học 2020 – 2021 nhưng theo chỉ tiêu thì sẽ có đến khoảng 20.000 thí sinh tham dự kỳ thi rớt khỏi trường công lập. Nhiều phụ huynh như ngồi trên “chảo lửa” vì không biết “thi rớt lớp 10 có được thi lại vào năm sau?”

Xét tuyển lớp 10 tại TP.HCM: Nên đợi hay tìm trường trước cho con có chỗ học?

Xét tuyển lớp 10 tại TPHCM: Nên đợi hay tìm trường trước cho con

Bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, việc Sở GD-ĐT TP.HCM đề xuất phương án xét tuyển đối với gần 90.000 thí sinh đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 thay cho việc thi tuyển nhưng vẫn chưa có quyết định chính xác. Vậy Phụ huynh nên chọn phương án đợi tiếp hay đăng ký xét tuyển trường tư?

Học Trường Quốc Tế Nào Tốt Tại TPHCM ? – TOP 3 Trường Quốc Tế Được Nhiều Phụ Huynh Lựa Chọn

6 yếu tố nên cân nhắc khi chọn trường Quốc Tế tại Sài Gòn

Bất kì một bậc phụ huynh nào cũng mong muốn con mình được học tập trong một môi trường tuyệt vời. Và trường quốc tế đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Học trường quốc tế luôn là nền móng cho định hướng du học quốc tế trong tương lai. Vậy, học trường quốc tế nào tốt tại TPHCM? Ba mẹ cùng tham khảo Top 3 trường quốc tế tại TPHCM được nhiều phụ huynh lựa chọn nhé.

Tìm Trường Quốc Tế – Top 3 Trường Quốc Tế Tốt Nhất TP.HCM

Danh Sách Top Trường Quốc Tế TP.HCM Được Nhiều Phụ Huynh Lựa Chọn

Cho con theo học tại các trường quốc tế tại TP.HCM luôn là mong muốn của rất nhiều phụ huynh. Tuy nhiên, ngôi trường nào đảm bảo uy tín . Chất lượng và giúp các con bạn có thể học tập tốt nhất vẫn luôn là điều mà không ít bậc cha mẹ mong muốn. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết được top trường quốc tế tốt nhất TP.HCM hiện nay nhé!