tuyển sinh lớp 10

Học sinh thi rớt lớp 10 có thi lại vào năm sau?

TP.HCM đã có quyết định xét tuyển lớp 10 cho năm học 2020 – 2021 nhưng theo chỉ tiêu thì sẽ có đến khoảng 20.000 thí sinh tham dự kỳ thi rớt khỏi trường công lập. Nhiều phụ huynh như ngồi trên “chảo lửa” vì không biết “thi rớt lớp 10 có được thi lại vào năm sau?”

Xét tuyển lớp 10 tại TP.HCM: Nên đợi hay tìm trường trước cho con có chỗ học?

Xét tuyển lớp 10 tại TPHCM: Nên đợi hay tìm trường trước cho con

Bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, việc Sở GD-ĐT TP.HCM đề xuất phương án xét tuyển đối với gần 90.000 thí sinh đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 thay cho việc thi tuyển nhưng vẫn chưa có quyết định chính xác. Vậy Phụ huynh nên chọn phương án đợi tiếp hay đăng ký xét tuyển trường tư?

Top 3 Trường THPT Tư Thục Chất Lượng Cao Tốt Nhất TPHCM

Với các bậc ba mẹ, con cái là tài sản quý giá nhất. Vì thế ba mẹ luôn muốn con mình được hưởng những điều tốt nhất như: giáo dục, dinh dưỡng, giải trí, kỹ năng sống,… Việc tìm môi trường phù hợp với con là điều vô cùng quan trọng, cùng tham khảo top 3 trường THPT Tư Thục tốt nhất tại Tp.HCM.

TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG NỘI TRÚ CẤP 3 TẠI TP.HCM CHO PHỤ HUYNH CÓ CON TỪ 11 ĐẾN 17 TUỔI

học sinh THPT trường việt anh

Trong những năm gần đây, trường cấp III nội trú là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh bởi mô hình này giải quyết nhiều nỗi lo của các ông bố bà mẹ khi có con ở độ tuổi thiếu niên. Để lựa chọn một ngôi trường dân lập nội trú tốt và phù hợp nhất với con em mình, chúng ta cùng xem qua 4 tư vấn chọn trường nội trú cấp 3 tại TP.HCM tốt nhất cho con nhé!