trường quốc tế

Đăng Ký Tuyển Sinh Trường Trung Học Quốc Tế, Phụ Huynh Cần Chuẩn Bị Gì?

Cần chuẩn bị gì khi đăng ký nhập học tại trường quốc tế TPHCM

Làm sao hoàn tất thủ tục nhập học trường trung học quốc tế chính là vấn đề được thắc mắc nhiều nhất của các gia đình đang muốn con mình học tại các trường trung học quốc tế. Vậy hồ sơ nhập học trường quốc tế cần chuẩn bị như thế nào? 

Có nên đầu tư cho con học trường quốc tế thành phố hồ chí minh ?

Nên chọn trường quốc tế nào ở TPHCM

Với các bậc Phụ Huynh, con cái là tài sản quý giá nhất. Vì thế các bậc Phụ Huynh luôn muốn con mình được hưởng những điều tốt nhất như: giáo dục, dinh dưỡng, giải trí,… Việc tìm ngôi trường quốc tế thành phố Hồ Chí Minh phù hợp với con là điều vô cùng quan trọng, cùng tham khảo top 3 những trường Quốc Tế tốt nhất tại Tp.HCM.

Danh Sách Top Trường Quốc Tế TP.HCM Được Nhiều Phụ Huynh Lựa Chọn

Danh Sách Top Trường Quốc Tế TP.HCM Được Nhiều Phụ Huynh Lựa Chọn

Những năm gần đây, nhiều phụ huynh Việt Nam đặc biệt quan tâm đến việc chọn trường quốc tế chất lượng cùng chương trình giáo dục tiên tiến với mong muốn con trở thành công dân toàn cầu. Cùng điểm qua Top 3 Trường Quốc tế TPHCM có học phí hợp lý và được phụ huynh tin tưởng chọn lựa nhé ! 

Xét tuyển lớp 10 tại TP.HCM: Nên đợi hay tìm trường trước cho con có chỗ học?

Xét tuyển lớp 10 tại TPHCM: Nên đợi hay tìm trường trước cho con

Bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, việc Sở GD-ĐT TP.HCM đề xuất phương án xét tuyển đối với gần 90.000 thí sinh đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 thay cho việc thi tuyển nhưng vẫn chưa có quyết định chính xác. Vậy Phụ huynh nên chọn phương án đợi tiếp hay đăng ký xét tuyển trường tư?