trường dân lập

Xét tuyển lớp 10 tại TP.HCM: Nên đợi hay tìm trường trước cho con có chỗ học?

Xét tuyển lớp 10 tại TPHCM: Nên đợi hay tìm trường trước cho con

Bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, việc Sở GD-ĐT TP.HCM đề xuất phương án xét tuyển đối với gần 90.000 thí sinh đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 thay cho việc thi tuyển nhưng vẫn chưa có quyết định chính xác. Vậy Phụ huynh nên chọn phương án đợi tiếp hay đăng ký xét tuyển trường tư?

Đăng Ký Xét Tuyển Trường Dân Lập TPHCM | Trường Dân Lập Uy Tín TPHCM

Cơ hội vào các trường đại học danh tiếng trong nước và du học quốc tế của trường dân lập ngang bằng với các em học trường công. Vậy đâu là trường dân lập uy tín TPHCM?

Các trường dân lập TPHCM sẽ xét tuyển thông qua học bạ giúp các em tốt nghiệp THCS vào học tiếp cấp 3, sau ba năm học các em sẽ tốt nghiệp THPT. Cơ hội vào các trường đại học danh tiếng trong nước và du học quốc tế của trường dân lập ngang bằng với các em học trường công. Vậy đâu là trường dân lập uy tín TPHCM?

Học Phí Các Trường Cấp 3 Dân Lập TPHCM 2021 – Top 5 Trường Cấp 3 Dân Lập Học Phí Hợp Lý Tại TPHCM

Mức học phí các trường cấp 3 dân lập tại TP.HCM luôn là chủ để được nhiều phụ huynh quan tâm. Học phí phù hợp sẽ tạo điều kiện để con có một lộ trình học tập lâu dài. Cùng tham khảo mức học phí Top 5 Trường THPT Cấp 3 Dân Lập Học Phí Hợp Lý Tại TP.HCM sau nhé: 

Trường THPT Ngoài Công Lập | Các Trường THPT Dân Lập Chất Lượng Cao TPHCM

Các trường THPT Dân Lập Chất Lượng Cao TPHCM với chất lượng đào đạt chuẩn quốc tế, là bước đệm vững chắc cho học sinh trong tương lai.

Tốt nghiệp trường công lập không còn là con đường duy nhất giúp học sinh đậu đại hay thậm chí là du học quốc tế. Các trường THPT Dân Lập Chất Lượng Cao TPHCM với chất lượng đào đạt chuẩn quốc tế được, trường dân lập được xem là bước đệm vững chắc cho học sinh có ước mơ vươn tầm quốc tế. Ba mẹ cùng tham khảo top 3 trường THPT Dân Lập Chất Lượng Cao TPHCM nhé!

Tìm Trường Quốc Tế – Top 3 Trường Quốc Tế Tốt Nhất TP.HCM

Danh Sách Top Trường Quốc Tế TP.HCM Được Nhiều Phụ Huynh Lựa Chọn

Cho con theo học tại các trường quốc tế tại TP.HCM luôn là mong muốn của rất nhiều phụ huynh. Tuy nhiên, ngôi trường nào đảm bảo uy tín . Chất lượng và giúp các con bạn có thể học tập tốt nhất vẫn luôn là điều mà không ít bậc cha mẹ mong muốn. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết được top trường quốc tế tốt nhất TP.HCM hiện nay nhé!

5 Sai lầm cần tránh khi chọn trường nội trú tại TP.HCM

Nhiều phụ huynh gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn trường trung học nội trú cho con khi vào cấp 2 và cấp 3. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những sai lầm cần tránh khi chọn trường nội trú tại TP.HCM.  Có nên …

Xem thêm5 Sai lầm cần tránh khi chọn trường nội trú tại TP.HCM