Chắc suất trường tốt, không cần chờ kết quả thi Tuyển sinh lớp 10

Sao phải lo lắng không thể vào được lớp 10 khi vẫn có thể giữ chắc suất học tại Trường chuyên Anh Việt Anh TPHCM? Đặt giữ chỗ ngay chỉ với 1 cú click chuột. 

Để phụ huynh yên tâm vì con chắc chân vào được trường tốt và học sinh tập trung chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, Trường Việt Anh triển khai chính sách học phí như sau:

Chương trình học Chuyên Anh với lộ trình tiếng Anh Quốc Tế, giúp học sinh đạt điểm cao IELTS, ưu tiên xét tuyển đại học, du học. 

Chính sách học phí linh hoạt  giúp phụ huynh nhẹ gánh tài chính. 

Bên cạnh đó, Nhà trường còn dành tặng nhiều ưu đãi học bổng dành cho học sinh đăng ký ghi danh sớm cho năm học mới 2022-2023. 

  1. Học bổng lên đến 20.000.000 VND.
  2. Chương trình ưu đãi dành riêng cho phụ huynh đăng ký ghi danh sớm.
  3. Ưu đãi học phí dành cho anh em ruột
  4. Phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng cho phụ huynh

Với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng, Trường dân lập nội trú chất lượng cao Việt Anh mang đến môi trường giáo dục toàn diện cho học sinh, chắc kiến thức, vững kỹ năng, giỏi tiếng anh để tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Top trường nội trú quốc tế tại TPHCM

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng gọi 0916.961.409 hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo, học phí và chương trình ưu đãi, chính sách hỗ trợ học phí cho gia đình nhiều anh chị em.

Interesting Image
 
Tìm hiểu học phí trường Việt Anh
 

Thông tin liên lạc

 
 
DMCA.com Protection Status