Chắc suất đậu lớp 10, không cần chờ thi tuyển sinh

Tại sao phải phải lo lắng lịch thi tuyển sinh lớp 10 mỗi ngày trong khi có thể thong thả rèn luyện và chuẩn bị thật tốt cho năm học mới? 

Chờ thi tuyển sinh lớp 10: phụ huynh lo lắng, học sinh áp lực 

Những ngày này, khi thành phố Hồ Chí Minh đang tập trung chống dịch thì những phụ huynh có con em chuẩn bị vào lớp 10 còn có thêm một nỗi lo lắng khác. Vì vẫn chưa biết được thời gian và hình thức tuyển sinh năm nay. 

Cũng trong tâm trạng hồi hộp chờ đợi, chị Phương Trang cho biết: “Nhìn các con 2k6 tội quá. Phụ huynh vừa phải chống dịch vừa phải ngồi ngóng chờ ngày nào biết được ngày thi. Dịch bệnh ngày càng phức tạp..chắc stress quá.” 

Đối với học sinh, đây cũng là một khoảng thời gian khó khăn và áp lực với các em. Một học sinh lớp 9 cho biết: “Nội áp lực thi cử cũng đủ giết chết tụi em từng ngày rồi ạ. Mình có thể xét tuyển nhưng lấy chỉ tiêu cao và khắt khe mà. Ai cũng muốn công bằng nhưng học sinh tụi em phải chịu dày vò từng ngày, giáo viên trường em cũng không còn dạy online và thậm chí học online cũng không hiệu quả. Em chỉ mong có một phương án rõ ràng để tụi em có thể biết mà thực hiện. Chứ mấy tháng qua cũng được coi là hè mà tụi em không thoát được cái cảm giác lo sợ kia.” 

Trong tình huống này, để lựa chọn được một phương án vừa an toàn về sức khỏe cho học sinh, vừa đảm bảo tính công bằng là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, để giải tỏa áp lực và căng thẳng cho học sinh, phụ huynh cũng có thêm một số lựa chọn khác mà không cần chờ thi tuyển sinh. 

Giữ chỗ trường tốt, không cần chờ thi tuyển sinh lớp 10 

Làm sao có thể chờ thi tuyển sinh lớp 10 và vẫn không lo lắng về suất học tại các trường ngoài công lập có uy tín là nỗi băn khoăn của rất nhiều phụ huynh. Vì chờ đến khi có kết quả tuyển sinh thì lúc này các trường có chất lượng đào tạo tốt hầu như đã đủ chỉ tiêu. 

Thấu hiểu điều đó, Trường Việt Anh với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh triển khai chương trình xét tuyển học bạ, hỗ trợ hoàn phí cho phụ huynh có nhu cầu chuyển sang các trường công lập sau khi có kết quả tuyển sinh. Phụ huynh và học sinh có thể yên tâm tập trung vào việc nâng cao khả năng học tập mà không còn phải lo lắng vì sợ rớt lớp 10. 

Thêm vào đó, học sinh cũng có thể tận hưởng chút thời gian nghỉ hè ít ỏi còn lại để nghỉ ngơi sau một năm học vất vả. Đồng thời chuẩn bị thật tốt nền tảng cho năm học mới với khóa học tiếng anh giao tiếp hoàn toàn miễn phí tại Trường Việt Anh. 

Nhận ngay khóa học Tiếng Anh luyện nghe nói khi đăng ký sớm

Trường Việt Anh là một trong những trường dân lập chất lượng cao tại TPHCM. Với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên anh, học sinh theo học tại trường được tiếp nhận chương trình tiếng Anh quốc tế với cam kết đầu ra IELTS 6.0. Đây là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị, giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên bậc học đại học tại các trường trong nước và Quốc Tế. 

Nhằm mang đến trải nghiệm đặc biệt khi học chương trình tiếng Anh Quốc tế, đồng thời chuẩn bị nền tảng tốt nhất để học sinh bước vào năm học mới, trường Việt Anh dành tặng khóa học tiếng Anh nghe nói, học cùng giáo viên bản xứ dành cho học sinh đăng ký nhập học tại Trường. 

Đăng ký ngay để giữ chỗ suất học tại Trường Việt Anh TPHCM và có cơ hội nhận học bổng khuyến học lên đến 50% học phí

>> Đăng ký ghi danh Trường Việt Anh TPHCM 

>> Tham khảo học phí và chương trình học 

Bài viết liên quan