Cấp học

CẤP HỌC

THCS – THPT

Trường THCS & THPT  Chuyên Anh (Trường Dân Lập) Việt Anh tại TP.HCM thông báo bắt đầu nhận hồ sơ ghi danh Tuyển Sinh Trung Học Cơ Sở (tuyển sinh thcs) và Tuyển Sinh Trung Học Phổ Thông (tuyển sinh thpt), tức toàn bộ các khối lớp từ lớp 6 đến lớp 12, gồm cả học sinh bán trú và nội trú.

Đọc thêm về Trường Việt Anh >>

Tiểu học Việt Anh

Tiểu học Việt Anh là khoá tiểu học quốc tế DUY NHẤT đào tạo chuyên Anh với chương trình quốc gia của Anh Quốc độc nhất tại TP.HCM – dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ, không phải ngoại ngữ. Trường tiểu học quốc tế Việt Anh tự hào TIÊN PHONG áp dụng phương pháp giáo dục quốc tế từ Mỹ, Anh, Nhật: học theo dự án (project – based learning) và học theo chủ đề (thematic – based learning) được ứng dụng sáng tạo vào chương trình học của BGD-ĐT.

Đọc thêm về Tiểu Học Việt Anh >>

Mầm non

Việt Anh English Preschool – Mầm Non Việt Anh là một thành phần của mô hình giáo dục trường Việt Anh, được xây dựng một cách toàn vẹn và có tính phối hợp, tương hỗ lẫn nhau với các cấp học khác. Ở bậc học này, sứ mệnh đào tạo tập trung vào việc khám phá, phát triển cá tính, tài năng của học sinh, xây dựng các kỹ năng cảm xúc và xã hội, tư duy logic, và đặc biệt là học tiếng Anh.

Đọc thêm về Mầm Non Việt Anh >>

DMCA.com Protection Status