Ca sĩ nhóm One Direction quyên tiền giúp du khách gặp nạn ở Việt Nam

Ca sĩ nhóm One Direction quyên tiền giúp du khách gặp nạn ở Việt Nam

Ngôi sao nhạc pop người Anh đã không ngần ngại giúp hai đồng Việt Nam bị mắc kẹt tại nhà.

Thành viên nổi tiếng ban nhạc One Direction, Louis Tomlinson quyên tiền cho các cặp vợ chồng du lịch người Anh không may mắn. 14/2 trên Ngày Valentine, anh Rhys Sykes, 24 tuổi và Sarah Liddle, 23 đến Việt Nam, xe máy thuê và đâm dọc theo con đường đất nước. Hai người mang theo tiền được sử dụng trong điều trị chấn thương và không còn đủ để bay trở lại Anh.

ca-si-nhom-one-direction-quyen-tien-giup-du-khach-gap-nan-o-viet-nam-1

Sarah gãy xương ở chân trái 3 phần. Rhys bị gãy chân, ngón tay và chấn thương cánh tay. Để bay về nước, họ cần £ 30.000 cho việc di chuyển điều kiện đặc biệt. Quỹ quyên góp bởi người họ các cặp vợ chồng Sarah của ông được hình thành, thu thập 4.500 bảng Anh. Số tiền còn thiếu quá nhiều. Ngẫu nhiên, Louis, một thành viên của ban nhạc nổi tiếng boy One Direction, quê hương cùng Doncaster với hai khách du lịch đã cho họ vé trở lại nước Anh.

“Louis nói để kêu gọi giúp đỡ Rhys và Sarah về nhà, mẹ của ông đã liên lạc với chúng tôi, cho biết ông rất buồn bởi những gì đã xảy ra và muốn giúp đỡ,” Julie Liddle, dì của Sarah nói. “Anh ấy đã đóng góp một khoản tiền lớn cho quỹ này, chúng tôi vô cùng biết ơn Louis và gia đình của mình. Anh ấy rất tốt bụng.”

Bằng cách vận động quyên góp trên các mạng xã hội, họ đã trở về nhà tuần trước. Sarah hiện đang được điều trị tại Bệnh viện bắc Sheffield sau khi phẫu thuật. Cô ấy phải ở đây trong một vài tuần cho đến khi điều trị xong.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status