Bắt nhịp xu hướng học trường tư chất lượng cao để tự tin hội nhập toàn cầu

Bắt nhịp xu hướng học trường tư chất lượng cao để tự tin hội nhập toàn cầu

Vì sao hiện nay nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học trường tư chất lượng cao? Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết này.

Học trường tư chất lượng cao để tự tin hội nhập toàn cầu

Học sinh Việt Anh trong ngày lễ tri ân & trưởng thành.

Nhiều phụ huynh hiện nay đã thay đổi suy nghĩ về môi trường học tập của con. Không còn đặt nặng về điểm số, thành tích cho con, mà thay vào đó, họ mong muốn con được học tập hiệu quả, biết đặt mục tiêu cho bản thân mình.

Thấy được sự thay đổi trong nhận thức của nhiều phụ huynh. Trường tư thục chất lượng cao ra đời. Trường tư chất lượng cao dành cho tất cả học sinh có nhu cầu học tập trong môi trường hiện đại, chất lượng, hiệu quả.

Vậy trường tư chất lượng cao có gì mà khiến nhiều phụ huynh và học sinh yêu thích đến vậy?

1/ Chương trình học chất lượng, hiệu quả

Trong khi các trường công tập trung vào việc giảng dạy đúng chuẩn chương trình quốc gia, thì các trường tư cố gắng bổ sung nhiều chương trình và phương pháp giáo dục được cập nhật hàng năm. Đặc biệt, những trường tư có bề dày học thuật còn tự phát triển những chương trình và phương pháp hiện đại của riêng mình.

Điển hình như tại trường Việt Anh, ngoài chương trình giáo dục theo chuẩn bộ giáo dục Việt Nam, học sinh được chú trọng học tập tiếng Anh với thời lượng giảng dạy lên đến 40%. Chương trình Anh văn quốc tế với những đặc điểm như:

  • Do giáo viên bản ngữ phụ trách
  • Học không áp lực, không cần học thêm
  • Rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
  • Học sinh hoàn toàn tự tin tham gia kỳ thi IELTS để lấy chứng chỉ

2/ Trường tư chất lượng cao có cơ sở vật chất tốt

Tại các trường tư chất lượng cao, điều kiện cơ sở vật chất thường được đảm bảo để học sinh có thể học tập và sinh hoạt thoải mái. Một số trường có cơ sở nội trú, bán trú khang trang, hiện đại…

Ngoài ra, một số trường tư còn có sân bóng đá, phòng gym, phòng tập nhảy… để học sinh có thể hoạt động thể chất, vui chơi lành mạnh sau những giờ học trên lớp.

3/ Nâng cao kỹ năng sống cho học sinh

Yếu tố này vẫn còn khá mới trong giáo dục Việt Nam. Mặc dù nó có sức ảnh hưởng sâu sắc với tương lai của học sinh. Kỹ năng mềm giúp học sinh có thêm sự tự tin, trưởng thành để thành công trong sự nghiệp sau này.

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng mềm. Bên cạnh chương trình học chất lượng, học sinh Việt Anh còn được giáo dục đào tạo kỹ năng mềm, nhằm chuẩn bị nền tảng vững chắc cả về kiến thức, kỹ năng và lối sống. Một số chương trình nổi bật như:

  • Lãnh đạo bản thân – The Leader in Me (TLiM)

Chương trình kỳ vọng trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh thông qua việc học tập và rèn luyện 7 thói quen hiệu quả. 

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu tham khảo thêm thông tin về trường Việt Anh, vui lòng liên hệ cô Tú (0916 961 409) để được tư vấn tận tình.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status