Bản tin tháng 6: Lễ Bế giảng truờng THCS-THPT Việt Anh khóa 2011-2012

Bản tin tháng 6: Lễ Bế giảng truờng THCS-THPT Việt Anh khóa 2011-2012

le-be-giang-truong-thcs-thpt-viet-anh-khoa-2011-2012-1Ngày 25 tháng 5 năm 2012, truờng THCS-THPT Việt Anh đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng cho các em học sinh khóa 2011- 2012 tại Sân khấu kịch Phú Nhuận.

Dự Lễ Bế giảng có thầy Nguyễn Thanh Lợi – Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Mạnh Dương – chủ tịch HĐQT, các thầy cô, nhân viên và đông đảo phụ huynh cùng các em học sinh của trường.

Nhấp nếu bạn đã tham dự buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức Chào cờ vô cùng trang nghiêm. Sau đó, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Lợi đã có đôi lời phát biểu về những thành tích trường đã đạt được trong năm học vừa qua và kế hoạch phát triển cho niên khóa mới.

Tại buổi lễ, ngoài phần chính là tuyên dương phát thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, còn có các tiết mục văn nghệ tuy “cây nhà là vườn” nhưng không kém phần sôi nổi của các em Tuấn Long, Anh Khoa, Cát Tiên, Ân Ân,…Đây cũng chính là bằng chứng cụ thể nhất cho sự năng động và hiếu học của thế hệ học sinh Chuyên Anh tại Việt Anh.

Nhấp nếu bạn tán thành với ý kiến trên.

le-be-giang-truong-thcs-thpt-viet-anh-khoa-2011-2012-2

Trước khi kết thúc, em Vĩnh Hoàng đại diện cho toàn khối 12 phát biểu chia sẻ tri ân thầy cô trước khi ra trường cũng như những ước mơ và hoài bão của bạn trong tương lai. Buổi lễ được khép lại bằng màn đấu giá hào hứng giữa phụ huynh học sinh và nhân viên nhà trường. Vật phẩm là các bức tranh được vẽ bởi các em hoc sinh trường dân lập Việt Anh với đầy cảm xúc kỉ niệm nhưng cũng không thiếu màu sắc tươi vui khi đã hoàn thành năm học cũ và sắp bước vào năm học mới.
Chúc mừng Việt Anh đã hoàn thành tốt năm học 2011-2012 đầy khó khăn và chúc cho năm học mới nhiều thắng lợi.
Một số hình ảnh của buổi Lễ Bế Giảng
 le-be-giang-truong-thcs-thpt-viet-anh-khoa-2011-2012-3
le-be-giang-truong-thcs-thpt-viet-anh-khoa-2011-2012-4
Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status