Bạn được tặng một món quà

Trường Việt Anh là một ngôi trường chuyên Anh với nội dung và phương pháp học cấp tiến tại TP HCM, rất phù hợp để nuôi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ du học của học sinh Việt Anh

Một người thân của bạn, đã cho rằng đây là giải pháp giáo dục phù hợp cho con bạn, vì vậy, hãy dành vài phút quý báu nghiên cứu thông tin trong website này để đáp lại sự quan tâm của bạn mình.

Mọi học sinh đến từ giới thiệu, nếu được nhận vào trường Việt Anh, đều được tặng thêm 1 học bổng 3 triệu VND. Vì vậy, hãy ghi chú thông tin người giới thiệu vào form đăng ký tìm hiểu thông tin.

Interesting Image
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
 
 
 
 
 
 
Lưu ý: nếu không có mã giới thiệu, vui lòng nhập tên và số điện thoại người giới thiệu để nhận ưu đãi.
 

Tìm hiểu học phí và chương trình học Trường Việt Anh TPHCM

Mầm non

Học tiếng Anh như trẻ em bản xứ với chương trình học 100% Tiếng Anh, phương pháp học tập chủ động, rèn thói quen sống tự lập cho trẻ ngay từ khi còn bé.

Tiểu học

Học sinh tiểu học Việt Anh được phát triển nền tảng tiếng Anh như một ngôn ngữ với thời lượng học lên đến 40%. Học sinh hạnh phúc khi đến trường.

Trung học

Chương trình Anh Văn Quốc Tế với lộ trình giúp học sinh đạt tối thiểu IELTS 6.0, đủ điều kiện để đi du học hoặc ứng tuyển vào các trường đại học danh tiếng. 

DMCA.com Protection Status