9 LỢI ÍCH KHI DU HỌC HÈ

9 LỢI ÍCH KHI DU HỌC HÈ

Du học hè có lẽ là cách trực tiếp nhất để tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của thế giới như Singapore, Anh, Mỹ, Úc, New Zealand. Hơn nữa, có còn là cơ hội cho những người trẻ tuổi tìm hiểu, khám phá, làm giàu vốn sống, và nâng cao kiến ​​thức văn hóa – xã hội. Quan trọng hơn, mỗi chuyến đi, những đứa trẻ dường như “dũng cảm” hơn sau thời gian tự lập …

1. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”

Du học hè ở nước ngoài chương trình do trường Việt Anh tuyển sinh với nội dung phong phú, kết hợp du lịch, trải nghiệm môi trường học tập tại trường công lập với các kỹ năng các hoạt động phát triển kỹ năng, thu hoạch lớn nhất sau chuyến đi này là sự tự tin, mạnh dạn, và tầm nhìn mới.

2. Tiếng Anh, tiếng Anh, và chỉ nói tiếng Anh:

Sau vài tuần sử dụng gần như hoàn toàn bằng tiếng Anh (Quản lý người Việt Nam sẽ trợ giúp khi cần thiết) trong suốt cuộc hành trình, các teen sẽ thấy các kỹ sư tiếng Anh của cô đang phát triển “đột phá” – khả năng giao tiếp lưu loát, trôi chảy hơn.

3. Có thêm kỹ năng sống và học tập:

9-loi-ich-khi-du-hoc-he

Mặc dù việc học tập trong các nghiên cứu ở nước ngoài chương trình mùa hè là không có áp lực, nhưng lợi ích thực sự là giá trị. Với phong cách học tập mới và tính chất tương tác cao, họ sẽ có kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng báo cáo, trình bày, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo hình thành. Những kỹ năng này sẽ giúp họ hình thành phương pháp học tập chủ động và tích cực hơn.

4. Trải nghiệm phong cách học tập tích cực:

Sự khác biệt cơ bản trong phương pháp ở một số nước như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand hoặc Singapore chính là tư duy phân tích – phản biện. Đối với những người bạn của những người dự định đi học ở nước ngoài, mà thực sự là một trong những vấn đề quan trọng. Một chuyến đi ngắn đến trường vào mùa hè là một bước đá cho bạn trải nghiệm và chuẩn bị đầu tiên.

5. Hội nhập văn hóa:

9-loi-ich-khi-du-hoc-he-1

Một số thiếu niên may mắn đã được đi du lịch khá nhiều thời gian ở nước ngoài. Nhưng mỗi lần trở về quốc gia đó là một trải nghiệm văn hóa được làm giàu, hiểu biết nhiều hơn.

6. Tự lập:

để quen với việc xa nhà. Đối với nhiều người trong độ tuổi đi học vẫn quen với việc các bậc cha mẹ để chăm sóc từng li từng tí, nó sẽ là một bước tiến nhỏ không trưởng thành.

7. Xả stress:

Học ở nhà vốn khá căng thẳng, đã được đi “du học không áp lực” tuần cũng giúp thiếu niên của họ thư giãn, vui chơi, tinh thần và lấy lại sức khỏe.

8. Thưởng lãm phong cảnh:

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, các bậc cha mẹ quan tâm hơn đến các em một cơ hội để thưởng thức tận mắt cảnh quan đẹp hoặc các tác phẩm của các quốc gia phát triển hiện đại, giúp trẻ làm giàu và sự hiểu biết.

9. Thưởng thức các món ăn:

9-loi-ich-khi-du-hoc-he-2

Có lẽ món ăn quê hương là ngon nhất, nhưng du lịch và thưởng thức món ngon của những quốc gia khác nhau là một trải nghiệm thực sự thú vị, có những teen trước khi đi đã thỏa thuận với bố mẹ là con sẽ ăn thỏa thích những “món tây”.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status