7 LÝ DO BẠN CHO TRẺ THAM GIA TRẠI HÈ CANADA

7 LÝ DO BẠN CHO TRẺ THAM GIA TRẠI HÈ CANADA

Làm thế nào để giao tiếp với người dân địa phương ở nước ngoài? Làm thế nào để thích ứng với các nền văn hóa và hòa nhịp với cuộc sống nước bạn? Làm thế nào để nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân? … Trại hè ở Canada sẽ giúp thực hiện thành công.

Du học là ước muốn của nhiều trẻ và các bậc phụ huynh để đầu tư cho con em mình. Tuy nhiên, con đường học tập đầy đủ các trở ngại, trở ngại tâm lý, tình cảm cần phải vượt qua, đặc biệt là lần đầu tiên xa nhà …

Ngoài việc cha mẹ có thể vất vả để đảm bảo tài chính ổn định để các bạn yên tâm học tập, còn có những yếu tố quan trọng không kém khác: Làm thế nào để giao tiếp với người dân địa phương trong suốt nhiều năm; làm thế nào để thích ứng với các nền văn hóa và hòa nhịp với cuộc sống nước bạn, làm thế nào để nắm bắt cơ hội để phát triển.

Nó sẽ rất khó khăn nếu bạn không có một chuẩn bị tốt. Và bây giờ, để hỗ trợ các bạn với các kinh nghiệm thực tế và những sự chuẩn bị tốt hơn, Trường Việt Anh giúp các bạn với những hành trang cho một khởi đầu mới mẻ.

“Tiếng Anh, kỹ năng sống và tư duy độc lập – chìa khóa để trở thành công dân toàn cầu.”

trai-he-canada

7 lý do bạn cho trẻ học hè ở Canada:

  1. Bốn tuần học tập ở Canada (100 giờ) tương đương 6 tháng học tiếng Anh tại Việt Nam, không chỉ giúp phát triển ngôn ngữ tốt hơn mà còn có những trải nghiệm thú vị trong một đất nước an toàn và văn minh nhất trên thế giới.
  2. Cơ hội học tập tại trại hè nằm trong khuôn viên của Carleton – top 20 trường đại học, cao đẳng Canada
  3. Học sinh sẽ được hòa mình vào môi trường hoàn toàn tự lập (với các bảo đảm an ninh 24/24) để các em có thêm kiến ​​thức và kỹ năng cho cuộc sống thực tế.
  4. Học sinh loại bỏ dần được sự mất niềm tin, sự không chắc chắn và có cơ hội tìm hiểu điểm mạnh của riêng mình để thay đổi suy nghĩ tích cực.
  5. Học sinh không chỉ học tiếng Anh thông qua thực hành liên tục, mà còn được học kỹ năng sống thông qua thể thao, bơi lội, hoạt động ngoại khóa và các trò chơi tập thể
  6. Học sinh được giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới.
  7. Được cấp chứng chỉ sau khóa học về tiếng Anh và kỹ năng.

 Hoạt động từ 7 giờ sáng đến 22 giờ sáng

Chương trình học như sau:

Khóa học 2 tuần: 10/7/2015 – 24/7/2015. Học theo lịch trình, khám phá thiên nhiên, cảnh quan của Ottawa, chèo thuyền kayak, leo núi,vv…

Khóa học 3 tuần: 10/7/2015 – 31/7/2015. Học theo lịch trình, khám phá thiên nhiên, phong cảnh Ottawa, chèo thuyền, leo núi, vv…

Khóa học 4 tuần: 10/7/2015 – 11/8/2015. Học theo lịch trình, phong cảnh Ottawa, chèo thuyền, leo núi, khám phá Toronto và thành phố Niagara Falls (nằm ở biên giới Canada và Mỹ).

Lịch học mỗi tuần:

Thời gian Hoạt động
07:00 Ngủ dậy
07:30 – 08:45 Ăn sáng
09:00 – 10:20 Học phần 1 (đọc hiểu và viết sáng tạo)
10:20 – 10:30 Nghỉ giải lao
10:30 – 12:00 Học phần 2 (các bài tập ngữ pháp, lịch sử, địa lý, văn hoá Bắc Mỹ)
12:00 – 13:30 Ăn trưa, thư giãn
13:30 – 15:30 Học phần 3 (thảo luận, tranh luận, đóng kịch, các hoạt động tập thể …)
15:30 – 16:30 Nghỉ giải lao
16:30 – 17:00 Thể thao, giải trí (chơi tennis, bơi, bón đá, bóng chày, tập thể dục)
17:30 – 19:00 Ăn tối và sinh hoạt tự do
19:00 – 21:00 Tham gia các sự kiện văn hoá trong khuôn viên trường hoặc trong thành phố (có giám sát)
21:00 – 22:00 Giải trí (bơi, xem tivi, phim ảnh v.v…)
22:00 Đi ngủ

 

trai-he-canada-2
Nhà trọ và phòng ngủ:

–  Phòng khách chung tại mỗi phòng cư trú
–  Phòng ở cho 2 học sinh/phòng, trang bị đầy đủ (giường đơn, bàn, tủ quần áo, phòng tắm, giám sát chặt chẽ của nhân viên
–  Phòng khám y tế trong khuôn viên trường
–  Dịch vụ giặt là trong trường học
–  Các trường đại học cung cấp ba bữa ăn buffet
–  Có phòng tập thể dục, sân tennis, trung tâm thể dục cho sinh viên
–  Gần trạm xe buýt (mất 10 phút bằng xe buýt từ trung tâm thành phố)

Với 35 năm kinh nghiệm của Destination Canada, chúng tôi Trường Việt Anh thiết kế chương trình để trải nghiệm tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 cho du học sinh với nội dung: Đối thoại tiếng Anh như người bản xứ; Đọc viết tiếng Anh; Văn hóa, thiên nhiên, con người Bắc Mỹ (văn hóa Bắc Mỹ).

Nội dung và phương pháp học tập:

Nói tiếng Anh hoàn hảo; Đánh giá học sinh thường xuyên sau mỗi giờ học; Phương pháp học tập năng động thông qua các cuộc tranh luận, làm việc nhóm, thuyết trình, thảo luận, tự giảng dạy trong nhóm tập trung vào ngữ pháp và kỹ năng viết sáng tạo; Học các hoạt động bên ngoài lớp học trong khuôn viên trường (tour du lịch thành phố, học tập kinh nghiệm bên ngoài)

Trước khi bắt đầu khóa học, học sinh sẽ được phỏng vấn để phân loại vào lớp phù hợp với trình độ của mình và có cơ hội tốt nhất để học tiếng Anh.

Trong tuần cuối cùng của lớp học, mỗi học sinh được kiểm tra một lần nữa và các điểm số, cũng như đánh giá của giáo viên được ghi lại cụ thể và chi tiết của mỗi học sinh theo dõi được quá trình tiến triển của mình.

Vào cuối chương trình, tất cả học sinh tham dự một buổi lễ tốt nghiệp chính thức. Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Destination Canada và Trường Việt Anh.

–> Xem thêm: Có nên cho trẻ học hè bán trú

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status