5 tuần bứt phá bản thân cùng chương trình Việt Anh Foundation 2022-2023

5 tuần bứt phá bản thân cùng chương trình Việt Anh Foundation 2022-2023

Chương trình Việt Anh Foundation 2022-2023 tổng hợp các kiến thức, kỹ năng “sống-còn” để học sinh được tạo động lực phát triển cá nhân và phát triển tiềm năng bản thân hiệu quả.

Vì sao phụ huynh nên cân nhắc tham gia chương trình cho con?

Hiện nay, những chương trình như trại hè được chú trọng để phát triển kỹ năng mềm cho con xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, một chương trình có sự kết hợp rèn luyện đầy đủ cả về trí tuệ, năng lực lẫn phẩm chất thì lại thiếu hụt. Chính vì vậy, làm thế nào để tìm được một chương trình đào tạo nội dung toàn diện vẫn là “dấu hỏi chấm” với rất nhiều phụ huynh học sinh.

Thấu hiểu được nỗi trăn trở đó và để chuẩn bị hành trang cho thế hệ học sinh Việt Nam tự tin đối mặt với những thách thức của cuộc sống, chương trình Việt Anh Foundation 2022-2023 chú trọng đào tạo luôn cả 3 khía cạnh.

Phát triển trí tuệ

  • Các hoạt động dạy và học được thiết kế theo hướng trải nghiệm. Các em chủ động “học đi đôi với hành”, áp dụng các kiến thức môn học vào thực tiễn cuộc sống.
  • Các em sẽ là người giải quyết vấn đề được đặt ra để quá trình tiếp cận tri thức trở nên sâu sắc và ý nghĩa. Đây cũng là cơ hội để khai phóng tiềm năng bản thân tốt nhất.

Nâng cao năng lực

  • Tất cả hoạt động học tập, trải nghiệm thực tế đều hướng đến sự phát triển các năng lực cá nhân của học sinh. Học sinh biết cách đặt mục tiêu ngắn hạn trong từng năm học cùng mục tiêu dài hạn trong tương lai
  • Bên cạnh đó, các em còn được tự do đặt câu hỏi với “tư duy phản biện” cùng sự sáng tạo của mình để trở thành nhà lãnh đạo bản thân xuất sắc.

Giáo dục phẩm chất

  • Thiết lập, nuôi dưỡng và phát triển cho trẻ 5 giá trị và 7 thói quen cùng 19 quy tắc ứng xử.
  • Thông qua chương trình hoạt động truyền cảm hứng của trường học, các em dễ dàng ứng biến và thích ứng với môi trường mới. Các em sẽ được nâng cao kỹ năng, nhận thức và kết nối với cộng đồng văn hóa xã hội mạnh mẽ.

Trở thành phiên bản tốt hơn chỉ sau 5 tuần với chương trình Việt Anh Foundation 2022-2023

Cảm nhận về những thay đổi của bản thân, em N – học sinh lớp 11B2 cho biết “Em cảm thấy rất vui khi mỗi mùa hè được tham gia chương trình Việt Anh Foundation. Đặc biệt, em thích thú nhất và nôn nóng với nội dung trang trí môi trường học tập khi được tự do và thỏa sức sáng tạo các tác phẩm vẽ trên tường”.

Bên cạnh đó, “Thiết lập mục tiêu trong năm học chính là động lực để em cố gắng hơn mỗi ngày. Với các WIGS được thầy cô hướng dẫn đặt ra, em quyết tâm sẽ xây dựng kế hoạch để chinh phục tốt nhất” – Em T – học sinh lớp 12A1 hào hứng chia sẻ.

Không chỉ riêng học sinh, các bậc phụ huynh cũng cảm thấy hài lòng không kém khi quan sát được những tiến bộ vượt bậc của con mình: “Jun nhà chị đang học lớp 1A của trường, ban đầu chị chỉ dự định cho con tham gia Việt Anh Foundation trong hè này để có thể làm quen môi trường mới khi chuyển cấp từ mầm non sang tiểu học. Nhưng thật bất ngờ, chỉ sau 1 tuần đến lớp, con chị đã “trưởng thành” hẳn ra, ngủ dậy đã biết tự giác xếp gọn mềm gối, đến giờ ăn thì chủ động ngồi vào bàn và ăn riêng, chưa hết mỗi sáng còn biết dậy sớm và háo hức để được đến trường” – Chị M – phụ huynh của Jun vui vẻ nói.

Cơ hội tham gia chương trình Việt Anh Foundation 2022-2023

Lựa chọn một ngôi trường có phương pháp học tập hiệu quả và vui vẻ, áp dụng chương trình phát triển kỹ năng mềm kết hợp với đào tạo tri thức sẽ giúp con trẻ tự tin, cơ hội hội nhập quốc tế rộng mở hơn bao giờ hết.

Là chương trình đặc trưng trong suốt nhiều năm trước thềm năm học mới, Việt Anh Foundation đã mang lại những thay đổi to lớn cho các thế hệ học sinh. Chỉ với 5 tuần huấn luyện, học sinh từ bậc tiểu học đến trung học đều được rèn luyện trở thành phiên bản tốt hơn và sẵn sàng hơn trước các hành trình sắp tới.

Và nhằm tạo điều kiện để các em học sinh được có cơ hội tham gia trải nghiệm chương trình Foundation, trường Việt Anh đang có một vài suất tham dự miễn phí. Quý phụ huynh và học sinh có thể đăng ký ngay tại LINK.

Đánh Giá Bài Viết
DMCA.com Protection Status