3 Lợi thế của học sinh chuyên Anh khi đi du học 

Đắm mình trong môi trường ngôn ngữ tại một ngôi trường tư thục chuyên Anh chính là bước khởi đầu thuận lợi cho con đường du học của bạn. 

3 Lợi thế của học sinh trường tư thục chuyên Anh khi đi du học

Tại sao nên chọn trường tư thục chuyên Anh nếu có dự định du học? 

Đối với những du học sinh tương lai, việc học tập và rèn luyện tiếng Anh từ sớm là vô cùng quan trọng. Bởi vì trong môi trường quốc tế, Tiếng Anh là ngôn ngữ chính để giao tiếp và học tập tại các nước được nhiều học sinh chọn đi du học như Mỹ, Canada, Anh, Úc,… 

Tuy nhiên, học tiếng Anh theo chương trình ở trường thôi là chưa đủ. Nếu có theo học các khóa học cấp tốc tại trung tâm thì đa phần cũng nhằm mục đích lấy các chứng chỉ cần thiết để làm hồ sơ du học. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho các bạn du học sinh trong thời gian đầu trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài. 

Chính vì thế, nếu đang dự định đi du học, bạn có thể chọn học tại trường chuyên Anh với nhiều lợi thế  đặc biệt so với các trường công lập: 

  • Chương trình Tiếng Anh Quốc Tế được tích hợp vào chương trình học ở trường, tránh mất nhiều thời gian phải đi học tại trung tâm. 
  • Học trực tiếp với giáo viên là người bản ngữ. Nhờ đó phát âm chuẩn hơn, tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè quốc tế. 
  • Nâng cao vốn văn hóa và vốn sống. Khi được tiếp cận và rèn luyện tiếng Anh thường xuyên, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn kiến thức của nhân loại thông qua sách báo, chương trình truyền hình, phim bằng ngôn ngữ gốc. 

Chuẩn bị nền tảng vững chắc cho con đường du học

Con đường du học của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu được chuẩn bị kỹ càng ngay từ sớm. Tại trường Việt Anh, với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh, học sinh được học theo lộ trình được thiết kế giúp các em phát triển tối ưu về ngôn ngữ. Chương trình Anh Văn Quốc Tế với đội ngũ giáo viên đến từ các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc,… Học sinh có thể sở hữu chứng chỉ IELTS ngay khi tốt nghiệp, dễ dàng chuyển tiếp lên bậc học đại học tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, chương trình kỹ năng sống cũng được chú trọng phát triển để học sinh có được những kỹ năng cần thiết khi đi du học. Quy trình lãnh đạo bản thân (TLiM) với 7 thói quen hiệu quả được áp dụng trong giảng dạy và học tập nhằm trang bị cho các em bộ kỹ năng thế kỷ 21. 

Ngoài ra, môi trường nội trú tại trường Việt Anh cũng giúp học sinh làm quen với cuộc sống khi xa gia đình trong khuôn khổ kỷ luật của nhà trường. 

Để tìm hiểu thêm về chương trình học và học phí tại trường Việt Anh, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ 091 696 14 09 (cô Cẩm Tú) hoặc để lại thông tin tại LINK

>> Du học Châu Á nên chọn IELTS hay TOEIC ?

Bài viết liên quan