🏔✈ “Chần chờ gì khi thanh xuân sắp qua” – Lập Team đi ngay TOUR SAPA – LÀO CAI – HÀ NỘI (3 ngày 3 đêm)

Hè đến rồi mình cùng nhau đổi gió thôi các cậu ơi! Còn đợi gì nữa mà không trải nghiệm “Kinh đô mùa hè của xứ Bắc” chỉ với 🔥 GIÁ ƯU ĐÃI 🔥 chỉ dành cho HỌC SINH VIỆT ANH nào!!!

🌬 Chúng ta sẽ được “chuyển hộ khẩu” lên Sapa và trải nghiệm vùng đất thiên nhiên với 4 mùa trong 1 ngày rõ rệt: mùa xuân vào buổi sáng, mùa hè vào buổi trưa, mùa thu vào buổi chiều, mùa đông vào ban đêm.
life-is-either-a-daring-adventure-or-nothing

🗻 “Thị trấn mờ sương SaPa” nơi không thể không nhắc đến trong hành trình khám phá tuổi trẻ của chúng ta. Và người ta bảo rằng “khi còn trẻ hãy thử một lần chạm tay lên Nóc nhà Đông Dương – đỉnh Fansipan để cảm nhận được sự hùng vĩ của đất trời mênh mang”. Hay hòa mình vào không khí lãng mạn với phiên chợ tình, chiêm ngưỡng núi Hàm Rồng, Cổng Trời oai nghiêm và còn những địa điểm vui chơi “thú vị” khác không thể liệt kê hết.

🌞 Tạm biệt SaPa, “Hà Nội không vội được đâu” sẽ khiến ta yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, không chỉ bởi vô số danh lam thắng cảnh đẹp lâu đời với nét trầm mặc, cổ kính mà còn nổi tiếng với vô vàn tinh hoa ẩm thực phong phú, độc đáo.

🌳🌻 Thả hồn với thiên nhiên, tạm quên đi những mệt mỏi của cuộc sống và khói bụi nơi thành thị, để ẩn nấp mình sau một SaPa tĩnh lặng, một Hà Nội mộng mơ, đẹp đến nao lòng thì còn gì bằng. Hành trình sẽ diễn ra vào tháng 5 này, nhanh tay rủ rê lũ bạn đăng ký để được xếp chỗ như mong đợi nhé.

🔍 Tìm hiểu về lịch trình và giá Tour SaPa – Hà Nội tại: shorturl.at/GTYZ9. Khi đăng ký xin liên hệ với GVCN hoặc bộ phận tư vấn tuyển sinh trường.

Bài viết liên quan