Viết thư xin lỗi giáo sư, sinh viên Mỹ nhận được phản hồi bất ngờ

Xin lỗi, giáo sư vì không đến trường do sinh con, Morgan King đã nhận được câu trả lời: “Hãy đưa bé đến lớp.

Morgan King, sinh viên của Đại học Tennessee (Mỹ), đã có một thời gian khó khăn để nuôi dạy con cái của mình khi theo học. Ngoài thời gian ở trường, cô còn làm thêm tại một nhà hàng để chăm lo con gái nhỏ Korbyn.

Bà mẹ đơn thân 21 tuổi đã bỏ lỡ một nghiên cứu quan trọng vào ngày 14 tháng 6, bao gồm một bài kiểm tra và bài tập về nhà vì cô ấy không được người trông Korbyn. Cô đã viết email xin lỗi giáo sư của khoa, Tiến sĩ Sally B. Hunter, và rất ngạc nhiên khi nhận được phản hồi vào ngày hôm sau.

viet-thu-xin-loi-giao-su-sinh-vien-my-nhan-duoc-phan-hoi-bat-ngo-1

Bức email mà cô ấy đăng trên Twitter mạng xã hội và nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ với hơn 26.000 lượt thích, gần 5.000 chia sẻ.

Bored Panda vào ngày 29 tháng 6 đã đăng nội dung của bức thư, bắt đầu với một tuyên bố quan trọng, “Chúng tôi tự hỏi nơi sáng hôm đó,” và bày tỏ sự thông cảm cho sự chăm sóc của đứa trẻ. .

“Sau đó, nếu tôi có vấn đề khi tìm một người nào đó để chăm sóc Korbyn,hãy đưa bé đến lớn cùng em, vì tôi rất khi có thể trông bé khi đang giảng dạy, để em tập trung vào bài giảng.  Hãy cho tôi biết tôi còn có thể làm gì khác giúp em “, cô viết.

viet-thu-xin-loi-giao-su-sinh-vien-my-nhan-duoc-phan-hoi-bat-ngo-2

Giáo sư cũng thú nhận làm việc cho Trung tâm Nghiên cứu Gia đình và Trẻ em, vì vậy ông đã chào đón con gái của Korbyn đến lớp. Cô cẩn thận hướng dẫn Morgan hoàn thành bài tập và không lo lắng vì sự vắng mặt của cô đã được chấp nhận.

Hàng ngàn người dùng mạng xã hội đang bị xúc phạm theo cách tiếp cận của giáo sư. Những lời chân thành của cô đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng trong giới truyền thông Hoa Kỳ. Cộng đồng nghĩ rằng đôi khi những gợi ý cho một sự trợ giúp nhỏ trong những hoàn cảnh khó khăn có thể mang lại một thay đổi lớn cho cuộc sống của một người.