“VIET ANH SUMMER CAMP 2018″ chính thức được khởi động. (Ngày 12 tháng 06 năm 2018)

Trại hè đúng nghĩa – 🌟“VIET ANH SUMMER CAMP 2018″🌟 chính thức được khởi động
Hè đến là khoảng thời gian tuyệt vời để tự thưởng cho bản thân một kỳ nghỉ dài sau một năm học tập mệt mỏi. Các bạn chắc đã vạch sẵn kế hoạch cho một mùa hè tuyệt vời như trải nghiệm một vùng đất mới, học một môn thể thao yêu thích hay đơn giản tham gia vào trại hè Việt Anh, kết nạp thêm đồng đội và thử sức cháy hết mình trong mùa hè này. Một trại hè với vô vàn những điều mới lạ, hấp dẫn cùng những hoạt động 1 in 2 đang chờ đón các bạn.

🔔 Sau bao ngày dài chờ đợi thì lễ khai giảng trại hè đã diễn ra vô cùng sôi động và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trại sinh tham gia. Không khí nhộn nhịp hòa cùng niềm vui hân hoan trên khuôn mặt của các bạn trại sinh, đánh dấu hứa hẹn một trại hè với nhiều kỷ niệm đẹp sẽ không thể nào quên được

🔔 Trại hè Việt Anh tổ chức với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh và thiết thực cho các bạn học sinh. Mục tiêu của trại hè hướng tới đó chính là tiếng anh thực dụng, khám phá khoa học Stem và song đó là củng cố kiến thức bị hổng trong năm học vừa qua. Tham gia những lớp học kỹ năng và xây dựng dự án sẽ rèn luyện cho các trại sinh những kỹ năng thiết thực như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,… trong học tập và cuộc sống của các bạn.

🔔 Điểm khác biệt của trại hè Việt Anh đó chính là thực dụng nhưng song hành là vui vẻ, tạo nên sân chơi hòa đồng cởi mở dành cho các bạn trại sinh cùng các bạn “trước lạ sau quen” của mình

Chính vì những điều kể trên mà dù cho có xa gia đình, sinh hoạt trong tập thể nhưng các bạn trại sinh lại không hề lo sợ, rụt rè mà trái ngược lại hoàn toàn, đó là cảm giác phấn khởi và hào hứng để trải nghiệm.