Vấn đề học Anh ngữ của giới trẻ 2018 – trường quốc tế

Trong những năm gần đây, sự bùng nổ đầu tư của các công ty nước ngoài vào Việt Nam ngày càng tạo nhiều cơ hội việc làm cho lao động trẻ, đặc biệt là lao động trong ngành kỹ thuật. Vì thế, nhu cầu giao tiếp tiếng Anh tại nơi làm việc tăng lên một cách đáng kể. Một chương trình môn học tiếng Anh phù hợp ngay từ phổ thông nhằm giúp cho học sinh giao tiếp hiệu quả phục vụ cho công việc tương lai là vấn đề cấp bách mà mỗi trường quốc tế đều đặt ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm: 

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Môi trường học Anh ngữ phổ biến của giới trẻ hiện nay – trường quốc tế

  • Trung tâm anh ngữ: Bên cạnh việc được học Anh ngữ ở trường, hiện nay nhiều học sinh đang theo học tại các trung tâm Anh ngữ trong và ngoài nước. Chất lượng đào tạo của các trung tâm này nhìn chung có chất lượng hơn hẳn so với việc học ở trường công lập nhưng tốn nhiều thời gian và chi phí trong khi thời lượng giảng dạy khá ngắn.
  • Các câu lạc bộ anh văn:  Để giúp đỡ lẫn nhau, một số học sinh tham gia vào các câu lạc bộ đội nhóm (English club), sử dụng tiếng anh để giao tiếp. Đây là một phương pháp rất tích cực. Hiệu quả của các câu lạc bộ Anh ngữ mang lại là rất lớn, vì ở đây học sinh hầu hết sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, có cơ hội tiếp xúc với người bản nước ngoài, và quan trọng hơn, nó giúp học sinh trở nên tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh.
  • Học qua Internet:  Internet là môi trường để các sinh viên thực hành, tìm kiếm tài liệu học tập, trao đổi thông tin. Và bên cạnh đó, Internet cũng là môi trường gần gũi để nhiều bạn sinh viên có thể nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.
  • Học tiếng Anh tại trường quốc tế: Đây là sự đầu tư lâu dài và hiệu quả. Bởi môi trường quốc tế có nhiều cơ hội cho các em tiếp xúc với Tiếng Anh hơn.

Học tiếng Anh tại trường quốc tế Việt Anh

Trường quốc tế Việt Anh được biết đến là cái nôi đào tạo chuyên Anh tại TP.HCM. Trường quốc tế Việt Anh cũng là trường dân lập duy nhất cam kết đầu ra 6.0 IELTS cho học sinh. Đây là lợi thế vô cùng lớn của học sinh trường quốc tế Việt Anh. Học sinh trường quốc tế Việt Anh sẽ có lợi thế hơn trong việc săn học bổng du học quốc tế.  Đặc biệt là khi ngày càng nhiều công ty nước ngoài xuất hiện tại Việt Nam. Lợi thế về tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội việc làm cũng như mức lương cao hơn cho các em trong tương lai.

Trường quốc tế Việt Anh là môi trường học Tiếng Anh vô cùng lý tưởng mà phụ huynh nên cân nhắc khi chọn trường cho con. Chất lượng giáo dục, đội ngũ giáo viên trường quốc tế Việt Anh đều đạt chuẩn quốc tế.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

học sinh trường quốc tế Việt Anh

Chất lượng giáo viên đạt chuẩn quốc tế của  trường quốc tế Việt Anh

Chất lượng giáo viên trường quốc tế Việt Anh  là điều khiến cho phụ huynh rất yên tâm. Đặc biệt là chất lượng giáo viên nước ngoài.  Trường quốc tế Việt Anh đầu tư rất nhiều vào chất  lượng đội ngũ giáo viên. Đây là một trong những chi phí lớn nhất của trường quốc tế Việt Anh. Tất cả giáo viên trường quốc tế Việt Anh đều có bằng cấp sư phạm từ nước ngoài và nhiều kinh nghiệm.

Tại trường quốc tế Việt Anh giáo viên đều phải hoàn thành chương trình huấn luyện đầu vào suốt ba tháng hè để triển khai đồng bộ phương pháp và công cụ giảng dạy của Việt Anh. Trong năm học, các giáo viên liên tục tham gia học tập nâng cao trình độ theo phương châm “Learning organization” của nhà trường. Chất lượng giảng dạy của mọi giáo viên được liên tục giám sát và nâng cao bởi chương trình quản lý chất lượng 2.0 của Việt Anh.

trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường học quốc tế Việt Anh tại TP.HCM

Chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế tại trường quốc tế Việt Anh

Tại Trường quốc tế Việt Anh – trường quốc tế duy nhất tại TP.HCM cam kết đầu ra 6.0 IELTS. Đây là lợi thế vô cùng lớn của học sinh trường quốc tế việt Anh. Trường quốc tế Việt Anh có chương trình tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn IELTS với giáo viên nước ngoài.  Cam kết đầu ra Ielts 6.0 – 8.0 đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của tất cả các trường đại học quốc tế trên thế giới.

 Trường quốc tế Việt Anh được vinh dự chọn làm đơn vị đào tạo đội tuyển học sinh giỏi chuyên Anh của toàn quận Phú Nhuận, TP HCM trước các kỳ thi Quốc gia và Quốc Tế. Chất lượng của Việt Anh được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế, nhờ đó, toàn bộ học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Anh đều được tuyển thẳng bậc Cử Nhân vào Đại Học Gloucestershire, Anh Quốc.

Kết: đầu tư quá nhiều cho việc học của con trong khi chi phí có hạn là việc làm mạo hiểm. Thay đổi định hướng giáo dục chẳng hạn từ môi trường đa dạng, chú trọng vui chơi và tinh thần, sang môi trường chỉ biết điểm số luôn tạo ra ảnh hưởng không tốt, thậm chí hạn chế rất nhiều đến sự phát triển lâu dài của học sinh. Không có mô hình không tốt, chỉ có phù hợp ở mức độ nào. Trường quốc tế trong nước mở ra nhiều cơ hội cho học sinh, đặc biệt là những học sinh có ý định đi du học đại học sau này và những học sinh có ý định làm việc cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam.