THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT VIỆT ANH NĂM HỌC 2020 – 2021

Banner Tuyển Sinh Trường Việt Anh 2020 2021

Trường TH, THCS & THPT Chuyên Anh (Trường Dân Lập) Việt Anh tại TP.HCM thông báo bắt đầu nhận hồ sơ ghi danh Tuyển Sinh Khối Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở (tuyển sinh thcs) và Tuyển Sinh Trung Học Phổ Thông (tuyển sinh thpt), tức toàn bộ các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 12, gồm cả học sinh bán trú và nội trú dành cho khối 2 và khối 3.

tuyen-sinh-lop-1-den-5-truong-viet-anh-tieu-hoc-2020-2021
Tuyển Sinh Lớp 6 - 12 Trường Việt Anh NH 2020 2021
360x360-03

– Ứng dụng phương pháp giảng dạy quốc tế từ Anh Quốc để khuyến khích khả năng Tự Học, Tự Lập, Tư Duy Độc Lập. Tại TP HCM, trường Việt Anh được biết đến như một ngôi trường chuyên đào tạo những thế hệ học sinh Việt Anh đầy cá tính, dám nghĩ dám làm, dám biến ước mơ thành hiện thực.

– Vì vậy, Việt Anh được vinh dự chọn làm đơn vị đào tạo đội tuyển học sinh giỏi chuyên Anh của toàn quận Phú Nhuận – Gò Vấp, TP HCM trước các kỳ thi Quốc gia và Quốc Tế. Chất lượng của Việt Anh được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế, nhờ đó, toàn bộ học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Anh đều được tuyển thẳng bậc Cử Nhân vào Đại Học Gloucestershire, Anh Quốc.

Trường Tiểu Học, THCS và THPT Dân Lập Bán Trú Nội Trú Việt Anh TP.HCM

Tại Sao Việt Anh Là Sự Lựa Chọn Số 1?

 1. Trường Dân Lập Duy Nhất Đào Tạo Chuyên Anh: Với cam kết có 1 không 2 tại TP.HCM đảm bảo đầu ra tiếng Anh quốc tế Ielts 6.0 – 8.0 đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của tất cả các trường đại học quốc tế trên thế giới, đồng thời tương đương với 10 điểm thi tốt nghiệp tiếng Anh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tại Việt Nam.
 2. Trường Tiên Phong Trong Đổi Mới Công Nghệ Dạy Học:
  – Sử dụng laptop thay thế SGK giấy truyền thống (cập nhật liên tục tài liệu học tập mới nhất trên toàn thế giới).
  – Áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến nhất thế giới Project-based learning (học theo dự án), hiện nay đang là phương pháp dạy học số 1 tại các trường Đại Học danh tiếng hàng đầu ở Mỹ, Anh, Phần Lan, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia,…
 3. Ngôi nhà thứ 2 của các em học sinh:
  – Thầy, cô quản nhiệm quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ như 1 gia đình.
  – Phụ đạo cho từng học sinh yếu do đội ngũ giáo viên đảm trách và hoàn toàn tự nguyện.
  – Phát triển thể chất thông qua các môn thể thao clb hoàn toàn miễn phí: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội, cầu lông, khiêu vũ, yoga,….
ly do chon viet anh
thanh tich viet anh
cam ket truong viet anh

– Theo quy định của Bộ GD&ĐT cho kì thi THPT Quốc Gia, trường hợp thí sinh có chứng chỉ tiếng anh quốc tế IELTS 4.0 sẽ được miễn thi môn Tiếng Anh và được xét tương đương 10 điểm.

==> Thống kê mới nhất năm 2019 trường Việt Anh vinh dự có trên 40% học sinh có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS trên 4.0 được miễn thi và xét 10 điểm môn tiếng Anh trong kì thi THPT Quốc Gia, với thành tích này hiện nay chưa có bất kì trường Dân Lập, Quốc Tế nào ở TPHCM có thể đạt được.

Cúp Vàng Đơn Vị Giáo Dục Uy Tín

Do Tổ Chức Đánh Giá và Chứng Nhận Quốc Tế – Interconformity (CHLB Đức – Châu Âu) Cấp

nha-cung-cap-chat-luong-vang-2015-va-e1429528804686

Top 50 Sản Phẩm và Dịch Vụ Chất Lượng Tốt Nhất Việt Nam

 Do Tổ Chức QMS Certification Services (Australia) Chứng Nhận

truong-viet-anh

Chứng Nhận Thương Hiệu Vàng Phát Triển Bền Vững ASEAN

 Do Bộ Công Thương và Hội Đồng Doanh Nghiệp Asian cấp

asean-2015

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG và TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

TUYỂN SINH 247 ĐƯA TIN: TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG VIỆT ANH?

img_0904

Là trường Dân Lập được thành lập với định hướng Đào Tạo Học Sinh Giỏi Chuyên Anh,  trường TH, THCS và THPT chuyên anh Việt Anh, mô hình trường Tư Thục, quyết tâm đào tạo một thế hệ học sinh có cá tính, dám nghĩ dám làm, có đạo đức, có kỹ năng, có phương pháp tiếp cận và ứng dụng kiến thức mới cực tốt.

Để hoàn thành mục tiêu đào tạo đề ra, trường TH, THCS và THPT chuyên anh Việt Anh đã xây dựng một chương trình và phương pháp học vượt trội so với nhiều trường Dân Lập,trường Tư Thục, trường điểm, trường chuyên, trường Quốc Tế trong địa bàn TP Hồ Chí Minh, thông qua 4 phần chính:

Học sinh Trường Việt Anh 4230948230498

1. Chương Trình Phổ Thông

Chương trình phổ thông tại trường Việt Anh được giảng dạy theo giáo trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Trong đó, thời lượng các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh được nâng lên từ 150-200% nhằm đảm bảo học sinh có đủ thời gian cho thực hành và các ứng dụng cần thiết

Các môn chính được thực hiện kèm cặp qua mạng và ngoài giờ để đảm bảo lấp những lỗ hổng kiến thức cho học sinh yếu và nâng cao cho học sinh giỏi.

2. Chương Trình Quốc Tế

Gồm có 2 môn chính là Công Nghệ Thông Tin và Tiếng Anh:

1) Công Nghệ Thông Tin ICDL

Trong thời đại hiện nay, một người kém cỏi về công nghệ thông tin có thể sẽ trở thành một người tụt hậu, kém hiệu quả trong mọi hoạt động.

Vì vậy trong tất cả các khối lớp, học sinh trường Việt Anh được bắt đầu học tin học ứng dụng từ đánh máy nhanh, Word, đến Google Applications.

Trước khi ra trường, tất cả các học sinh Việt Anh được thi lấy bằng Tin Học Châu Âu ICDL ngay tại trường.Đây là bằng Tin học được ứng dụng trên 148 quốc gia và có giá trị trọn đời.

2) Tiếng Anh 

Việc có được trình độ tiếng Anh tốt là yếu tố then chốt cho sự hiểu biết trong tương lai của học sinh.

Để đạt được đầu ra tiếng Anh THPT từ 6.0-8.0 IELTS, học sinh trường Việt Anh được bắt đầu học ngay tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 3 ngày mỗi tuần. Nhờ đó, phần lớn học sinh Việt Anh sau khi hoàn thành THCS đều có khả năng phát âm tiếng Anh rất tốt.

3. Kỹ Năng

Kết hợp với chương trình, các em học sinh được tham gia nhiều bài học kỹ năng sống và kỹ năng mềm như Kỹ Năng Thuyết trình; Kỹ Năng Học Tập, Kỹ Năng Làm Việc Theo Nhóm, và nhiều kỹ năng khác.

Đặc biệt, học sinh trường Việt Anh được tiếp xúc với CLB Hướng Nghiệp, là nơi trường THCS và THPT Việt Anh giúp học sinh khảo sát tiềm năng và sở thích của bản thân và nhu cầu của xã hội, để xác định hướng đi học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

4. Thể hình thể lực, năng khiếu

Song song với chính khóa là rất nhiều CLB để học sinh tham gia tùy theo năng khiếu và sở thích như Bóng Đá, Bơi Lội, Cầu Lông, Âm Nhạc, Múa, Từ Thiện.

Các câu lạc bộ thường xuyên tổ chức luyện tập, giao lưu, thi đấu.

Bốn phần trong chương trình học của trường THCS và THPT Việt Anh giúp học sinh lớp 8 có sự phát triển toàn diện về kiến thức, trí tuệ, thể hình, thể chất, sẵn sàng cho việc phát triển ở những bậc học cao hơn. Các bậc cha mẹ hãy quyết định ngay vì giáo dục là khoản đầu tư tốt nhất cho con em chúng ta.

Chỉ tiêu ghi danh tuyển sinh lớp 8 của trường Trung Học Cơ Sở Việt Anh là rất giới hạn, hãy liên hệ ngay để không bỏ lỡ cơ hội ghi danh năm học 2020-2021 (chúng tôi tuyển sinh 24/7).

Bốn phần này giúp cho chương trình của trường TH, THCS và THPT chuyên anh Việt Anh trở nên hoàn thiện, đào tạo ra một thế hệ học sinh có sự phát triển toàn diện về kiến thức, trí tuệ, bản lĩnh, đạo đức, lối sống và cả thể chất thể hình. (tuyển sinh 247 đưa tin).

Hình Thức Tuyển Sinh: Xét tuyển học bạ , tất cả học sinh từ tất cả các trường công, tư trên toàn quốc đều có tư cách ghi danh ứng tuyển.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG và TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THCS VÀ THPT

1. Chương Trình Đào Tạo Trung Học Cơ Sở & Trung Học Phổ Thông:

Chương trình giáo dục theo Bộ GD&ĐT thuận tiện cho học sinh liên thông với hệ thống các trường công, tư trên toàn quốc và đạt được bằng cấp chứng chỉ tốt nghiệp THPT Quốc gia, đủ điều kiện xét tuyển vào các chương trình bậc cao như Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước.

Hướng đến mục tiêu “Lấy học sinh làm trung tâm”, chương trình được chắt lọc và vận dụng những phương pháp học giúp các em phát huy tính sáng tạo, chủ động và hình thành phát triển các kỹ năng tập trung ghi nhớ, tư duy phản biện, phân tích đánh giá, ngôn ngữ kết hợp hình thể…Song đó là sự kết hợp nuôi dưỡng chuyên sâu kỹ năng cảm xúc và xã hội. Các hình thức học tập điển hình bao gồm:

 • Học với công nghệ: Môi trường học thuận tiện, hữu ích bằng việc tối ưu triệt để sử dụng laptop, internet bổ trợ học sinh trong quá trình tham khảo, tìm kiếm tư liệu học tập
 • Học theo dự án (Project Based Learning): Nâng cao năng lực học sinh thông qua việc chủ động tìm hiểu, giải đáp và hùng biện về một câu hỏi, vấn đề và thử thách trong bài học.
 • Học theo thực hành: Ứng dụng thực hành nhằm củng cố bền vững kiến thức lý thuyết cho học sinh
img_1432
img_2426-copy
Nhà ăn trường quốc tế Việt Anh khang trang sạch sẽ, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

2. Chương Trình Tiếng Anh Theo Chuyên Đề Toán và Khoa học:

Bao gồm tiếng Anh Quốc Tế, Tin học châu Âu ICDL và một phần của các môn học

Tiếng Anh học thuật theo giáo trình Quốc Tế chú trọng hướng đến luyện thi chứng chỉ IELTS, một trong những bằng cấp uy tín và có giá trị nhất thế giới. Kết thúc bậc THPT, học sinh được cam kết tối thiểu IELTS 6.5, tương đương với đầu ra của các bậc đại học Việt Nam hiện nay và đạt điều kiện du học các nước.

Song đó, dựa theo trình độ các lớp học, một số môn học như toán, khoa học được giảng dạy một phần bằng tiếng anh, để đảm bảo học sinh có cơ hội ứng dụng tiếng Anh vào trong học tập và nghiên cứu.

Bên cạnh, chương trình tin học châu Âu ICDL là một chứng chỉ được công nhận trên 148 quốc gia, và có giá trị trọn đời, sẽ trở thành lợi thế cho học sinh khi bước vào hội nhập thời đại công nghệ phát triển 4.0 hiện nay.

ielts
chung chi ICDL

3. Chương Trình Kỹ Năng Sống:

Chương trình giảng dạy ứng dụng “Overcoming Obstacles Life Skills” của tổ chức Community for Education Foundation rèn luyện những kỹ năng sống vượt qua trở ngại, nhằm giúp học sinh học về khả năng giao tiếp, ra quyết định đúng đắn, kỹ năng thiết lập mục tiêu để học sinh thành công trong cuộc sống.

Theo đó, chương trình kết hợp 7 thói quen hiệu quả: đọc sách và ứng dụng (7 thói quen của bạn trẻ thành đạt và bí quyết trưởng thành của Sean Covey), góp phần hình thành những thói quen tốt,  tích cực và điều chỉnh lại, loại bỏ hoàn toàn những thói quen xấu. Bao gồm:

 • Có thái độ sống tích cực;
 • Biết định hướng tương lai;
 • Việc hôm nay không để ngày mai;
 • Tư duy cùng thắng;
 • Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu;
 • Có tinh thần hợp tác;
 • Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng.
nhan_gui_thanh_xuan

4. Câu Lạc Bộ Ngoại Khóa:

Các hoạt động thể chất, năng khiếu không kém phần quan trọng trong triết lý giáo dục của trường Việt Anh. Các chương trình đều được xây dựng theo hướng đa dạng, chuyên sâu, tập trung vào quyền lựa chọn của học sinh, nhằm nâng cao nuôi dưỡng và khuyến khích học sinh phát triển tiềm năng vốn có.

Hệ thống câu lạc bộ tại trường Việt Anh luôn cập nhật đổi mới theo xu hướng thế kỷ 21, và được thay đổi hằng năm để đáp ứng nhu cầu, đặc điểm riêng của từng lứa học sinh, bao gồm các câu lạc bộ điển hình như: Bóng đá, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông, Fitness, Múa hiện đại, Âm nhạc, MC, Hội hoạ, Xã hội.

Câu lạc bộ hoạt động xuyên suốt sau giờ học chính thức với các buổi trong tuần và cuối tuần, với sự phụ trách giảng dạy từ các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp chỉ trong một lĩnh vực nhất định.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018
35533035_1171916829639551_3804198498530754560_n
6
truongvietanh-t5
lop-hoc
phong-lab

05 LÝ DO TẠI SAO PHỤ HUYNH NÊN CHỌN TRƯỜNG THCS VÀ THPT VIỆT ANH

1. Cơ sở vật chất hiện đại

 • Được trang bị đầy đủ tiện ích để học tập và vui chơi, bao gồm 2 cơ sở ở Quận Phú Nhuận và Quận Bình Tân
 • Lớp học được trang bị sạch đẹp, hiện đại, đủ các thiết bị cho các tiết học đa phương tiện và hệ thống camera trực tuyến
 • Thư viện: với hơn 10.000 đầu sách online.
 • Ba phòng thí nghiệm hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cho các môn Lý, Hóa, Sinh, là nơi giảng dạy tối thiểu 50% thời lượng các môn này
 • Phòng máy tính: Được thiết kế theo chuẩn ICDL Quốc Tế để trở thành nơi khảo thí bằng ICDL
 • Rạp chiếu phim nội bộ: để giải trí và giảng dạy giúp việc học nhẹ nhàng và nhớ lâu hơn
 • Các tiện ích thể thao gồm sân bóng đá, bóng rổ, hồ bơi, cầu lông, bóng chuyền, phòng tập múa hát, võ thuật

2. Giáo viên giỏi

Giáo viên Tiếng Anh Quốc Tế người Anh, Mỹ đến từ đại học Gloucestershire, Leeds và nhiều học viện Celta, Tesol trên toàn thế giới.
Giáo viên cơ hữu Việt Anh trẻ trung, có độ tuổi trung bình 30, từ 3-5 năm kinh nghiệm, đã hoàn thành tất cả các chương trình huấn luyện nghiêm khắc về ứng dụng phương pháp giảng dạy mới cho học sinh trong trường do chính trường Việt Anh và các đối tác Anh Quốc biên soạn và thực hiện.
Các giáo viên kèm cặp, giám thị, được đào tạo kỹ về tâm lý giáo dục, giúp hỗ trợ, kèm cặp học sinh tốt để đảm bảo học sinh sinh hoạt lành mạnh và luôn duy trì được trạng thái học tập và rèn luyện tích cực.

3. Công nghệ hiện đại

Những công nghệ hiện tại của Việt Anh, bao gồm cả công cụ giảng dạy lẫn phương pháp đào tạo đều là những công nghệ tiến tiến nhất của thế giới. Những điểm nhấn gần đây nhất là việc áp dụng thành công phương pháp “lớp học đảo ngược” và “học tập đa phương tiện”

4. Không cần học thêm

Các học sinh gặp khó khăn trong học tập, tùy theo môn và vấn đề gặp phải, được phân bổ kèm cặp bởi các giáo viên bộ môn ngoài giờ lên lớp, hoàn toàn miễn phí.

5. Chắc chân đại học

Với việc nâng tầm bộ môn tiếng Anh của bộ GDDT trong kỳ thi quốc gia, và cởi mở trong du học, học sinh Việt Anh với ưu thế 6.0 IELTS có thể được nhận vào rất nhiều trường đại học trong và ngoài nước, đặc biệt là các chương trình quốc tế.

5 cam kết của Trường Việt Anh

Kính thưa quý phụ huynh, Việt Anh hiểu rằng trách nhiệm của nhà trường trong việc đào tạo các em là rất lớn. Do đó, Việt Anh có 05 cam kết quan trọng đối với toàn thể phụ huynh khi học sinh nhập học tại trường.

Cam kết số 1: Lấy học sinh làm trung tâm

Trường Việt Anh theo đuổi phương pháp giáo dục “lấy học sinh làm trung tâm”, với mục tiêu đào tạo chuyên Anh và giúp học sinh, qua nhiều cấp học lần lượt thu thập và rèn luyện được những kỹ năng của thế kỷ 21.

Cam kết số 2: Đào tạo toàn diện

Việt Anh sử dụng bốn chương trình tương hỗ giúp học sinh trưởng thành một cách toàn diện. Nhờ đó tương lai dễ dàng hòa nhập với sự phát triển của quốc tế

 1. Chương Trình Phổ Thông của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.
 2. Chương Trình tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn IELTS với giáo viên nước ngoài.
 3. Kỹ Năng Sống giúp học sinh sống tốt, sống lành mạnh và hiểu biết.
 4. Phát triển Thể Chất – Năng Khiếu.

Cam kết số 3: Đi đầu trong đổi mới

Việt Anh là ngôi trường duy nhất có bộ phận R&D (Nghiên cứu và phát triển) do chính chủ tịch HĐQT phụ trách, liên tục tìm tòi, thử nghiệm, để trong thực tế, luôn là đơn vị đi đầu trong mọi đổi mới và phương pháp công cụ dạy và học

Cam kết số 4: Chung thủy

Hiểu rằng trung học là giai đoạn khó khăn của đời người, khi học sinh trải qua thời kỳ biến chuyển giữa trẻ em và người lớn, trường THCS và THPT Việt Anh và đội ngũ giáo viên của mình luôn bên cạnh để kèm cặp, hỗ trợ, giúp học sinh và gia đình vượt qua những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình học tập, kể cả về tâm lý, gia đình, sức khỏe, và nhiều lý do khác

Cam kết số 5: Không có chi phí nảy sinh cho phụ huynh

Tất cả chi phí học tập của học sinh tại trường Việt Anh đều được thông báo vào đầu mỗi năm học. Không có chi phí bắt buộc nảy sinh cho phụ huynh.

Tất cả các cam kết của Nhà trường đều được văn bản hóa cho phụ huynh học sinh trước khi nhập học, và được thực hiện nghiêm túc, chính xác bởi toàn thể giáo viên và cán bộ công nhân viên nhà trường.

5-ly-do-chon-truong-viet-anh
gioi-thieu-truong-viet-anh

Học sinh tìm trường, chuyển trường có thể được xét tuyển thẳng vào trường TH, THCS và THPT  chuyên anh Việt Anh thông qua học bạ và điểm số năm học 2020-2021, hoặc kiểm tra đầu vào. Để hiểu thêm về các phương pháp giáo dục hiện đại và hiệu quả dành cho học sinh trung học của trường Việt Anh, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

LIÊN HỆ NGAY