Trường Việt Anh xử lí nỗi lo học phí trường quốc tế ra sao?

Đầu tư cho giáo dục luôn là một sự đầu tư tuyệt vời cho tương lai. Tuy nhiên, học phí trường quốc tế là một trong những nỗi đau đầu lớn nhất của phụ huynh khi cho con học trường quốc tế. Vậy, trường quốc tế Việt Anh đã có những biện pháp gì để giảm thiểu nỗi lo học phí trường quốc tế cho phụ huynh? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Khi nhà giàu cũng phải đau đầu vì học phí trường quốc tế

Theo nhiều báo cao, học phí trường công lập tăng tới gần 40% vì lạm phát. Do đó, học phí trường quốc tế cũng tăng lên không kém. Chính vì mức tăng học phí trường quốc tế cao như vậy, nhiều phụ huynh đều cảm thấy lo lắng khi cho con em mình đi học trường quốc tế. Vốn dĩ gánh nặng học phí trường quốc tế đã vô cùng khó khăn, thế nhưng khi tăng như hiện nay thì lại càng đáng lo ngại hơn.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Học phí trường quốc tế luôn là một đắn đo lớn của phụ huynh

Học phí không chỉ trường quốc tế mà kể cả trường công lập đều tăng không còn lạ lẫm. Thế nhưng việc học phí trường quốc tế tăng tăng mạnh như hiện nay lại khiến các phụ huynh lo lắng. Đặc biệt là những phụ huynh chỉ có mức thu nhập trung bình.

Không chỉ những gia đình có thu nhập trung bình lo lắng về học phí trường quốc tế mà ngay cả gia đình khá giả cũng hết sức đau đầu. Nhiều thông tin cho biết học phí trường quốc tế uy tín đều có giá trên trời. Mức học phí trường quốc tế thường ở mức 100 – 200 triệu đồng/ năm, chưa kể các phụ phí khác. Không những thế, năm nay nhiều người cho rằng mức học phí còn tăng lên 20-40%/năm trong những năm sắp tới.

Xem thêm: 

Chính sách về học phí trường quốc tế tại trường Việt Anh

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Phụ huynh có thể yên tâm cho con theo học trường quốc tế

Muốn mang đến cho con em mình một nền tảng giáo dục tốt nhất, trường quốc tế luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Thấu hiểu được nỗi lo về học phí trường quốc tế, trường Việt Anh đã có nhiều chính sách hỗ trợ để phụ huynh có thể yên tâm cho con đến trường. Trường đã thực hiện chính sách đóng trọn gói học phí trường quốc tế. Tất cả các chi phí về học tập tại trường quốc tế sẽ được thông báo ngay từ đầu năm học. Sẽ không còn bất kì khoản phụ thu học phí trường quốc tế nào được đưa ra nữa. Từ đó, các phụ huynh sẽ không còn lo lắng về chi phí phát sinh nữa. Chính sách về học phí trường quốc tế này của trường Việt Anh đã giúp phụ huynh yên tâm cho con theo học đúng chương trình đào tạo. Qua đó mà trường quốc tế Việt Anh luôn được chọn là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Học bổng hỗ trợ học phí trường quốc tế tại trường quốc tế  Việt Anh

Học sinh cũng có thể giảm đi nỗi lo học phí trường quốc tế của cha mẹ mình. Để kích thích tinh thần học tập của học sinh, trường quốc tế Việt Anh đã quyết định trao học bổng 30% học phí trường quốc tế cho học sinh Khá. Với học sinh giỏi mức học bổng là 50% học phí trường quốc tế. Qua đó, các em có thể chung tay xóa đi nỗi lo về học phí trường quốc tế ngày một tăng của bố mẹ mình.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Học sinh cũng có thể cố gắng học tập để giành được học bổng

Ngoài ra, trường quốc tế Việt Anh có nhiều chế độ miễn, giảm học phí trường quốc tế dành cho các em học sinh giỏi, có thành tích cao trong học tập và rèn luyện hay gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tùy từng trường hợp và đề nghị phụ huynh mà nhà trường có chế độ học bổng phù hợp.

Một điều đặc biệt chỉ có tại trường quốc tế Việt Anh là trường đã trở thành đối tác với tổ chức giáo dục IUA (International University Alliance) – được thành lập bởi các trường đại học được đánh giá là uy tín NHẤT của Mỹ.  Đây là ưu thế của học sinh tại trường quốc tế Việt Anh khi muốn săn học bổng của các trường đại học tại Mỹ khi thực hiện các yếu tố sau:

* Hoàn thành bậc trung học phổ thông năm 2017-2018

* Điểm GPA mức tối thiểu 3.

* Có ý định theo học bậc đại học tại các trường đại học là thành viên của tổ chức IUA, tính từ đợt tuyển sinh vào 9 năm 2018 này.

Lời kết: Vẫn biết học phí trường quốc tế là một nỗi lo không nhỏ đối với các bậc phụ huynh. Hi vọng những chính sách mà trường quốc tế Việt Anh đưa ra sẽ phần nào xóa tan nỗi lo về học phí trường quốc tế của bạn!