Giới Thiệu Trường Tiểu Học Việt Anh

Chương Trình Tiểu Học Việt Anh – Việt Anh Elementary: Vui vẻ và Thực dụng

Trường Tiểu Học Việt Anh được xây dựng với sứ mệnh tạo nên môi trường giáo dục “Vui vẻ và Thực dụng” cho học sinh:

 • Vui vẻ là để đưa học sinh vào trạng thái học tập hiệu quả nhất, và hạnh phúc trong thời gian học tập
 • Thực dụng là để những kiến thức, kỹ năng, và thói quen hình thành được trong đời học sinh có ích trong cuộc sống, hiện tại và tương lai

Trường Tiểu Học Việt Anh – Việt Anh Elementary là một thành phần của mô hình giáo dục trường Việt Anh K12, được xây dựng một cách toàn vẹn và có tính phối hợp, tương hỗ lẫn nhau với các cấp học khác. Ở bậc học này, sứ mệnh đào tạo tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng cảm xúc và xã hội, phẩm giá, tính cách, và đặc biệt là học tiếng Anh như một ngôn ngữ.

tie%cc%82%cc%89u-ho%cc%a3c-vie%cc%a3%cc%82t-anh-img_0454
tiểu học Việt Anh
img_3659
tiểu học việt anh trung thu

Tầm nhìn của Trường Tiểu Học Việt Anh

Học sinh của Truong Tiểu Học Việt Anh được phát triển khả năng tiếng Anh như một ngôn ngữ (không phải ngoại ngữ); tự định nghĩa được bản thân, rèn luyện các giá trị, phẩm giá tương ứng, quản lý được cảm xúc, xây dựng các kỹ năng xã hộihình thành những thói quen hữu ích.

Nhưng điều đặc biệt nhất là, học sinh đạt được những nội dung trên một cách vui vẻ, khi trải qua quãng đời Tiểu học hạnh phúc và đủ đầy.

Phương pháp học tập tại Trường Tiểu Học Việt Anh

Trường Việt Anh theo đuổi triết lý giáo dục Student Centered (lấy học sinh làm trọng tâm), với các phương pháp đặc trưng gồm có Flipped Classroom, Project Based Learning, Thematic based learning, Co-teaching,Multi level

Những phương pháp này được ứng dụng xen kẽ, linh hoạt tuỳ bậc học, môn học và thời điểm. Đối với bậc Tiểu Học, thì hai phương pháp chủ đạo là Project Based LearningThematic based learning

10 Khác biệt trong cách tiếp cận giáo dục của Việt Anh so với truyền thống

10

Nội dung học tập tại Trường Tiểu Học Việt Anh có gì khác biệt?

 • Tập trung vào phát triển tính cách và ngôn ngữ
 • Project Based learningThematic learning là hai phương pháp chủ đạo
 • Thời lượng học bằng tiếng Anh hoàn toàn là 50%
 • Hoàn thành 100% chương trình quốc gia
 • Áp dụng chương trình quốc tế trong những nội dung:
  • Tiếng Anh
  • Giáo dục cảm xúc và xã hội
  • Kỹ năng học tập
  • Quản trị

The Leader In Me (TLIM) – Lãnh Đạo Trong Tôi

7-thoi-quen-55x70cm-ceo-01

Tại Trường Tiểu Học Việt Anh, trẻ được dạy học theo chương trình TLIM – The Leader in Me (Lãnh đạo Bản thân) được thiết kế dựa trên nền tảng cuốn sách “7 Thói quen của người thành đạt” của Tiến sĩ Stephen Covey, được công nhận là cuốn sách số 1 thế giới về cách làm thay đổi cuộc sống con người.

Được tổ chức CASEL Mỹ chứng nhận về dạy Kỹ năng cảm xúc xã hội. Ngoài ra chương trình TLIM còn là giải pháp giáo dục đổi mới toàn diện được triển khai trong trường học, tổ chức giáo dục, trung tâm giáo dục, là quy trình tích hợp đào tạo kỹ năng thế kỷ 21.

Chương trình đào tạo thế hệ trẻ về các giá trị sống, tính cách, kỹ năng, phẩm chất và những thói quen tốt nhằm Gieo suy nghĩ gặt hành động, gieo hành động gặt thói quen, gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặt số phận.

Phụ huynh nói gì về Trường Tiểu Học Việt Anh

1
2
3
feedback4

Bạn muốn được tư vấn về Tiểu Học Việt Anh?

Gọi Hotline: 0989 222 606 (Ms. An)

Đăng Ký Thông Tin Tham Quan Trường Tiểu Học Việt Anh