Trường quốc tế Việt Anh – số 1 về đào tạo ngoại ngữ

Một trong những ưu điểm của Trường quốc tế là ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Tiếng Anh hiện đã thành một ngôn ngữ quốc tế, và nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc thì việc thành thạo tiếng Anh là điều không thể thiếu. Nhưng học tiếng Anh tại Trường quốc tế sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng nắm được. Một số bí quyết mà Trường quốc tế Việt Anh đưa ra dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho quá trình học tập ngoại ngữ của bạn.

Trường quốc tế Việt Anh – nơi bạn thoải mái nói tiếng Anh mà không sợ bị bắt lỗi

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Tự tin giao tiếp mà không sợ bị bắt lỗi

Tại Trường quốc tế Việt Anh, học sinh được khuyến khích giao tiếp bằng tiếng Anh mà không lo sợ bị bắt bẻ. Một trong những ưu điểm khi học Trường quốc tế Việt Anh là môi trường học vô cùng thoải mái. Do đó, học sinh không sợ nếu sai sẽ bị bạn bè, thầy cô chê cười. Học tiếng Anh đồng nghĩa với việc bị mắc lỗi. Nếu không mắc lỗi, bạn sẽ khó mà phát triển được khả năng ngoại ngữ của mình.

Xem thêm:

Trường quốc tế Việt Anh – Học tiếng Anh theo nhiều phương pháp

Tại Trường quốc tế Việt Anh, thầy cô sẽ đưa ra nhiều phương pháp học tiếng Anh giúp học sinh có thể tìm ra được phương pháp học tập phù hợp với bản thân. Từ đó, khiến học sinh yêu thích ngoại ngữ và có hứng thú tìm hiểu về ngôn ngữ này hơn.

Hệ thống máy tính luôn kết nối mạng internet giúp các học sinh học tập hiệu quả hơn

Hệ thống máy tính luôn kết nối mạng internet giúp các học sinh học tập hiệu quả hơn

Tại Trường quốc tế Việt Anh, ngoài học tập theo sách giáo khoa thì học sinh có thể học tập thông qua hình ảnh, phim truyện, âm nhạc hoặc giao tiếp trực tiếp với các thầy cô là người bản ngữ. Ngoài ra, học sinh còn có thể so sánh các điểm giống và khác giữa tiếng Việt và tiếng Anh, từ đó tìm ra cách học phù hợp cho mình. Những phương pháp học đặc biệt này đã giúp Trường quốc tế Việt Anh trở thành trường THPT dân lập đầu tiên tại Hồ Chí Minh cam kết đầu ra IELTS 6.0.

Trường quốc tế Việt Anh giúp bạn có một môi trường học tập tiếng Anh tuyệt vời

Việc học tiếng Anh nên được diễn ra thường xuyên, liên tục. Trường quốc tế Việt Anh sẽ giúp bạn tạo ra không gian đó. Bằng chương trình học tập song ngữ với đa số là giáo viên người nước ngoài, học sinh sẽ có cơ hội trau dồi, học tập tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Từ đó, khả năng ngoại ngữ sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng. Mọi việc đọc, nghe và nói tiếng Anh tại Trường quốc tế Việt Anh được diễn ra liên tục, thường xuyên. Học sinh sẽ tự cảm nhận được trình độ tiếng Anh của mình được nâng lên theo từng ngày.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế

Giao tiếp với giáo viên là người bản xứ giúp các học có hứng thú khi học tiếng Anh hơn

Ngoài ra, với thư viện tại Trường quốc tế Việt Anh hơn 5000 đầu sách tham khảo, và con số này ngày càng tăng trong tương lai, học sinh có thể tìm thấy nhiều tài liệu giúp học tập tiếng Anh tốt hơn. Với dàn máy tính được kết nối internet tốc độ cao, học sinh cũng có thể tìm thấy những website vô cùng hữu ích để học hỏi phát âm, ngữ pháp, từ vựng một cách tốt nhất.

Học từ vựng có hệ thống tại Trường quốc tế

Từ vựng là một điều hết sức quan trọng khi học tiếng Anh. Dù bạn có giỏi ngữ pháp đến mầy, khi không có vốn từ vựng tốt, bạn vẫn không thể giao tiếp thành thạo. Thế nhưng với số từ vựng quá nhiều, bạn phải học làm sao? Trường quốc tế Việt Anh sẽ giới thiệu với các em học sinh một phương pháp, đó chính là học từ vựng thông qua các mục. Bạn nên chia từ vựng ra từng chủ đề, sau đó học theo những chủ đề này. Ắt hẳn khi học theo phương pháp này, bạn sẽ nhớ lâu hơn và có thể vận dụng tốt các từ mới mà bạn mới học trong ngữ cảnh hoặc đời sống.

Ngoài ra, để học tốt tiếng Anh tại Trường quốc tế, bạn nên định hình cho mình một mục tiêu nhất định. Có nhiều học sinh là du học, có nhiều học sinh lại muốn có tiếng Anh để hỗ trợ trong công việc sau này. Một trong những động lực của các em học sinh trường quốc tế Việt Anh là khả năng xin học bổng cao hơn. Vào ngày 1/2/2018, Trường quốc tế Việt Anh đã trở thành đối tác với tổ chức IUA – một tổ chức giáo dục quốc tế uy tín bao gồm các trường đại học thuộc hàng TOP ở Mỹ. Các em học sinh sẽ có cơ hội nhận được học bổng nếu đạt đủ 3 điều kiện:

* Hoàn thành THPT năm 2017-2018

* Điểm trung bình học tập từ 7.0 trở lên

* Có ý định du học tại các trường đại học là thành viên của tổ chức IUA và đăng ký trong tháng /2018 này.

Kết: Học tiếng Anh tạiTrường quốc tế không chỉ không khó mà còn rất thú vị. Hi vọng những chia sẻ trên đây của Trường quốc tế Việt Anh sẽ giúp ích phần nào các em học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện, trau dồi ngoại ngữ nhé!