Trường quốc tế Việt Anh – mục tiêu đào tạo thế hệ dẫn đầu 2018

Nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho con mình học các trường quốc tế nhằm tạo cho con môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển. Ngày nay, chúng ta có thể thấy sự hiện diện của nhiều ngôi trường quốc tế trên khắp đất nước Việt Nam. Đặc biệt, các trường quốc tế tốt nhất tại TP.HCM thu hút đông đảo các em học sinh tham gia và là nơi nhiều người ao ước được học tập tại đây. Có thể thấy, chương trình đào tạo của nước ngoài dần được yêu thích bởi nền giáo dục Quốc tế hướng cho các em một cái nhìn mới, một môi trường giáo dục tiên tiến và bám sát với thực tế.

trường quốc tế Việt Anh cũng đang hướng đến một môi trường học tập như thế. Với mong muốn đào tạo các em trở thành thế hệ dẫn đầu, những công dân toàn cầu có ý thức trách nhiệm với cộng đồng, có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, tự tin vào bản thân, sáng tạo trong tư duy với niềm đam mê học tập suốt đời. Trường Quốc tế Việt Anh hướng đến một sự phát triển toàn diện cho trẻ từ trí thông minh, sức khỏe thể chất cho đến năng lực biểu lộ cảm xúc và những hành vi tích cực.

Xem thêm: 

trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường quốc tế Việt Anh,

Trường quốc tế Việt Anh – phát triển để trở thành trường quốc tế tốt nhất

  • Trường quốc tế Việt Anh có một đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong giảng dạy và tâm huyết với nghề. Ngoài ra, trường còn trang bị những cơ sở vật chất tốt nhất để hỗ trợ cho việc học tập của các em.
  • Ngoài các phòng học  trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy còn có hội trường, thư viện, phòng nghiên cứu thực hành, phòng vi tính, phòng tĩnh lặng, nơi các em có thể trau dồi thêm những kỹ năng của mình cũng như là có được cơ hội thực hành trực tiếp các kiến thức mà các em đã được học trên lớp, đồng thời phát huy óc sáng tạo và tư duy của chính mình.
  • Trường có đầy đủ dịch vụ bán trú, nội trú, đưa rước theo chuẩn quốc tế. Trường quốc tế Việt Anh đầu tư một hệ thống xe buýt hiện đại đưa đón học sinh một cách an toàn và nhanh chóng.
  • Nhà trường cũng chú trọng đến việc giáo dục thể chất nhằm nâng cao sức khỏe cho các em bằng cách trang bị thêm sân cỏ, sân thể thao ngoài trời, sân cát, hồ bơi… để các em có thể thỏa sức vui chơi và hoạt động thể chất.

Học sinh trường quốc tế Việt Anh – những công dân toàn cầu tương lai

Học sinh trường quốc tế Việt Anh: Khả năng ngoại ngữ tự tin giao tiếp với thế giới.

Khả năng ngoại ngữ là điều kiện tiên quyết để trở thành một công dân toàn cầu, đặc biệt là tiếng Anh. Trường quốc tế Việt Anh là trường duy nhất cam kết đầu ra IELTS 6.0. Đây là một lợi thếvô cùng lớn cho học sinh trường quốc tế Việt Anh.  Chính vì thế những học sinh đã theo học trường quốc tế Việt Anh sẽ không còn chút lo lắng gì về khả năng tiếng Anh của mình. Hoàn toàn đáp ứng điều kiện đầu tiên để trở thành công dân toàn cầu.

trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường học quốc tế Việt Anh tại TP.HCM

Học sinh trường quốc tế Việt Anh: Giỏi công nghệ thông tin 

Tiêu chí thứ 2, cần có ở công dân toàn cầu đó chính là công nghệ thông tin. Trong thời đại hiện nay, một người kém cỏi về công nghệ thông tin có thể sẽ trở thành một người tụt hậu, kém hiệu quả trong mọi hoạt động. Nắm bắt được điều này, trường quốc tế Việt Anh đã đưa môn Công Nghệ Thông Tin ICDL vào chương tình giảng dạy quốc tế của trường.  Trường quốc tế Việt Anh là một trong những trường tiên phong trong việc đưa môn Công Nghệ Thông Tin ICDL vào trong chương trình giảng dạy quốc tế. Trước khi ra trường, tất cả các học sinh trường quốc tế Việt Anh được thi lấy bằng Tin Học ICDL ngay tại trường. Đây là bằng Tin học được ứng dụng trên 148 quốc gia và có giá trị trọn đời.

Học sinh trường quốc tế Việt Anh : Ý thức về môi trường, cộng đồng xung quanh và nắm bắt tình hình thế giới

Kiến thức xã hội là yếu tố vô cùng quan trọng để một học sinh có thể trở thành công dân toàn cầu. Tiếp cận với các khóa học mở mang tính Quốc tế để học hỏi giao lưu và mở rộng tầm nhìn. Các trường quốc tế luôn tạo điều kiện tối đa để học sinh liên tục hoạt động và sáng tạo. Học sinh trường quốc tế không ngừng trau dồi kiến thức xã hội, ý thức về môi trường, hội nhập với thế giới, “hòa nhập nhưng không hòa tan”.

Học sinh trường quốc tế Việt Anh: Có khả năng làm việc chủ động, khả năng tự lập trong cuộc sống, khả năng tư duy độc lập

Tại trường quốc tế, học sinh luôn đóng vai trò trung tâm của lớp học và mọi hoạt động khác. Phương pháp giáo dục này giúp cho học sinh ngay biết chủ động trong học tập, thậm chí học cả cách tự lập trong cuộc sống. Ở trường quốc tế Việt Anh, chương trình giáo dục toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần sẽ giúp học sinh rèn luyện và phát triển các kỹ năng này, khả năng tư duy độc lập, trách nhiệm, kỹ năng đưa ra quyết định… để các em có thể hòa nhập tốt trong môi trường quốc tế.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

học sinh trường quốc tế Việt Anh

Học sinh trường quốc tế Việt Anh: Có kỹ năng: tranh luận, hùng biện, làm việc tập thể

Tại trường quốc tế Việt Anh học sinh được tham gia sôi nổi vào quá trình học của mình. Trong mỗi tiết học, học sinh giữ vai trò trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn và hỗ trợ. Học sinh tiếp thu bài nhanh hơn thông qua hình thức làm dự án theo nhóm, thuyết trình trước giáo viên và các nhóm khác. Với hình thức này, mỗi học sinh đều được giao nhiệm vụ tìm kiếm thông tin, thuyết trình và bảo vệ quan điểm của nhóm, đồng thời tư duy, đặt câu hỏi để phản biện nhóm khác. Các em được khuyến khích trình bày ý kiến trong mỗi tiết học. Phương pháp học tập này sẽ xây dựng thói quen học tập chủ động, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, sự tò mò và óc sáng tạo cho học sinh. Việc đánh giá không chỉ dựa vào kết quả mà còn căn cứ sự nỗ lực, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc độc lập, hợp tác nhóm… của mỗi học sinh.

Lời kết: Những đứa trẻ của bạn có trở thành thế hệ dẫn đầu được hay không chắc chắn sẽ nhờ rất nhiều vào định hướng giáo dục hiện tại của gia đình và nhà trường ngay từ bây giờ. Nhiều phụ huynh đã đưa con họ đến Việt Anh  để hòa vào không gian đào tạo trẻ em đạt chuẩn Quốc tế, còn bạn thì sao?