Trường quốc tế Việt Anh: đón đầu cơ hội nghề nghiệp

Chương trình quốc tế đào tạo công nghệ thông tin và Tiếng Anh  cùng lúc của trường quốc tế Việt Anh  đang được nhiều học sinh tại TP.HCM  lựa chọn nhờ khả năng mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm: 

Học trường quốc tế – đón đầu cơ hội nghề nghiệp

Đáp ứng nhu cầu nhân lực tương lai phù hợp với nền kinh tế mở, trường quốc tế Việt Anh là một trong những trường quốc tế tại TP.HCM theo đuổi mô hình đào tạo song ngữ: các môn học bằng tiếng Anh chiếm trên 50% thời lượng học tập, chất lượng đào tạo quốc tế, môi trường học tập hiện đại, năng động.

Các phương pháp đào tạo dựa trên các nền giáo dục tiên tiến được đưa vào các trường quốc tế Việt Anh luôn chú trọng đến phát triển nhân cách toàn diện, các em không chỉ học các môn văn hóa mà còn rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, ứng xử như làm việc nhóm, thuyết trình… Từ đây, các em được rèn luyện tính cách chủ động, sự tự tin, bạo dạn và vốn ngoại ngữ tốt.

trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

tiết học với giáo viên bản ngữ của trường quốc tế Việt Anh

Đó là lý do vì sao trường quốc tế Việt Anh  sử dụng bốn chương trình tương hỗ giúp học sinh trưởng thành một cách toàn diện. Nhờ đó tương lai dễ dàng hòa nhập với sự phát triển của quốc tế:

  • Chương Trình Phổ Thông của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.
  • Chương Trình tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn IELTS với giáo viên nước ngoài.
  • Kỹ Năng Sống giúp học sinh sống tốt, sống lành mạnh và hiểu biết.
  • Phát triển Thể Chất – Năng Khiếu giúp học sinh có thể phát triển sức khỏe, thể hình, và đời sống tinh thần phong phú khác.

Trường quốc tế Việt Anh – đón đầu cơ hội nghề nghiệp từ lợi thế Tiếng Anh

Bất luận ở ngành nghề gì thì việc chinh phục mức lương “ngàn đô” trên tháng không phải là nhiệm vụ bất khả thi – Khi bạn giỏi tiếng Anh. Bởi lẽ:

  • Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới.
  • Khi giỏi tiếng Anh, muôn vàn cơ hội giao lưu hợp tác sẽ mở ra với bạn trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện tại.
  • Giỏi tiếng Anh sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn, đặc biệt trong các ngành như điện ảnh, du lịch…
  • Giỏi tiếng Anh giúp bạn dễ dàng tiếp nhận thông tin mới mẻ từ sách, báo, tài liệu chuyên ngành mà chưa có bản dịch. Từ đó bạn luôn là người đi đầu.
  • Quan trọng hơn cả, tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt nhà tuyển dụng. Từ đó mức lương bạn nhận được sẽ “đáng yêu” hơn rất nhiều!

Trường quốc tế Việt Anh là trường quốc tế duy nhất tại TP.HCM cam kết đầu ra Tiếng Anh 6.0 IELTS cho học sinh. Với lợi thế 6.0 IELTS đây sẽ là lợi thế vô cùng lớn của học sinh trường quốc tế Việt Anh trong việc du học sau khi tốt nghiệp và có cơ hội tìm được công việc với mức lương cao trong tương lai.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Trường quốc tế Việt Anh đón đầu cơ hội việc làm từ lợi thế Tiếng Anh

Trường quốc tế Việt Anh – đón đầu cơ hội nghề nghiệp từ lợi thế CNTT

Những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành CNTT tăng mạnh. Theo dự báo của Vietnamworks, cuối năm 2018, Việt Nam sẽ thiếu khoảng 70.000 nhân lực CNTT và cần 1,2 triệu nhân lực CNTT vào năm 2020. Những con số này cho thấy CNTT vẫn là “mảnh đất màu mỡ” cho các bạn trẻ.

Trước sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp 4.0, CNTT trở thành ngành học có sức hút mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhiều học sinh Việt Nam cũng đang trên con đường chinh phục tấm bằng CNTT có giá trị toàn cầu, từ các quốc gia có bề dày đào tạo lĩnh vực này như Australia, Anh, Phần Lan, Thụy Điển, Ấn Độ…  ngay từ bậc THPT. Tuy nhiên, có không ít rào cản vô hình làm khó học sinh/sinh viên. Chi phí học tập và sinh hoạt là một trong những cản trở lớn nhất đối với học sinh muốn du học ở các nước tiên tiến.

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

học sinh trường quốc tế Việt Anh

Vì vậy mà Công nghệ thông tin tại trường quốc tế Việt Anh nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.  Nhận thấy ICDL (International Computer Driving Licence) là thước đo tiêu chuẩn quốc tế đánh giá một cách chuẩn xác và hiệu quả về kỹ năng sử dụng máy tính & trình độ CNTT của người thi và được xây dựng, phát triển bởi những chuyên gia khảo thí hàng đầu trong giới khoa học, giới doanh nghiệp thuộc lĩnh vực CNTT của châu Âu và thế giới. Trường quốc tế Việt Anh là một trong những trường tiên phong trong việc đưa môn Công Nghệ Thông Tin ICDL vào trong chương trình giảng dạy quốc tế

Song song với việc học văn hóa, học sinh trường quốc tế Việt Anh được học CNTT, trước khi ra trường, tất cả các học sinh Việt Anh được thi lấy bằng Tin Học ICDL ngay tại trường. Đây là bằng Tin học được ứng dụng trên 148 quốc gia và có giá trị trọn đời. Đây là lợi thế vô cùng lớn của học sinh trường quốc tế Việt Anh có ý định đi du học và là lợi thế cho việc tìm việc làm ngành CNTT tương lai.

Kết: Như vậy trường quốc tế nói chung và trường quốc tế Việt Anh nói riêng mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho học sinh. Môi trường học tại trường các trường quốc tế là môi trường vô cùng lý tưởng cho các em hoàn thiện bản thân, sẵn sàng tiếp nhận những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai.