Trường quốc tế Việt Anh: 6 bước giúp học Tiếng Anh hiệu quả

Không ai sinh ra đã biết cách học như thế nào. Bạn cần học được một vài kỹ năng và thực hành chúng. Bạn phải tìm hiểu các kỹ năng học tập vì điều này giúp bạn học và tiếp thu trên lớp dễ dàng hơn, đặc biệt đối với lứa tuổi Phổ thông trung học và Trung học cơ sở. Bài viết của trường quốc tế Việt Anh sẽ giới thiệu 6 bước giúp bạn học nhanh hơn các môn học, cụ thể là môn tiếng Anh.

Xem thêm: 

truongvietanh-0, trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường quốc tế Việt Anh tại TP.HCM

Trường quốc tế Việt Anh được biết đến như một ngôi trường chuyên đào tạo những thế hệ học sinh chuyên Anh tại TP.HCM. Trường quốc tế Việt Anh vinh dự được chọn làm đơn vị đào tại đội tuyển học sinh giỏi chuyên Anh của quận Phú Nhuận, Tp.HCM trước các kỳ thi Quốc gia và Quốc tế. Đặc biệt trường quốc tế Việt Anh là trường dân lập duy nhất cam kết đầu ra 6.0 IELTS tại Tp.HCM. 

Tập trung chú ý: Khởi đầu thật tốt trên lớp cùng trường quốc tế Việt Anh

Điều này có vẻ khó hiểu đối với bạn. Bạn có biết là ngay cả trước khi bắt đầu học thì bạn cũng đã khởi động rồi không? Khi bạn tập trung chú ý trên lớp để ghi chép thật tốt tức là bạn đã bắt đầu quá trình học và nghiên cứu rồi đấy. Bạn đang luyện nghe tiếng Anh và ghi thật đúng chính tả các từ mới và đã học. Bạn có gặp rắc rối khi đang chú ý nghe giảng trên lớp không? Bạn ngồi cạnh một học sinh mất trật tự? Bạn không nhìn rõ bảng? Hãy đảm bảo là bạn ngồi ở một vị trí tốt giúp bạn tập trung nghe và ghi tiếng Anh. Tại trường quốc tế Việt Anh ở TP. HCM giáo viên sẽ luôn giải quyết giúp học sinh bất cứ vấn đề gì đang cản trở bạn tập trung chú ý và ghi chép.

trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường quốc tế Việt Anh tại TP.HCM

Trường quốc tế Việt Anh – Ghi chép tốt đồng nghĩa với học dễ hơn 

Bạn không chắc chắn về cách ghi thế nào cho hiệu quả? Hãy bắt đầu bằng cách của trường quốc tế Việt Anh là ghi lại tất cả các dữ liệu mà giáo viên đề cập hoặc ghi lên bảng suốt giờ học. Cố gắng ghi cẩn thận để sau đó bạn có thể đọc lại. Lưu giữ các đề tài, câu hỏi và giấy tờ theo chủ điểm cũng là một ý hay.

Lập kế hoạch trước cùng trường quốc tế Việt Anh và bạn sẽ vui vì điều đó

Chờ đến tối thứ Năm mới ôn bài để chuẩn bị cho buổi kiểm tra ngày thứ Sáu sẽ làm cho buổi tối học tiếng Anh của bạn chẳng còn gì là thú vị! Điều đó cũng khiến bạn khó mà cố gắng hết khả năng được. Chúng ta đều hay mắc lỗi trì hoãn công việc một vài lần. Theo nghiên cứu của trường quốc tế Việt Anh, một trong những cách tốt nhất để đảm bảo việc đó không xảy ra là lên kế hoạch trước. Tìm một quyển lịch nhỏ gọn (loại mà bạn thích hoặc có thể để trên bàn hay trong góc học tập) và ghi vào đó ngày kiểm tra và hạn nộp bài tập. Sau đó bạn có thể hoạch định khối lượng công việc bạn sẽ làm thời gian dành cho môn tiếng Anh mỗi ngày. Bài học trên lớp và các hoạt động ngoại khóa có khiến bạn khó tìm được thời gian học hay không? Hãy nhờ bố hoặc mẹ giúp lập thời khóa biểu về làm việc gì và làm khi nào.

hoạt động ngoại khóa nâng cao khả năng tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

hoạt động ngoại khóa nâng cao khả năng tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ trường quốc tế Việt Anh

Cách Chia nhỏ để học của trường quốc tế Việt Anh

Khi có nhiều thứ cần học, trường quốc tế Việt Anh khuyên bạn nên cắt chúng ra thành nhiều khoanh có thể hữu ích. Giả sử bạn có bài kiểm tra yêu cầu viết 20 từ mới tiếng Anh. Thay vì phải nghĩ đến tất cả các từ đó một lúc, hãy cố tách chúng ra thành các khoanh, mỗi khoanh chỉ có 5 từ và mỗi tối học một hoặc hai khoanh khác nhau.

Xóa tan sự lẫn lộn – đề nghị giúp đỡ nếu cần

Bạn không thể học hiệu quả nếu bạn không hiểu tài liệu. Chắc chắn phải nhờ giáo viên giúp đỡ nếu bạn thấy lẫn lộn về vấn đề gì. Bạn có thể tự kiểm tra bằng cách xem kỹ lại vở ghi. Tất cả những việc đó có tác dụng không? Nếu không, hãy đề nghị giáo viên cùng với bạn khắc phục sự hỗn độn này.Tại trường quốc tế Việt Anh, đội ngũ giáo viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn

Ngủ sâu

Thế là ngày mai sẽ có bài kiểm tra tiếng Anh, và bạn đã tuân thủ đúng kế hoạch học tập của mình, nhưng bất chợt bạn không thể nhớ một cái gì, ngay cả những từ đơn giản như “quyển sách, cái bút”! Đừng sợ. Trường quốc tế Việt Anh có lời khuyên cho bạn rằng não của bạn cần thời gian để tiêu hóa tất cả những gì bạn đã cung cấp cho nó. Hãy cố ngủ thật ngon và bạn sẽ ngạc nhiên vì những gì sẽ quay trở lại với bạn vào buổi sáng hôm sau.

Hi vọng những chia sẻ trên của trường quốc tế Việt Anh sẽ giúp bạn có thêm những phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả.