Trường quốc tế: môi trường lý tưởng trau dồi Tiếng Anh 2018

Một trong những lý do nhiều phụ huynh quyết định chọn trường quốc tế Việt Anh cho con theo học  là cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh. Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của mình. Ngôn ngữ này đang dần phổ biến trong giao tiếp thường ngày cũng như giao dịch thương mại.

Xem thêm:

Học sinh trường quốc tế Việt Anh trau dồi vốn Tiếng Anh qua chương trình học quốc tế

Ngay từ khi thành lập BGH trường quốc tế Việt Anh đã định hướng đào tạo một thế hệ học sinh giỏi chuyên Anh, chính vì vậy học sinh theo học tại trường quốc tế Việt Anh được bố trí học tiếng Anh với giáo viên bản xứ xuyên suốt từ đầu năm cấp 2, điều này giúp cho học sinh không những vững vàng về ngữ pháp mà còn có khả năng hiểu và phát âm chuẩn như người bản xứ. Trường quốc tế Việt Anh cũng cam kết học sinh  sẽ có chuẩn đầu ra tiếng Anh cấp 3 là IELTS 6.0 – 8.0 theo tiêu chuẩn của British Council ( đạt chuẩn của Bộ GD và ĐT ).

Học trường quốc tế - bước đệm cho du học, trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

tiết học với giáo viên bản ngữ tại trường Việt Anh

Tại trường quốc tế Việt Anh, Các môn học trong chương trình Quốc tế của trường quốc tế Việt Anh là tiếng Anh, mục tiêu là bằng IELTS và Công nghệ thông tin, mục tiêu là chứng chỉ ICDL. Đây là 2 chứng chỉ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới, mang tính bản lề và có ích đối với học sinh ngay cả ở quá trình học tập và làm việc sau này. Học sinh trường quốc tế Việt Anh được cam kết từ 6.0-8.0 IELTS và có trong tay chứng chỉ tin học ICDT sau khi tốt nghiệp THPT. Đây  là lợi thế vô cùng lớn của học sinh trường quốc tế Việt Anh. Đặc biệt là những học sinh có ý định đi du học sau khi tốt nghiệp.

Học sinh trường quốc tế Việt Anh trau dồi vốn Tiếng Anh qua các hoạt động ngoại khóa với giáo viên nước ngoài

Trường quốc tế Việt Anh đều có rất nhiều  hoạt động ngoại khóa khác nhau.  Đặc biệt là những hoạt động ngoại khóa trau dồi khả năng ngoại ngữ của các em. Việc tổ chức các hoạt động này đều lên kế hoạch cụ thể, chi tiết và tổ chức rất hiệu quả với số lượng học sinh tham gia đông. Chính vì vậy, những hoạt động này nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý phụ huynh.

Chương trình giáo dục ngoại khóa tại trường quốc tế Việt Anh  bao gồm những nội dung chính như: Kỹ năng ứng xử học đường, kỹ năng thích ứng với môi trường, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng làm việc nhóm, hoạt động thể thao… Tất cả đều được truyền tải bằng tiếng Anh với những hoạt động vô cùng đa dạng và bổ ích cho học sinh.

Hoại động ngoại khóa teambuilding của trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Hoại động ngoại khóa teambuilding của trường quốc tế Việt Anh

Điển hình phải kể đến các chương trình như “Tôi là học sinh Việt Anh”, Summer got talent…, đặc biệt là chương trình VIỆT ANH SUMMER CAMP 2018, hứa hẹn nhiều điều cực kỳ thú vị cho các học sinh trường quốc tế Việt Anh.  VIỆT ANH SUMMER CAMP – Trại Hè Học Sinh Giỏi Chuyên Anh 2018 là chương trình Ôn luyện Kiến Thức – Học tập Tiếng Anh 100% GV Bản Ngữ – Rèn luyện Thể Chất – Du Lịch dã ngoại BÁN TRÚ – NỘI TRÚ tại TP.HCM dành cho học sinh THCS VÀ THPT được tổ chức theo hướng “VỪA CHƠI, VỪA HỌC” với gần 700 HỌC SINH tham gia mỗi năm.

Học sinh trường quốc tế Việt Anh trau dồi vốn Tiếng anh qua các cuộc thi Tiếng Anh

Tham gia vào các cuộc thi Tiếng Anh do trường tổ chức, hoặc các cuộc thi lớn mang tầm cỡ thành phố, hay quốc gia, là cơ hội trải nghiệm vô cùng thú vị của học sinh trường quốc tế Việt Anh. Tích cực tham gia các cuộc thi Tiếng Anh sẽ giúp các em có cơ hội trau dồi Tiếng Anh, nâng cao trình độ, sự tự tin và bản lĩnh của học sinh trường quốc tế Việt Anh

ky thi olympic, trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

ky thi olympic của học sinh trường quốc tế Việt Anh

Trong năm học 2016 – 2017, học sinh trường quốc tế Việt Anh đã đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi do Bộ GD và ĐT tổ chức: IOE (cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông), Violympic, Olympic, học sinh giỏi cấp thành phố. Trong đó, các giải thưởng bộ môn tiếng Anh là chiếm đa số. Đây chính là tiền đề giúp cho các bạn học sinh tìm được việc làm tốt sau khi ra trường khi đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh của các nhà tuyển dụng.

Lời kết:  Trường quốc tế Việt Anh sẽ tạo điều kiện tốt nhất về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, phương pháp học tập để các em có thể đạt được kết quả cao nhất trong việc học Tiếng Anh. Với cơ sở vật chất hiện đại như phòng học, sân bóng đá, hồ bơi, kí túc xá, phòng nội trú, canteen, xe đưa đón của trường, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, hội trường… trường đã tạo một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Bản thân các em phải tự ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ, và có sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân. Chính vì thế những học sinh đã theo học trường quốc tế Việt Anh cần phải học tập thật tốt , nắm bắt những cơ hội mà trường quốc tế Việt Anh mang đến cho các em.