TRƯỜNG QUỐC TẾ GẮN MÁC “GIÁO VIÊN BẢN XỨ” – THỰC HƯ RA SAO? (Ngày 2 tháng 7 năm 2018)

🔔 TRƯỜNG QUỐC TẾ GẮN MÁC “GIÁO VIÊN BẢN XỨ” – THỰC HƯ RA SAO?

Không ai phủ nhận, việc cho con học trong môi trường giảng dạy chuẩn quốc tế và theo đó là sự kèm cặp từ các giáo viên bản xứ từ các nước Anh, Mỹ, sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ là lợi ích đáng có nhất mà bất kì phụ huynh nào cũng muốn đầu tư cho con trẻ.

Nhưng với những lời quảng cáo “có cánh” của hầu hết các trường quốc tế trên địa bàn TP.HCM hiện nay với 100% Giáo viên giảng dạy hoàn toàn là người bản xứ. Trong đó, chỉ với số ít phụ huynh nhận ra rằng đó không phải là sự thật và con họ đang phải học với các giáo viên từ các nước như Philippines, Sing… không chuẩn cả phát âm hay thậm chí là các Tây Ba lô không bằng cấp. Song đó, vẫn còn nhiều phụ huynh vẫn đang bị lừa lọc bởi chính niềm tin đặt sai chỗ.

➡️ Làm thế nào để biết chuẩn xác giáo viên bản xứ “chuyên môn cao” đang dạy con bạn? Và trường Quốc Tế sẽ là nơi bạn trao đúng niềm tin?

➡️ Đọc bài viết dưới đây trước khi tin lầm và lựa chọn sai hướng cho chính con của bạn. XEM NGAY TẠI ĐÂY: https://goo.gl/3LA75q

Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018