TRƯỜNG CHUYÊN NGOẠI NGỮ VIỆT ANH

11A2

Đến với trường “nội trú” THCS & THPT Việt Anh là bước chân vào môi trường học tập đầy đủ tiện nghi, lý tưởng với mọi giáo viên và học sinh. Được học tập kiến thức chuyên sâu, và được giao tiếp trong môi trường nói tiếng Anh, quan trọng nhất là được tiếp xúc với nhiều nền văn hoá Anh Quốc tiên tiến.

Trải qua thời gian dài hoạt động, trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, trường Việt Anh là một môi trường giáo dục được rất nhiều bậc phụ huynh đánh giá là nghiêm túc, thân thiện, lành mạnh, đầy sáng  tạo.Vì thế có rất nhiều phụ huynh hoàn toàn an tâm, tin tưởng gởi con em mình theo học nhiều khoá tiếng Anh tại trường. Không những đào tạo chuyên sâu về ngoại ngữ, mục tiêu của trường là phát triển tư duy ngôn ngữ Anh. Ngoài ra nhà trường còn chú trọng bồi dưỡng kiến thức văn hoá, lịch sử, địa lý. Nhằm phù hợp với bộ Giáo dục Việt Nam.

Với tiêu chí đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng. Trường đã tạo môi trường học tập Anh ngữ năng động, phương pháp giảng dạy mới mẻ thu hút sự tìm tòi học hỏi của học sinh, giúp học viên rèn luyện tính sáng tạo, phát triển tư duy ngôn ngữ, tạo mọi điều kiện giúp học viên thể hiện tài năng của mình. Mục tiêu xây dựng trường Việt Anh trở thành trường học thân thiện, ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo hướng đến chuẩn Quốc gia và Quốc tế. Đó không chỉ là mong muốn chung của các bậc phụ huynh cũng như học sinh mong muốn. Đó còn là những phẩm chất tốt đẹp, sự năng động để có thể phát triển trường trong thời đại toàn cầu hoá hiện nay.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc kiên cố, phòng thực hàng chất lượng cùng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, phẩm chất tốt, nghiệp vụ chuyên môn cao. Học viên đầu vào của trường đều được thi xếp lớp nghiêm túc, trung thực, khách quan. Có thể nói trường Việt Anh là một môi trường lý tưởng để học sinh phát triển tài năng của mình.

Trường chuyên Anh – Việt Anh đang từng bước khẳng định phương châm dạy và học của trường: học viên sau khoá học tại trường có đủ kiến thức và bằng cấp đi du học nước ngoài, làm việc trong lĩnh vực ngoại giao, dịch thuật tiếng Anh … Mục tiêu của Trường là đào tạo thế hệ tri thức trẻ Việt Nam trở thành con người tài năng trong lĩnh vực ngôn ngữ nhằm phục vụ công cuộc phát triển của đất nước trong thời buổi kinh tế hội nhập toàn cầu, góp phần chuyên nghiệp hoá hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp trong mắt bạn bè các nước trên thế giới.

Kể từ khi thành lập, với nòng cốt là các giảng viên đầu ngành nhiều uy tín trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ Anh, cùng cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giảng dạy máy chiếu hiện đại, màn hình LCD, máy chỉnh phát âm, loa đài, phòng học rộng rãi, thông thoáng tạo môi trường học tập Anh ngữ tốt nhất.

Đến nay Trường dân lập Việt Anh đã không ngừng lớn mạnh cả về qui mô lẫn chất lượng giảng dạy và học tập. Trường Việt Anh đã không ngừng cải tiến trong suốt quá trình hoạt động thực hiện sứ mệnh đào tạo những người tri thức trẻ Việt Nam trở thành tài năng trẻ trong lĩnh vực ngôn ngữ nói chung và ngôn ngữ Anh nói riêng, giúp nâng cao ý thức học tập, tự hào truyền thống, vững bước tương lai – pride of tradition, steady steps in the future.

IMG_1616

Với nhiều thành tích đáng tự hào, song trường Việt Anh vẫn không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp với thời đại với phương châm tạo nên một môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc gia và vươn tới chuẩn quốc tế trong tương lai.

Đến với Trường “chuyên ngoại ngữ”, học viên như được thắp sáng niềm đam mê học tập tiếng Anh bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, giảng dạy tận tâm của các thầy cô chuyên ngữ bên cạnh sự hăng say học tập, nổ lực cố gắng hết sức mình của các bạn học viên,  các anh chị khoá trước tham dự câu lạc bộ tiếng anh cùng học viên khoá sau nhằm giúp nhau tiến bộ trong việc học tập Anh ngữ.

Thế hệ trẻ Việt Nam luôn có những ước mơ, khát vọng cháy bỏng vươn cao, vươn xa trong học tập và làm việc. Trường Chuyên Anh – Việt Anh chắp cánh mơ ước giúp các em vươn đến đỉnh cao học tập Anh ngữ, bay cao bay xa du học đến những chân trời tri thức mới.