Thông Điệp & Sứ Mệnh Của Nhà Trường

cta2-img

Quý Phụ Huynh và các em học sinh thân mến,

8 năm trước đây, tôi cùng các cộng sự trải qua một thời gian dài trăn trở về thực trạng của hệ thống giáo dục Việt Nam vốn nhiều bất cập, đã và đang sản sinh ra những thế hệ học sinh, sinh viên thụ động, thiếu khả năng cạnh tranh toàn cầu.

Từ những lý tưởng và sứ mệnh chung, chúng tôi cùng nhau xây dựng nên hệ thống trường Việt Anh với hoài bão đóng góp sức lực và nhiệt huyết của mình vào sự thay đổi, nâng cao dân trí cho thế hệ trẻ Việt Nam, từ đó tạo nền tảng tốt về kỹ năng và văn hóa giúp các em hội nhập dễ dàng vào thời đại công nghệ 4.0, sánh ngang tầm quốc tế.

Tại trường Việt Anh, chúng tôi sáng tạo nên và gìn giữ những phẩm chất xuất sắc, cũng là những yếu tố tạo nên sự khác biệt và nổi bật độc đáo so với tất cả các đơn vị giáo dục khác tại Việt Nam, điển hình như:

  • Cung cấp một chương trình học tiếng Anh ưu tú với cam kết đầu ra rõ ràng và mang giá trị cao là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS tối thiểu 6.0
ielts
  • Cung cấp một phương pháp học tập hiện đại, với yêu cầu tính ứng dụng cao.
Ai-nói-học-Toán-hình-nhàm-chán...lớp-mình-học-rất-vui
  • Cung cấp một văn hoá sống và học tập truyền thống kết hợp hiện đại, vui vẻ.
img_20181109_190722_547
img_9587-copy

Những phẩm chất này được thiết kế triển khai trong cả 4 cấp học, từ Mầm Non cho đến THPT, tạo thành những chặng đường giáo dục có chủ đích và cộng hưởng lẫn nhau.

Tất nhiên, để sáng tạo được những khác biệt đặc sắc vừa nêu, chúng tôi đã phải từ bỏ không ít những lợi thế khác như sự thuận tiện, chi phí thấp, và sự chấp nhận của tất cả mọi người.

Trong thực tế, chỉ có những học sinh có lý tưởng phù hợp với hướng đi của trường Việt Anh mới gắn bó với nhà trường, và đạt được những thành công như mong đợi. Và không ai khác, chính những học sinh, là nhân tố quan trọng trong việc phát triển và lan tỏa các phẩm chất này của trường Việt Anh.

received_362191267858944

Với tất cả tình yêu dành cho học sinh, chương trình đào tạo tại Việt Anh được thiết kế nhằm đảm bảo trong suốt hành trình học tập, các em luôn được là chính mình: được chăm sóc, quan tâm về mặt tâm lý, tinh thần; được tôn trọng những sở thích và tài năng cá nhân; được trau dồi, trang bị đầy đủ kiến thức, và được lắng nghe, hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm tương lai tươi sáng phù hợp với những ước mơ ấp ủ trong mỗi học sinh.

Trường Việt Anh vẫn tiếp tục phấn đấu trên con đường của mình, để chinh phục ngày càng nhiều hơn nữa những cơ hội, thách thức của giáo dục hiện đại. Chúng tôi luôn giữ niềm tin và nhiệt huyết trên hành trình theo đuổi lý tưởng lớn lao của mình, đó là những thế hệ học sinh Việt Anh trong tương lai tài năng, chủ động tự tin hội nhập vào thời đại phát triển mới.

SỨ MỆNH CỦA TRƯỜNG VIỆT ANH:

Trường Việt Anh được xây dựng với sứ mệnh tạo nên môi trường giáo dục “Vui vẻ và Thực dụng” cho học sinh:

  • Vui vẻ nhằm đưa học sinh vào trạng thái học tập hiệu quả nhất, và có trải nghiệm hạnh phúc trong thời gian học tập
  • Thực dụng là để những kiến thức, kỹ năng, và thói quen hình thành được trong đời học sinh có ích trong cuộc sống, hiện tại và tương lai