TẠI SAO KHÓA HÈ VIỆT ANH SUMMER CAMP LÀ LỰA CHỌN SỐ 1 (Ngày 01 tháng 06 năm 2018).

TẠI SAO KHÓA HÈ VIỆT ANH SUMMER CAMP LÀ LỰA CHỌN SỐ 1

Khóa hè DUY NHẤT áp dụng phương pháp “student-based” learning (dạy và học lấy học sinh làm trung tâm), áp dụng công nghệ hiện đại, khuyến khích học sinh tự học, tự tìm hiểu qua thư viện và Internet.
Khóa hè DUY NHẤT chú trọng đến từng phút giây học tiếng Anh quốc tế với giáo viên bản ngữ. Chúng tôi thậm chí đã thiết kế chương trình với 100% chủ nhiệm là các giáo viên nước ngoài đến từ các nươc sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ.
Khóa hè DUY NHẤT cân bằng về mặt “kiến thức và thể chất”, thể chất ở đây bao gồm cả sức khỏe vận động thông qua các môn thể thao: Bóng đá, bơi lội, bóng rổ, yoga, khiêu vũ,… và sức khỏe não bộ với những chương trình huấn luyện trí não tiên tiến nhất.
Khóa hè DUY NHẤT mang đúng nghĩa “vừa học vừa chơi”. Qua các buổi sinh hoạt ngoại khóa cuối tuần và Du Lịch Dã Ngoại dài ngày cuối chương trình, học sinh được thư giãn hoàn toàn, tái tạo năng lượng, sẵn sàng cho những thử thách mới, đồng thời mở mang kiến thức về xã hội, đất nước.
Khóa hè DUY NHẤT thực hiện sinh trắc dấu vân tay đầu vào cho học sinh, đây là phương pháp khoa học hỗ trợ đắc lực việc hướng nghiệp cho học sinh từ sớm.
Kỹ năng “Tự Học & Tự Lập” thật sự là nội dung đào tạo quan trọng nhất trong định hướng giáo dục xuyên suốt của trường Việt Anh. Chúng tôi tin rằng việc học kiến thức không quan trọng bằng khả năng áp dụng kiến thức và tự học hỏi liên tục và đó mới là kỹ năng cần được luyện tập từ sớm cho học sinh.
Không riêng 100% chủ nhiệm là GVBN đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, mà tất cả các hoạt động vui chơi, dã ngoại luôn có giáo viên bản ngữ tham gia cùng ==> tạo môi trường Anh Ngữ rất tốt giúp các em sử dụng lưu loát Tiếng Anh cực nhanh.

33964408_1157971844367383_1007943998767104000_n