Phụ huynh an tâm về chất lượng trường quốc tế Việt Anh

Điều làm cho các phụ huynh yên tâm về chất lượng giáo dục cho con em mình ở các trường quốc tế là con em mình được tiếp thu các xu hướng giáo dục mới, tiếp xúc với nền văn hóa và giáo dục đa dạng hơn, đầu tư chi phí học ngoại ngữ cho con để tìm được công việc tốt sau này lập nghiệp. Mô hình trường quốc tế quản lý chặt chẽ chất lượng giáo dục không chỉ đối với chương trình đào tạo theo quy định của Bộ GD&ĐT Việt Nam, mà còn với chương trình đào tạo quốc tế. Đây là môi trường tốt để các em phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong học tập và khả năng ngoại ngữ.

Xem thêm: 

Phụ huynh an tâm về phương pháp giáo dục trường quốc tế

Phương pháp giáo dục khác biệt của trường quốc tế cũng là điều thu hút sự quan tâm của phụ huynh. Không chỉ về mặt học tập, hướng giáo dục tại các trường  quốc tế còn chú trọng đến việc xây dựng môi trường khuyến khích các em nuôi dưỡng tính cách chủ động và tự lập trong học tập cũng như tự tin giao tiếp và dễ thích nghi môi trường mới.

Các phương pháp đào tạo dựa trên các nền giáo dục tiên tiến được đưa vào các trường quốc tế luôn chú trọng đến phát triển nhân cách toàn diện, các em không chỉ học các môn văn hóa mà còn rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, ứng xử như làm việc nhóm, thuyết trình… Từ đây, các em được rèn luyện tính cách chủ động, sự tự tin, bạo dạn và vốn ngoại ngữ tốt.

Phương pháp giáo dục khác biệt  mang lại chất lượng giáo dục tại các trường quốc tế. Điều này làm cho các bậc phụ huynh tin tưởng hơn vào hệ thống giáo dục các trường quốc tế.

truong-viet-anh, trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

phát triển toàn diện trong trường quốc tế Việt Anh

Ví dụ như tại Trường quốc tế Việt Anh – trường quốc tế duy nhất tại TP.HCM cam kết đầu ra 6.0 IELTS. Đây là lợi thế vô cùng lớn của học sinh trường việt Anh. Trường quốc tế Việt Anh có chương trình tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn IELTS với giáo viên nước ngoài.  Cam kết đầu ra Ielts 6.0 – 8.0 đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của tất cả các trường đại học quốc tế trên thế giới.

Trường quốc tế Việt Anh được vinh dự chọn làm đơn vị đào tạo đội tuyển học sinh giỏi chuyên Anh của toàn quận Phú Nhuận, TP HCM trước các kỳ thi Quốc gia và Quốc Tế. Chất lượng của Việt Anh được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế, nhờ đó, toàn bộ học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Anh đều được tuyển thẳng bậc Cử Nhân vào Đại Học Gloucestershire, Anh Quốc.

Chất lượng giáo viên trường quốc tế ngày càng được khẳng định

Chất lượng giáo viên tại trường quốc tế cũng là điều khiến cho phụ huynh ngày càng yên tâm. Đặc biệt là chất lượng giáo viên nước ngoài.  Chúng ta phải hiểu rằng, một trong những chi phí lớn nhất của các trường quốc tế là đầu tư chất lượng đội ngũ giảng viên. Tất cả đều có bằng cấp sư phạm từ nước ngoài và nhiều kinh nghiệm. Tại TP.HCM, các trường mầm non quốc tế đến cấp trung học phổ thông việc tuyển chọn giáo viên cũng rất nghiêm ngặt. Trường sẽ chỉ nhận những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên.

trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao tại trường quốc tế Việt Anh

Tại trường quốc tế Việt Anh giáo viên đều phải hoàn thành chương trình huấn luyện đầu vào suốt ba tháng hè để triển khai đồng bộ phương pháp và công cụ giảng dạy của Việt Anh. Trong năm học, các giáo viên liên tục tham gia học tập nâng cao trình độ theo phương châm “Learning organization” của nhà trường. Chất lượng giảng dạy của mọi giáo viên được liên tục giám sát và nâng cao bởi chương trình quản lý chất lượng 2.0 của Việt Anh

Trường quốc tế – môi trường phát triển toàn diện

Thực tế trong cuộc sống xô bồ hiện nay các vị phụ huynh không có quá nhiều thời gian dành cho con. Không phải phụ huynh nào cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi tự dậy kỹ năng mềm cho con, cơm áo gạo tiền đã chiếm hết thời gian hàng ngày của họ. Họ không phó mặc mọi thứ cho trường học. Nhưng trường học là nơi an toàn, nơi giúp họ yên tâm.

Hơn nữa trường học chiếm phần lớn thời gian của các em. Vậy tại sao không chọn môi trường mà con vừa có thể phát triển trí tuệ vừa có thể phát triển kỹ năng mềm. Và hơn hết, môi trường học tại các trường quốc tế mang lại những điều này chất lượng hơn các trường công lập.

Các phương pháp đào tạo dựa trên các nền giáo dục tiên tiến được đưa vào các trường quốc tế luôn chú trọng đến phát triển nhân cách toàn diện, các em không chỉ học các môn văn hóa mà còn rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, ứng xử như làm việc nhóm, thuyết trình… Từ đây, các em được rèn luyện tính cách chủ động, sự tự tin, bạo dạn và vốn ngoại ngữ tốt.

Đó là lý do vì sao trường quốc tế Việt Anh  sử dụng bốn chương trình tương hỗ giúp học sinh trưởng thành một cách toàn diện. Nhờ đó tương lai dễ dàng hòa nhập với sự phát triển của quốc tế:

  • Chương Trình Phổ Thông của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.
  • Chương Trình tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn IELTS với giáo viên nước ngoài.
  • Kỹ Năng Sống giúp học sinh sống tốt, sống lành mạnh và hiểu biết.
  • Phát triển Thể Chất – Năng Khiếu giúp học sinh có thể phát triển sức khỏe, thể hình, và đời sống tinh thần phong phú khác.
truongvietanh-0, trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường quốc tế Việt Anh tại Tp.HCM

Phụ huynh an tâm về điều kiện cơ sở vật chất trường quốc tế

Bậc phụ huynh luôn muốn con mình được học trong môi trường tốt nhất. Thì hẳn sẽ bị thu hút bởi môi trường hiện đại tiện nghi của trường quốc tế. Với cơ sở được đầu tư hiện đại, các trường có tính quốc tế đều có phòng học lớn. Đồng thời, số lượng học sinh trong 1 lớp cũng không nhiều.

Trường quốc tế Việt Anh tại TP.HCM là một ví dụ điển hình.  Lớp học rộng rãi, trang thiết bị dạy và học hiện đại với số lượng học sinh chỉ từ 20-25  giúp các em tận hưởng không khí học tập thoải mái, các thầy cô cũng dễ dàng hơn trong tìm hiểu tính cách, sở thích và khả năng của từng em, giúp định hướng phát triển phù hợp hơn. Đồng thời, những tiện ích trường học khác như hồ bơi, sân bóng đều được xây dựng ngay trong trường Việt Anh, các em học sinh có thể dễ dàng sử dụng.

Phụ huynh an tâm về dịch vụ chăm sóc học sinh tại trường quốc tế

Không chỉ chú trọng đầu tư về trang thiết bị và chất lượng giáo dục, các trường quốc tế cũng quan trọng đến dịch vụ chăm sóc trẻ chuẩn mực tạo sự an tâm tối đa cho cha mẹ.

Điển hình như tại trường quốc tế Việt Anh, học sinh sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất. Nhà trường chú trọng từ việc sĩ số lớp thấp tạo điều kiện cho thầy cô có thể quan tâm tới tất cả các học sinh trong lớp, cho tới việc ăn, ngủ, nghỉ, đưa đón. Rồi việc chăm sóc thể chất cho các em, trao đổi tình hình học tập của các em thường xuyên. Đó là lý do vì sao rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con theo học tại trường quốc tế Việt Anh trong năm 2018 này.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: (028) 3997 22 66 Hoặc
(028) 6670 86 66 | Hotline: 0916 96 14 09 (Ms. Tú)

Hoặc
ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN!