Ngán trường công sang Trường quốc tế 2018!

Nếu như những năm trước, phụ huynh vẫn còn loay hoay chạy trường cho con học đầu cấp, thì ở thời điểm này, nhiều bà mẹ đã nghĩ đến việc cho con học Trường quốc tế song ngữ. Hãy cùng Trường quốc tế Việt Anh tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: 

  • Học phí trường quốc tế cao là hoàn toàn xứng đáng
  • Học nói trôi chảy tiếng Anh – truong quoc te Việt Anh 2018
  • Trường quốc tế giải quyết phẩm chất giáo dục Việt Nam 2018
trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường quốc tế Việt Anh tại TP.HCM

trường quốc tế Việt Anh tại TP.HCM

 Trường quốc tế Việt Anh được biết đến như một ngôi trường chuyên đào tạo những thế hệ học sinh chuyên Anh tại TP.HCM.  Trường quốc tế Việt Anh vinh dự được chọn làm đơn vị đào tại đội tuyển học sinh giỏi chuyên Anh của quận Phú Nhuận, Tp.HCM trước các kỳ thi Quốc gia và Quốc tế. Đặc biệt  Trường quốc tế Việt Anh là trường quốc tế song ngữ duy nhất cam kết đầu ra 6.0 IELTS tại Tp.HCM. 

Trăm nỗi lo lắng, ngán ngẩm khi chọn trường cho con – Trường quốc tế Việt Anh

Không chỉ ngán chạy trường, nhiều phụ huynh còn ngán phải cho con học thêm ngoài giờ, học ngoại ngữ, đưa đón nhiều lần trong ngày. Nỗi lo “con bị áp lực, quá tải” cũng khiến cha mẹ ngán ngẩm. Vì thế mà nhiều phụ huynh trong những năm gần đây đã bắt đầu tìm hiểu về mô hình giáo dục Trường quốc tế song ngữ, như một giải pháp không chỉ tốt cho con mà còn tiện cho bố mẹ.

Chị Hoàng Ngọc Yến (Quận 3, TP HCM) cho biết: “Trước đây nghĩ đến việc phải đưa đón con học chính quy, rồi học thêm, học ngoại ngữ, tôi thấy mình thật sự không đủ thời gian dành cho việc học của con. Hiện nay đã ra đời nhiều Trường quốc tế song ngữ có cơ sở vật chất tốt, con vừa học chương trình phổ thông vừa được học ngoại ngữ nên tôi không còn phải lo nhiều nữa. Về chi phí khi con học tại Trường quốc tế song ngữ  nếu so với việc phải cho con học thêm nhiều chỗ, học ngoại khóa, học năng khiếu thì cũng không cao hơn bao nhiêu…”

Đâu là chuẩn của Trường quốc tế song ngữ? – Trường quốc tế Việt Anh

Có thể nói, đầu tư về giáo dục là một trong số những khoản chi chứa nhiều rủi ro, đặc biệt trong thời điểm các Trường quốc tế song ngữ nở rộ và tuyển sinh ồ ạt như hiện nay. Thế nên để lựa chọn cho trẻ một ngôi trường có thể gửi gắm, Theo Trường quốc tế Việt Anh phụ huynh cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ.

Về cơ bản, các Trường quốc tế song ngữ vẫn phải giảng dạy đúng với khung chương trình của Bộ Giáo Dục ban hành. Các Trường quốc tế tại TP.HCM trong đó có Trường quốc tế Việt Anh luôn đặt tiêu chí này lên hàng đầu, bên cạnh đó cũng giúp trẻ phát triển và tự tin trong giao tiếp ngoại ngữ qua các giờ học với giáo viên bản xứ. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức đơn thuần, thầy cô tại các Trường quốc tế còn có vai trò lớn hơn đó là phát hiện ra tố chất của trẻ, từ đó giúp trẻ phát triển một cách tích cực. Ngoài ra, giá trị đạo đức cũng là tiêu chí hàng đầu mà các Trường quốc tế song ngữ chú trọng rèn luyện cho học sinh.

Một trong những điểm tạo ra sự khác biệt ở các Trường quốc tế song ngữ, đó là tập trung phát triển các kỹ năng xã hội. Các em sẽ được tham gia vào những buổi học ngoại khóa sinh động, chủ động giải quyết các tình huống dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Ngoài ra, việc sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến như giáo án điện tử, các trang thiết bị hiện đại, cũng giúp trẻ dễ dàng thích nghi với sự đổi mới liên tục của xã hội.

Hoạt động ngoại khóa của trường quốc tế Việt Anh

Hoạt động ngoại khóa trau dồi Tiếng Anh giao tiếp của trường quốc tế Việt Anh

Điển hình như tại Trường quốc tế Việt Anh, bên cạnh việc học trên lớp, Trường quốc tế song ngữ Việt Anh còn tạo ra nhiều cơ hội cho các em phát triển bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng.  Mỗi hoạt động mang lại những lợi ích khác nhau song đều có điểm chung là rèn luyện một số kỹ năng như năng động, nhanh nhẹn, sáng tạo và nâng cao thể lực. Trong trường quốc tế Việt Anh, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, các buổi tham quan dã ngoại hay các buổi chuyên đề, giao lưu trao đổi văn hóa với các trường quốc tế.

Những hoạt động này được nhà trường chuẩn bị kỹ lưỡng và hướng dẫn học sinh tận tình. Với mong muốn học sinh phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí lực trường quốc tế Việt Anh  luôn khuyến khích các em tham gia nhiều hoạt động từ thể thao đến nghệ thuật, hoạt động xã hội… Với đặc thù giới tính nên học sinh nam và học sinh nữ thường có sự lựa chọn khác nhau vơi các hoạt động xã hội. Ví dụ học sinh nam thường thích những môn thể thao hơn là hội họa, ca hát còn học sinh nữ thì ngược lại.

Trường quốc tế song ngữ Việt Anh  : Không còn nỗi lo “học yếu hơn học sinh trường công” ?

Trường quốc tế Việt Anh được coi là cái nôi đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh tại TP. HCM. Trường quốc tế Việt Anh là trường dân lập duy nhất lại TP.HCM cam kết đầu ra 6.0 IELTS. Trường quốc tế Việt Anh luôn lấy chất lượng làm đầu với mục tiêu phát triển toàn diện.

Trường quốc tế Việt Anh có  lớp học rộng rãi, trang thiết bị dạy và học hiện đại với số lượng học sinh chỉ từ 20-25  giúp các em tận hưởng không khí học tập thoải mái, các thầy cô cũng dễ dàng hơn trong tìm hiểu tính cách, sở thích và khả năng của từng em, giúp định hướng phát triển phù hợp hơn. Đồng thời, những tiện ích trường học khác như hồ bơi, sân bóng đều được xây dựng ngay trong trường Việt Anh, các em học sinh có thể dễ dàng sử dụng.

trường quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

trường quốc tế Việt Anh

Trong năm học 2016 – 2017, học sinh trường quốc tế Việt Anh đã đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi do Bộ GD và ĐT tổ chức: IOE (cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông), Violympic, Olympic, học sinh giỏi cấp thành phố. Trong đó, các giải thưởng bộ môn tiếng Anh là chiếm đa số. Đây chính là tiền đề giúp cho các bạn học sinh tìm được việc làm tốt sau khi ra trường khi đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh của các nhà tuyển dụng.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT cho kì thi THPT Quốc Gia năm 2017, trường hợp thí sinh có chứng chỉ tiếng anh quốc tế IELTS 4.0 sẽ được miễn thi môn Tiếng Anh và được xét tương đương 10 điểm.

Thống kê mới nhất năm 2017 trường quốc tế Việt Anh vinh dự có trên 40% học sinh có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS trên 4.0 được miễn thi và xét 10 điểm môn tiếng Anh trong kì thi THPT Quốc Gia, với thành tích này hiện nay chưa có bất kì trường Dân Lập nào ở TPHCM có thể đạt được. Chưa kể đến việc học sinh trường quốc tế Việt Anh còn được cam kết đầu ra Tiếng Anh 6.0 – 8.0.