MỘT THỜI THANH XUÂN ĐÃ QUA!!! (Ngày 26 tháng 05 năm 2018).

🌱👣Ai rồi cũng trưởng thành!
Tuổi học trò – ừ thì cái tuổi dở dở ương ương đó nhưng lại là quãng thời gian đẹp nhất, hồn nhiên nhất của cuộc đời mỗi người.
———————————-
Hè đi rồi lại đến, phượng đỏ nở rực một góc trời, cũng báo hiệu cho một năm học kết thúc. Lại thêm một lứa học sinh 12 ra trường, mang theo những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi học trò đầy mộng mơ, trong sáng.Chỉ còn lại đây những giây khắc cuối cùng để lưu lại trước khi chia xa. Có thể nói, thời học sinh lướt qua nhanh như một giấc mơ không trở lại

Giờ đây là cảm xúc nghẹn ngào, hụt hẫng 😖😫😢 đến khó tả, là sự luyến tiếc bịn rịn với thầy cô, đám bạn. Ánh nhìn tha thiết, cái ôm chặt ngọt ngào, nước mắt tràn mi thay lời tạm biệt, cũng chỉ mong thời gian ngày hôm nay quay chậm hơn chút nữa thôi.

🌺 Thanh xuân là – cậu và tớ, là sự thẹn thùng cái nắm tay lần đầu hay là cái e thẹn ấp ủ cho riêng mình
🌺Thanh xuân là – tiếng bài giảng ấm áp, trầm bổng hay những tiếng hò reo vui mừng vì trống tiết
🌺Thanh xuân là – những bữa ăn vụng trộm hồi hộp thót tim nhưng lại “ngon đến khó tả”
🌺Thanh xuân là – những đêm quên ăn mất ngủ cho tiết kiểm tra ngày mai hay bao che nhau dùng “phao” cứu trợ
🌺Thanh xuân là – những tiếc nuối chưa thể hoàn thành…

➡️ TIẾC NUỐI CỦA BẠN LÀ GÌ?

➡️ Hãy cùng CHIA SẺ để lưu giữ những ký ức còn xót lại trên quãng đường học sinh đầy hôn nhiên, mộng mơ và những ước mơ còn đang ấp ủ…

🖐😟 Tạm biệt Việt Anh – tạm biệt thầy cô thân thương – tạm biệt bạn thân

P/s: Kết thúc tuổi học trò hóa ra là chấm dứt đi khoảng thời thanh xuân đẹp đẽ nhất. Ngày mai đây, mỗi người đi trên con đường riêng, hãy nhắn nhủ nhau một lời, ghé mái trường xưa cùng hàn huyên những kỉ niệm tưởng chừng quên lãng bởi bộn bề cuộc sống, nay đã được nung nấu lại cùng hơi thở, tiếng cười giòn tan vẫn ngỡ như còn đâu đây.