Lợi thế của học sinh trường quốc tế Việt Anh 2018

Chứng chỉ tiếng Anh và Tin học quốc tế là thước đo năng lực trên phạm vi toàn cầu nên được đa số phụ huynh quan tâm và đầu tư để con mình sớm đạt được. Hiểu được điều này, trường quốc tế Việt Anh đã đưa vào chương trình giảng dạy quốc tế của trường 2 môn học chính, đó là Công Nghệ Thông Tin ICDL và Tiếng Anh. Vậy những gì được học tại trường, sau khi tốt nghiệp THPT, học sinh trường quốc tế Việt Anh có lợi thế gì?

Chương trình học quốc tế tại trường quốc tế Việt Anh

Trường quốc tế Việt Anh được biết đến là cái nôi đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh tại TP.HCM. Trường quốc tế Việt Anh được vinh dự chọn làm đơn vị đào tạo đội tuyển học sinh giỏi chuyên Anh của toàn quận Phú Nhuận, TP HCM trước các kỳ thi Quốc gia và Quốc Tế. Vì vậy rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con mình vào trường quốc tế này.  Toàn bộ chương trình đào tạo của trường Việt Anh được chia làm 4 phần chính như sau:

  1. Chương Trình Phổ Thông
  2. Chương Trình Quốc Tế
  3. Kỹ Năng
  4. Thể Chất – Năng Khiếu
trường quốc tế Việt Anh, Phòng học trường Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

CNTT là môn học nằm trong chương trình quốc tế của trường quốc tế Việt Anh

Công Nghệ Thông Tin ICDL và Tiếng Anh là 2 môn học nằm trong chương trình học quốc tế của trường Việt Anh. Song song với việc học văn hóa, học sinh Việt Anh được học CNTT, trước khi ra trường, tất cả các học sinh Việt Anh được thi lấy bằng Tin Học ICDL ngay tại trường. Đây là bằng Tin học được ứng dụng trên 148 quốc gia và có giá trị trọn đời.

Đầu ra tiếng Anh cấp III của trường quốc tế  Việt Anh được cam kết từ 6.0-8.0 IELTS, bằng cấp tiếng Anh uy tín nhất thế giới cả về học thuật lẫn xã hội mà Việt Anh chính là điểm khảo thí tại Việt Nam. Quý vị ghi danh vào các đại học quốc tế, họ yêu cầu IELTS, quý vị di dân, cũng cần IELTS, quý vị xin việc ở các công ty nước ngoài, thì IELTS cũng là một tiêu chí quan trọng để xét tuyển

Học sinh trường quốc tế Việt Anh sẽ có lợi thế hơn khi xin học bổng du học bậc đại học

Một thống kê cho thấy các học sinh có chứng chỉ Anh văn quốc tế như IELTS từ 5.5 điểm trở lên sẽ có xác suất đậu visa du học lên đến hơn 97%. Chỉ có 3% các yếu tố khác ảnh hưởng đến khả năng đậu visa du học như: hồ sơ chứng minh tài chính và tác phong, cách trả lời của các em khi được phỏng vấn. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc sở hữu sớm một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đặc biệt là đối với các em có định hướng du học ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3.

lợi ích của việc du học, Phòng học trường Việt Anh, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

Trường quốc tế Việt Anh là trường quốc tế duy nhất ở Tp. Hồ Chí Minh Cam kết đầu ra Ielts 6.0 – 8.0 đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của tất cả các trường đại học quốc tế trên thế giới. Đây là lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn của học sinh trường quốc tế Việt Anh so với học sinh trường khác. Để đạt được đầu ra tiếng Anh THPT từ 6.0-8.0 IELTS, học sinh trường Việt Anh được bắt đầu học ngay tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 3 ngày mỗi tuần. Nhờ đó, phần lớn học sinh Việt Anh sau khi hoàn thành THPT đều có khả năng phát âm tiếng Anh rất tốt.

Học sinh trường quốc tế Việt Anh – Tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc khi học đại học

Không phải học sinh nào sau khi tốt nghiệp cũng có điều kiện đi du học. Một hướng đi khác của các em là lựa chọn các trường quốc tế trong nước. Học sinh trường quốc tế Việt Anh cũng có lợi thế hơn khi học tại các trường đại học mà Tiếng Anh là ngôn ngữ chính tại Việt Nam.  Đối với các trường đại học quốc tế tại Việt Nam như Rmit, ERC… hoặc tại các trường mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính, học sinh sẽ phải vào thẳng khóa học chính của chuyên ngành ngay từ năm 1. Trong trường hợp không có sẵn một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nào, các em phải mất thêm từ 6 tháng đến 1 năm chỉ để học tiếng Anh dự bị trước khi vào chuyên ngành.

Như vậy việc học sinh trường quốc tế Việt Anh được cam kết đầu ra IELTS 6.0 sẽ giúp các em tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc khi học tại các trường đại học quốc tế trong nước.

trường quốc tế, Trường quốc tế, truong quoc te, trường thcs quốc tế, trường thpt quốc tế,trường dân lập quốc tế, học phí trường quốc tế, TP.HCM 2018

tiết học với giáo viên bản ngữ của trường quốc tế Việt Anh

Học sinh trường quốc tế Việt Anh  có cơ hội nhận được mức lương cao khi đi làm thêm trong quá trình học đại học

Trường hợp học đại học tại Việt Nam, nếu có chứng chỉ tiếng Anh và Tin học quốc tế, học sinh trường Việt Anh dễ dàng kiếm được việc làm thêm với mức thu nhập cao, như: làm trợ giảng tại các trung tâm Anh ngữ, gia sư dạy kèm tiếng Anh hoặc tin học cho các em nhỏ, dịch thuật… Ngược lại, những em không có chứng chỉ quốc tế chỉ có thể làm những công việc phổ thông với mức lương rất thấp.
Lời kết: Từ 3 lợi thế trên chúng ta có thể thấy tầm quan trọng to lớn của việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh và Tin Học quốc tế ngay từ bậc học phổ thông. Đồng thời thấy được lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn của học sinh trường quốc tế Việt Anh khi có trong tay chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 – 8.0 và chứng chỉ Tin Học quốc tế ICDL sau khi tốt nghiệp cấp 3.  Đây được đánh giá là bước đột phá mạnh mẽ trong nỗ lực chung của ngành giáo dục nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh Việt Nam.

Ghi danh ngay hôm nay để nhận học bổng từ Trường Việt Anh

Với quy mô mở rộng thêm 900 học sinh, trường THCS & THPT Việt Anh nhân dịp khánh thành cơ sở 3 quận Gò Vấp, sẽ dành tặng 100 suất học bổng học tại cơ sở 3 cho các học sinh đăng ký nhập học:

  • Học bổng giảm trực tiếp 30% đến 50% học phí.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại  0916 961 409 – bộ phận tư vấn tuyển sinh trường Việt Anh.

GHI DANH NGAY

Liên hệ ghi danh ngay chỉ với một cú click