Lễ Tổng Kết ( Ngày 28 tháng 05 năm 2018).

💖Mùa hạ đến mang theo biết bao những kỷ niệm của tuổi học trò, mùa hoa phượng nở đỏ thắm, mùa của sự chia tay, mùa của sự tiếc nuối, mùa của những lời chưa kịp nói mà phải xa nhau…
Lại một chuyến đò nữa đã thành công cập bến. Biết bao nhiêu công sức của thầy cô và của các bạn đã được đền đáp.
Trong buổi lễ tổng kết cuối năm học được tổ chức hoành tráng. Những thành tích được tuyên dương. Học sinh giỏi, khá ai nấy cũng rạng rỡ nhận những phần thưởng. Những khuyết điểm được thầy cô, ban giám hiệu nhà trường ghi nhận để cùng đóng góp và xây dựng Trường Việt Anh ngày càng chất lượng hơn nữa và đi đầu trong công tác giảng dạy và học tập.
Những kỷ niệm đẹp cũng được ôn lại, chia sẻ và được lưu giữ mãi trong tim của mỗi người.
🍀Thầy cô, bạn bè,…tưởng như còn lâu lắm mới chia tay. Vậy mà thời gian trôi qua nhanh quá. Không kịp báo trước, để rồi phút giây chia tay sao nghẹn ngào đến vậy.
🍀Ai cũng muốn níu giữ từng giây, từng phút của thanh xuân. Không ai có thể quên được những năm tháng học tập và sinh hoạt tại mái trường Việt Anh. Ngôi trường mà biết bao người đã xem như mái nhà thứ hai.
🍀Ai cùng tiếc nuối, và mong thời gian sẽ quay trở lại. Một lần nữa để được học chung với bạn bè, một lần nữa để nghe những bài giảng bổ ích của thầy cô… Và có lẽ điều ước ấy khó có thể trở thành hiện thực. Ai rồi cũng sẽ lớn và có đôi cánh của chính mình để bay đi thật cao, thật xa.
🌺🌸🌼Và lời cuối cùng xin gửi tới tất cả những quý thầy cô những lời cảm ơn xâu sắc nhất, trân trọng nhất. Những người đã chèo lái những con đò đưa học sinh Việt Anh đến bến bờ thành công.