Lễ khai giảng Trường Việt Anh 2019 – 2020

Lễ khai giảng Trường Việt Anh 2019 – 2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020 TRƯỜNG VIỆT ANH

Một năm học mới lại bất đầu với tập thể học sinh, thầy cô giáo và các quý phụ huynh cùng tập thể nhân viên Trường Việt Anh!!

hinh-a%cc%89nh-le%cc%82%cc%83-khai-gia%cc%89ng-tru%cc%9bo%cc%9bng-vie%cc%a3%cc%82t-anh-2019-2020dsc_2127

Buổi lễ khai giảng năm nay thật sự đem lại cảm giác xúc động khó tả, nhất là đối với các em học sinh tiểu học tại Trường Việt Anh. Hình ảnh các em học sinh cấp 1, trên tay mang thông điệp “Chúng em tự hào là học sinh Việt Anh” chập chững lên sân khấu cùng cô giáo để lại rất nhiều cảm xúc hân hoan, vui mừng xen lẫn xúc động cho khán giả, nhất là các bậc phụ huynh.

Lễ khai giảng Truờng Việt Anh vẫn luôn “hoành tráng” với đa dạng các tiết mục văn nghệ “đã tai, đã mắt” với sự sáng tạo của các học sinh Việt Anh. Đặc biệt, MC của chương trình luôn là vị trí được các em học sinh đảm nhận, một nét đặc trưng riêng của Việt Anh khi luôn muốn học sinh đảm nhiệm các vai trò quan trọng, thể hiện bản lĩnh tự tin của các em.

Trong buổi lễ năm nay, Trường Việt Anh đặc biệt vinh dự đón mừng 2 khách mời đặc biệt, đó là 2 vận động viên leo núi người Việt chinh phục được đỉnh Everest đến tham dự và chia sẻ cảm nhận cũng như lời khuyên của mình đến với đại gia đình Việt Anh.

Trong năm 2019 – 2020 này, Trường Việt Anh đặt mục tiêu “chinh phục” 7 thói quen và 5 giá trị cốt lõi của trường , với nhân tố chính không ai khác hơn là các bạn học sinh, khi chọn lấy cho mình một trong các thói quen & giá trị và cam kết thực hiện nó một cách kiên trì.

Trường Việt Anh xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các cán bộ, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể nhân viên, học viên, sinh viên đã tham dự chương trình.

Chúc các cán bộ, học viên, sinh viên đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới. Chúc cho phong trào thi đua học tập của Trường Việt Anh thành công!

Các hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ khai giảng 2019 – 2020