Khoảnh Khắc Thầy Trò 2019 – Ảnh dự thi lớp 7A2

NHỮNG BÔNG HOA - NHỮNG NỤ CƯỜI

NHỮNG BÔNG HOA – NHỮNG NỤ CƯỜI

Sau tuần học Foundation bổ ích và ý nghĩa, chúng em có những trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi trường Việt Anh. Khoảng thời gian này, chúng em cùng học, cùng chơi, cùng xây dựng văn hóa và các thói quen cần thiết. Bức ảnh trên là thông điệp của tinh thần đoàn kết tạo nên chiến thắng sau khi vượt qua thử thách cuộc chơi. Trong mọi thử thách, chúng em luôn thể hiện là người chơi hết mình, chơi fair play!.

ĐỌC ĐỂ SỐNG CÙNG NHAU

ĐỌC ĐỂ SỐNG CÙNG NHAU

Sau mỗi giờ học, lớp chúng mình lại cùng nhau đọc và chia sẻ sách “The 7 habits of highly Effective teens”. Một quyển sách rất hay và ý nghĩa của tác giả Sean Covey đã chuyển tải thông điệp gợi mở cho chúng ta những con đường đi đến thành công bằng những giá trị và những nguyên tắc sống cần thiết cho sự trưởng thành và trải nghiệm của giới trẻ ngày nay. Quyển sách rất thực tế và hữu ích cho giới trẻ giúp rèn luyện khả năng vượt qua chặng đường khó khăn.
MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI

MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI

“Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, chọn những yêu thương chọn những nụ cười”. Thầy cô lựa chọn trao yêu thương, chúng em chọn sự đón nhận yêu thương. Ngày học của lớp chúng mình không còn vất vả nữa mà thay vào đó là những tiếng cười, là niềm vui, niềm hạnh phúc khi được yêu thương.