Hội Thảo “Giúp Con Thành Công Từ Khởi Đầu Thấp” | 21 – 26/7/2011

Hội Thảo “Giúp Con Thành Công Từ Khởi Đầu Thấp” | 21 – 26/7/2011

hoi-thao-gium-con-thanh-cong-tu-khoi-dau-thap-1Ngày 21, 23, 24, 26/07/2011 vừa qua, trường Trung học Việt Anh đã tổ chức thành công các buổi hội thảo chuyên đề “Giúp con thành công từ khởi đầu thấp” do Chủ tịch Nguyễn Mạnh Dương làm diễn giả chính của chương trình.

Buổi hội thảo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các phụ huynh đang có con em trong độ tuổi đến trường, đặc biệt là Trung học phổ thông.

► Hiện nay, đa phần các em học sinh đều chưa thực sự say mê với việc học và chưa có những thành tích nổi trội dù rằng có nhiều em trong số đó thực sự có khả năng để đạt được nhiều thành tích cao. Hiển nhiên tất cả các bậc phụ huynh luôn muốn con mình có thể tự phát triển khả năng, hoàn thành tốt việc học hiện tại, trên hết là thành công hơn ở bậc đại học, và đường đời sau này.

Tuy nhiên, làm sao để giúp các em học sinh say mê hơn với việc học? Làm sao để giúp các em tự phát triển bằng khả năng của mình? Và khi đó, phụ huynh sẽ gặp những khó khăn gì? Trong buổi Hội thảo chuyên đề “Giúp con thành công từ khởi đầu thấp” dài 120 phút, ông Nguyễn Mạnh Dương – Chủ tịch trường Trung Học Việt Anh, sẽ chia sẻ đến các bậc cha mẹ:

• Phương pháp học tập hiện đại giúp học sinh tự phát triển
• Cách tổ chức học tập để học sinh trở nên say mê
• Các nội dung ngoài chính khóa mà học sinh cần
• Các chăm sóc và bồi dưỡng học sinh nên được hưởng
• Những hành trang vào đời quan trọng cần được tích lũy từ trung học
• Những thông tin cần cân nhắc để lựa chọn con đường học tập
• Giải pháp để nắm chắc hai tấm bằng quốc tế, và chắc chân Đại Học

Đây là những giải pháp có thể ứng dụng và gây hiệu quả đáng ngạc nhiên đối với cả các học sinh có thành tích học tập chưa thật xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh từ các buổi Hội thảo chuyên đề “Giúp con thành công từ khởi đầu thấp” (ngày 21, 23, 24, 26/07/2011 vừa qua)

hoi-thao-gium-con-thanh-cong-tu-khoi-dau-thap-2

“Kiến thức của loài người là vô hạn nhưng thời gian của một người là hữu hạn. Chúng ta không bao giờ có đủ thời gian để học mọi thứ trên đời. Nhưng chúng ta có thể học cách để tiếp cận kiến thức khi chúng ta cần, nếu biết sử dụng 2 công cụ: Công Nghệ Thông Tin & Tiếng Anh.” – Ông Nguyễn Mạnh Dương, Chủ tịch trường Việt Anh chia sẻ

Phụ huynh & học sinh chăm chú theo dõi bài diễn thuyết với những ứng dụng sinh động vào thực tế
hoi-thao-gium-con-thanh-cong-tu-khoi-dau-thap-3

Khách tham dự dùng Tea-break trước Hội thảo
hoi-thao-gium-con-thanh-cong-tu-khoi-dau-thap-55 phụ huynh & học sinh may mắn nhận được Học bổng 20 triệu đồng tại trường Trung học Việt Anh